Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
บริษัท
picture บริษัท

Search

Longines Masters of Hong Kong 2018

การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
2018-02-22

Philipp Weishaupt คว้าแชมป์จากสนามทดสอบความเร็วที่สุดในโลก

ในวันที่สองของการแข่งขัน Longines Masters of Hong Kong เกมการแข่งขันที่มีการคาดการณ์อย่างสูงในการประชันฝีมือใน Longines Speed Challenge หรือเป็นที่รู้จักในฐานะสนามทดสอบความเร็วที่สุดในโลก ความท้าทายสำหรับนักขี่ม้าในการแข่งขันรายการนี้คือการทำเวลาให้เร็วที่สุด โดยความผิดพลาดหนึ่งครั้งจะถูกปรับสองคะแนน จากปกติที่จะถูกปรับสี่คะแนน กฎกติกานี้ช่วยผลักดันให้นักขี่ม้าสามารถทำผลงานได้ดีที่สุดและวิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วยสร้างความระทึกใจให้แก่การแข่งขันเป็นอย่างมาก การแข่งขัน Longines Speed Challenge นี้ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการจับเวลาและความแม่นยำที่ Longines ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

 

ผลการแข่งขันภายหลังจบการชิงชัยอันน่าตื่นเต้น นักขี่ม้าชาวเยอรมัน Philipp Weishaupt และม้าคู่ใจ Chacon สามารถคว้าชัยไปครองได้ นำ Patrice Delaveau (ฝรั่งเศส) และ Kevin Staut (ฝรั่งเศส) ที่เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับสองและสามตามลำดับ โดยผู้ชนะได้รับมอบเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามของ Longines จากนาย Juan-Carlos Capelli รองประธานกรรมการของ Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ และนาง Karen Au Yeung รองประธานกรรมการของ Longines ประเทศฮ่องกง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการของการแข่งขันซีรีส์ Longines Masters นาฬิกาแบรนด์สวิสยังตั้งตารอคอยการแข่งขัน Longines Grand Prix ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2018

 

โดยความร่วมมือกับ EEM ในปีนี้ Longines ให้การสนับสนุนช่วยเหลือโดยตระหนักถึงผู้ป่วยโรคออทิซึมในสามทวีป และมอบเช็คมูลค่า 200,000 ดอลล่าร์ฮ่องกง ให้แก่องค์กรท้องถิ่นอิสระ Sole Beneficiary Charity Partner Tung Wah Group of Hospitals (TWGHs) ที่ช่วยเหลือเด็กผู้ป่วยเป็นออทิสติกในฮ่องกงให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีมานานนับศตวรรษ

 

Longines Masters of Hong Kong เป็นการแข่งขันรายการที่สองของซีรีส์ที่เริ่มต้นการแข่งขันครั้งแรกในกรุงปารีสและจะสิ้นสุดลงที่มหานครนิวยอร์คในวันที่ 26-29 เมษายน 2018 นาฬิกาทางการของการแข่งขัน Longines Masters of Hong Kong เป็นรุ่นสำหรับสุภาพสตรีจากคอลเลคชั่น Record ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่มีการผสานความงดงามสุดคลาสสิคและความเป็นเลิศได้อย่างลงตัว โดยเรือนเวลาทุกรุ่นของคอลเลคชั่นนี้ได้ผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงในฐานะนาฬิกา “โครโนมิเตอร์” ที่ได้รับการรับรองจาก Swiss Official Chronometer Testing Institute (COSC)

Longines Masters of Hong Kong; 2018
longines timing background
ติดตามผลการแข่งขันแบบทันสถานการณ์ทุกรายการที่ Longines ให้การสนับสนุนได้ที่ www.longinestiming.com แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines สร้างความสัมพันธ์พิเศษกับโลกกีฬาด้วยความเชี่ยวชาญด้านนาฬิกาอย่างค่อยเป็นค่อยไป นับเป็นเวลาหลายปีที่ Longines มีประสบการณ์ในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาชิงแชมป์โลกและพันธมิตรสมาคมกีฬานานาชาติ
www.longinestiming.com
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
Jumping; Netherlands; Longines Global Champions Tour; 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines FEI Nations Cup - Division 1 - Dublin Horse Show; Dublin; Jumping; 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines FEI Jumping Nations Cup; Hungary; Division 2 Qualifier
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Global Champions Tour;Valkenswaard;2018; Jumping; Frank Schuttert
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Deauville Classic 2018; Jumping; France
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Deauville Classic 2018
2018-08-16 - 2018-08-19
DEAUVILLE, ฝรั่งเศส
Longines FEI World Cup North American League - Langley; 2018; Jumping
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines FEI World Cup North American League - Langley
2018-08-21 - 2018-08-26
LANGLEY, แคนาดา
The Hampton Classic Horse Show; 2018; Horse Jumping; 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
The Hampton Classic Horse Show
2018-08-26 - 2018-09-02
BRIDGEHAMPTON, สหรัฐอเมริกา
ดูกิจกรรม

เดือน ก.ย.

ทั้งหมด