facebook-pixel [Skip to content]
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
บริษัท
picture บริษัท

นาฬิกา

ก้าวสู่โลกแห่งความสง่างาม การสืบทอดประเพณี และประสิทธิภาพที่ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ค้นพบนาฬิกาอันเหนือระดับจาก Longines แต่ละคอลเลคชั่นต่างมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา ซึ่งเป็นคุณค่าหลักของแบรนด์ ผู้ผลิตนาฬิกานี้ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นภายใต้ห้าหัวข้อหลัก ซึ่งเป็นที่พึงพอใจของผู้ที่เสาะหาความเป็นเลิศและนาฬิกาสวิสชั้นเยี่ยม
ความสง่างาม
ความละเอียดงดงามที่มาพร้อมกับรูปทรงเรียบหรูของนาฬิกาสวิสเหล่านี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมีระดับอันเป็นนิรันดร์กาล ส่วนความถูกต้องแม่นยำในทางเทคนิคของการผลิตนั้นก็มีความเป็นเลิศไม่แพ้กัน นาฬิกาเหล่านี้จะช่วยให้คุณเฉิดฉายได้อย่างเต็มที่แม้ในโอกาสที่พิเศษ

วัฒนธรรมการผลิตนาฬิกา
ตลอดเวลาอันยาวนาน นวัตกรรมการผลิตนาฬิกาของ Longines ไม่ว่าจะทางเทคนิคหรือความสวยงาม ก็ได้ทำให้โลโก้นาฬิกาทรายติดปีกของแบรนด์กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญและสง่างามของการผลิตนาฬิกาสวิส นาฬิกาไขลานในคอลเลคชั่นนี้ เป็นผลลัพธ์จากวัฒนธรรมการผลิตนาฬิกาอันยาวนานของแบรนด์นั่นเอง มนต์เสน่ห์และคุณลักษณะของนาฬิกาอัตโนมัติชั้นเยี่ยม จะเป็นที่ต้องใจแม้กับผู้ใช้ที่มาตรฐานสูงที่สุด

การขี่ม้า
Longines มีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับกีฬาขี่ม้ามาตั้งแต่ปี 1878 อันเป็นเวลาที่แบรนด์ได้ผลิตนาฬิกาโครโนกราฟสลักรูปม้าแข่งและนักขี่ม้า นาฬิการุ่นเหล่านี้ผสมผสานคุณลักษณะนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมใหม่ได้อย่างลงตัวตามแบบฉบับ Longines โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิการุ่นเก่าแก่และองค์ประกอบสมัยใหม่จากโลกแห่งการขี่ม้า

กีฬา
นาฬิกาแนวสปอร์ตของ Longines สื่อถึงความผูกพันพิเศษที่มีต่อโลกกีฬามาตลอดประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ผลงานเหล่านี้ผสานนวัตกรรมเข้ากับฟังก์ชั่นที่ละเอียดซับซ้อน และแสดงถึงความทุ่มเทเพื่อประสิทธิภาพ อันเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้ผลิตนาฬิกาสวิสรายนี้ คุณจะได้ชื่นชมความสง่างามและคุณสมบัติทางเทคนิคอันเหนือระดับในทุกวันที่สวมใส่นาฬิกา

มรดกล้ำค่า
Longines สร้างสรรค์คอลเลคชั่นอันโดดเด่นนี้ขึ้น เพื่อรำลึกถึงความสง่างามในแบบดั้งเดิมของนาฬิการุ่นเก่าแก่ที่เคยผลิต คอลเลคชั่นดังกล่าวผสานรวมคุณสมบัติความละเอียดงดงามจากในอดีตเข้ากับความเที่ยงตรงสูง อันได้มาจากเทคนิคการผลิตนาฬิกาสวิสสมัยใหม่ คุณจะต้องประทับใจในมนต์เสน่ห์ของนาฬิกาอัตโนมัติอันทรงเอกลักษณ์เหล่านี้ ซึ่งนำเสนอความเป็น Longines ได้อย่างสมบูรณ์แบบ