Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr

Search

Longines Gran Premio Latinoamericano 2019

การแข่งม้า
2019-03-10

Ya Primo ครองแชมป์ Longines Gran Premio Latinoamericano ปี 2019

Longines ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ Organización Latinoamericana de Fomento del Pura Sangre de Carrera (OSAF) มีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่จับเวลาการแข่งขันทุกรายการของ Longines Gran Premio Latinoamericano in Santiago (ชิลี) เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Ya Primo ซึ่งกุมบังเหียนโดย Jeremy Laprida คว้าชัยในการแข่งขันไฮไลท์ของรายการ Longines Gran Premio Latinoamericano ปี 2019 และ Bernardo León บน Lluvia de Plata ม้าคู่ใจ เป็นผู้ครองแชมป์รายการ Longines Cup Carlos Campino ปี 2019 เพื่อเป็นการเน้นย้ำคติพจน์’ความสง่างามเป็นทัศนคติ‘ของแบรนด์’ Longines ยังได้จัดมอบรางวัล Longines Prize for Elegance เพื่อเฉลิมฉลองการแสดงออกถึงความสง่างามรายบุคคล และมอบเรือนเวลา Longines เป็นรางวัลให้แก่สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีผู้ได้รับเลือก

 

ในการแข่งขันที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยนี้ ผู้เข้าชมยังมีโอกาสได้พบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันซึ่งมีรูปลักษณ์ทะมัดทะแมงจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้นับเป็นเทคโนโลยีความแม่นยำที่ก้าวล้ำของควอตซ์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีในการจับเวลาซึ่งนาฬิกาแบรนด์สวิสถือเป็นผู้นำ กลไกการทำงานของ Conquest V.H.P. ได้รับการกล่าวขานถึงความเที่ยงตรงสูงสำหรับนาฬิกาอนาล็อก (± 5 วินาที/ปี) และในเรื่องความสามารถของการตั้งเข็มใหม่หลังจากที่ถูกกระแทกหรือเข้าไปอยู่ในสนามแม่เหล็ก ซึ่งคุณสมบัติพิเศษในนาฬิกา Longines รุ่นนี้’ได้ผ่านการสร้างสรรค์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและปฏิทินถาวร

 

Longines Gran Premio Latinoamericano คือการแข่งขันที่หมุนเวียนสถานที่จัดงานไปยังหลากหลายประเทศในละตินอเมริกา ซึ่งจัดโดย OSAF เป็นประจำทุกปี นอกจากการเป็นผู้สนับสนุนหลักแล้ว Longines ยังมีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่จับเวลาและสนับสนุนนาฬิกาสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการ รวมถึงได้รับพิจารณาให้เป็นการแข่งขันม้ารายการสำคัญที่สุดระดับนานาชาติในกลุ่ม 1 ของอนุทวีป โดยในปี 2020 Longines Gran Premio Latinoamericano จะมีการจัดแข่งขันขึ้นที่ประเทศอาร์เจนตินา

Longines Gran Premio Latinoamericano; Horse Racing; 2019;

นิตยสารฤดูหนาว
โดย Longines

ความหลงใหลในกีฬาบนหลังม้าของ Longines สามารถสืบย้อนกลับไปได้ตั้งแต่ปี 1878 ซึ่งทางแบรนด์ได้ผลิตเรือนเวลาโครโนกราฟสลักรูปม้าแข่งและนักขี่ม้า และอีกสามปีหลังจากนั้น เรือนเวลาของ Longines ก็ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้เข้าชมในสนามแข่งม้าในสหรัฐอเมริกา บริษัทยังได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกในปี 1912 อีกเช่นกัน ปัจจุบัน Longines มีส่วนร่วมในกีฬาขี่ม้าทั้งในประเภทกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง, Flat Racing, ขี่ม้ามาราธอน และอีเวนท์ติ้ง


พบกับ White Season
ปฏิทิน
Longines Sagaro Stakes; การแข่งม้า ปี 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน

Longines Sagaro Stakes 2019

2019-05-01 - 2019-05-01
ASCOT, สหราชอาณาจักร
Longines Kentucky Oaks & Kentucky Derby, Longines Churchill Distaff Turf Mile; การแข่งม้า ปี 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน

Longines Kentucky Oaks & Kentucky Derby, Longines Churchill Distaff Turf Mile 2019

2019-05-03 - 2019-05-05
LOUISVILLE, สหรัฐอเมริกา
ดูกิจกรรม

เดือน มิ.ย.

ทั้งหมด
บันทึกวันที่เป็น
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง