Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr

Search

การแข่งขัน Russian Federation President’s Cup

การแข่งม้า
2018-06-10

Longines มีความภาคภูมิใจที่ได้จับเวลาให้กับ Stanislav Kruglykhin และม้า Conard Lord ผู้คว้าชัยชนะอย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขัน Russian Federation President’s Cup

นับเป็น 3 ปีติดต่อกันที่ Longines รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Russian Federation President’s Cup ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายนที่ Central Moscow Hippodrome นาย Walter von Känel ประธานบริษัท Longines ได้เข้าร่วมชมการแข่งขันและเป็นพยานในชัยชนะของ Stanislav Kruglykhin และม้า Conard เขาได้รับนาฬิกา Longines อันสง่างามจากประธานบริษัท Longines ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขา

 

การพบกันครั้งนี้ เป็นการแข่งขันม้าพันธุ์แท้ที่สำคัญและมีชื่อเสียงที่สุดในรัสเซีย ด้วยเหตุนี้นาย วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีของรัสเซียจึงเข้าร่วมชมการแข่งขันนี้ทุกปี เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาขี่ม้า คนรักม้า และประชาชนในกรุงมอสโก

 

การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นโอกาสที่แบรนด์ Longines จะได้เน้นย้ำถึงการเป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. ใหม่ที่มี ความแม่นยำสูง เรือนเวลาคอลเลคชั่นนี้เป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ โดยเป็นการผสมผสานระหว่างความเที่ยงตรงระดับสูง เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ นาฬิการุ่นนี้มีหน้าปัดสีเงิน มีกลไกที่มีความเที่ยงตรงสูง (± 5 วินาที/ปี) ตลอดจนระบบปฏิทินถาวร

 

Longines ได้ให้การสนับสนุนกีฬาแข่งม้ามานานกว่าศตวรรษแล้ว จนถึงปัจจุบัน แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกได้มีส่วนร่วมในกีฬาแข่งม้าประเภทต่างๆ ได้แก่ การแข่งบนทางพื้นราบ การกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง การแข่งอีเวนติ้ง การทดสอบความอดทน การขับรถเทียมม้า และศิลปะบังคับม้า ในการแข่งขันประเภทต่างๆ เหล่านี้ แบรนด์ของเราได้ร่วมมือกับสถาบันและการแข่งขันระดับนานาชาติ โดยให้ใช้ชื่อแบรนด์ในการจัดอันดับโลก รวมถึงชื่อรางวัลและเกียรติยศให้กับนักกีฬาดีเด่นและบุคคลในแวดวงกีฬาแข่งม้า ท้ายที่สุด ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ Longines มีต่อแวดวงกีฬาแข่งม้ายังเกี่ยวข้องกับคุณค่าของความงดงาม สิ่งที่สืบทอดต่อกันมา และการปฏิบัติที่มีร่วมกัน

President's Cup, Russian Federation, Horse Racing, 2018,pic2
Custom bloc background
นิตยสารฤดูหนาว
โดย Longines

ความหลงใหลในกีฬาบนหลังม้าของ Longines สามารถสืบย้อนกลับไปได้ตั้งแต่ปี 1878 ซึ่งทางแบรนด์ได้ผลิตเรือนเวลาโครโนกราฟสลักรูปม้าแข่งและนักขี่ม้า และอีกสามปีหลังจากนั้น เรือนเวลาของ Longines ก็ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้เข้าชมในสนามแข่งม้าในสหรัฐอเมริกา บริษัทยังได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกในปี 1912 อีกเช่นกัน ปัจจุบัน Longines มีส่วนร่วมในกีฬาขี่ม้าทั้งในประเภทกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง, Flat Racing, ขี่ม้ามาราธอน และอีเวนท์ติ้ง


พบกับ White Season
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
2019
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
Dubai World Cup Carnival Opening night; Races; Presented by Longines: 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines World's Best Racehorse & Best Race 2018; Horse Racing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines World's Best Racehorse & Best Race 2018
2019-01-23 - 2019-01-23
LONDON, สหราชอาณาจักร
ดูกิจกรรม

เดือน ก.พ.

ทั้งหมด
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!
โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ
คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ
โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ
ตกลง
คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด
ยกเลิก
ตกลง