Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

นาฬิกา

ก้าวสู่โลกแห่งความสง่างาม การสืบทอดประเพณี และประสิทธิภาพที่ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ค้นพบนาฬิกาอันเหนือระดับจาก Longines แต่ละคอลเลคชั่นต่างมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา ซึ่งเป็นคุณค่าหลักของแบรนด์ ผู้ผลิตนาฬิกานี้ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นภายใต้ห้าหัวข้อหลัก ซึ่งเป็นที่พึงพอใจของผู้ที่เสาะหาความเป็นเลิศและนาฬิกาสวิสชั้นเยี่ยม
ความสง่างาม
ความละเอียดงดงามที่มาพร้อมกับรูปทรงเรียบหรูของนาฬิกาสวิสเหล่านี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมีระดับอันเป็นนิรันดร์กาล ส่วนความถูกต้องแม่นยำในทางเทคนิคของการผลิตนั้นก็มีความเป็นเลิศไม่แพ้กัน นาฬิกาเหล่านี้จะช่วยให้คุณเฉิดฉายได้อย่างเต็มที่แม้ในโอกาสที่พิเศษ

วัฒนธรรมการผลิตนาฬิกา
ตลอดเวลาอันยาวนาน นวัตกรรมการผลิตนาฬิกาของ Longines ไม่ว่าจะทางเทคนิคหรือความสวยงาม ก็ได้ทำให้โลโก้นาฬิกาทรายติดปีกของแบรนด์กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญและสง่างามของการผลิตนาฬิกาสวิส นาฬิกาไขลานในคอลเลคชั่นนี้ เป็นผลลัพธ์จากวัฒนธรรมการผลิตนาฬิกาอันยาวนานของแบรนด์นั่นเอง มนต์เสน่ห์และคุณลักษณะของนาฬิกาอัตโนมัติชั้นเยี่ยม จะเป็นที่ต้องใจแม้กับผู้ใช้ที่มาตรฐานสูงที่สุด

การขี่ม้า
Longines มีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับกีฬาขี่ม้ามาตั้งแต่ปี 1878 อันเป็นเวลาที่แบรนด์ได้ผลิตนาฬิกาโครโนกราฟสลักรูปม้าแข่งและนักขี่ม้า นาฬิการุ่นเหล่านี้ผสมผสานคุณลักษณะนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมใหม่ได้อย่างลงตัวตามแบบฉบับ Longines โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิการุ่นเก่าแก่และองค์ประกอบสมัยใหม่จากโลกแห่งการขี่ม้า

กีฬา
นาฬิกาแนวสปอร์ตของ Longines สื่อถึงความผูกพันพิเศษที่มีต่อโลกกีฬามาตลอดประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ผลงานเหล่านี้ผสานนวัตกรรมเข้ากับฟังก์ชั่นที่ละเอียดซับซ้อน และแสดงถึงความทุ่มเทเพื่อประสิทธิภาพ อันเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้ผลิตนาฬิกาสวิสรายนี้ คุณจะได้ชื่นชมความสง่างามและคุณสมบัติทางเทคนิคอันเหนือระดับในทุกวันที่สวมใส่นาฬิกา

มรดกล้ำค่า
Longines สร้างสรรค์คอลเลคชั่นอันโดดเด่นนี้ขึ้น เพื่อรำลึกถึงความสง่างามในแบบดั้งเดิมของนาฬิการุ่นเก่าแก่ที่เคยผลิต คอลเลคชั่นดังกล่าวผสานรวมคุณสมบัติความละเอียดงดงามจากในอดีตเข้ากับความเที่ยงตรงสูง อันได้มาจากเทคนิคการผลิตนาฬิกาสวิสสมัยใหม่ คุณจะต้องประทับใจในมนต์เสน่ห์ของนาฬิกาอัตโนมัติอันทรงเอกลักษณ์เหล่านี้ ซึ่งนำเสนอความเป็น Longines ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง