Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr

Search

Longines Global Champions Tour กรุงปารีส

การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
2018-07-07

สุดสัปดาห์ของการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและความสง่างาม

การแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง Longines Paris Eiffel Jumping ของการแข่งขัน Longines Global Champions Tour รอบที่ 10 ที่ดึงดูดนักขี่ม้าและม้าแข่งระดับโลกมารวมตัวกัน ณ Champ de Mars ซึ่งตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส Longines รู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติร่วมเป็นพันธมิตรและเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการครั้งแรกในการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง Friday’s five-star ซึ่ง Longines Eiffel Challenge ครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับภารกิจ “Mission Bern” ในการนี้ Ben Maher ได้คว้าชัยจากการแข่งขันครั้งนี้ร่วมกับ Explosion W ม้าคู่ใจของเขา ขณะที่ Nicolas Delmotte กับม้าชื่อ Urano de Cartigny และ Harrie Smolders กับม้าชื่อ Zinius ได้คว้าชัยในลำดับที่สองและสามตามลำดับ โดยมี Aishwarya Rai Bachchan แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines เป็นผู้มอบเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามของ Longines ให้กับ Ben Maher นักขี่ม้าผู้ซึ่งคว้าชัยชนะในครั้งนี้

 

ในฐานะของพันธมิตรและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน Longines Global Champions Tour Grand Prix ณ กรุงปารีสอันทรงเกียรตินี้ แบรนด์ยังมีความชื่นชมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้จับเวลาแห่งชัยชนะของ Sameh El Dahan ร่วมกับม้าคู่ใจของเขา Suma’s Zorro

 

นอกจากนี้ Longines ยังได้ส่งผ่านข้อความแห่งหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างามตามคติพจน์ของ Longines ที่ว่า “ความสง่างามเป็นทัศนคติ” ในวันเสาร์ที่ผ่านมา ระหว่างการแข่งขัน Longines Global Champions Tour Grand Prix ณ กรุงปารีส โดย Longines ได้ให้การสนับสนุนกับองค์กร JustWorld International ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่รวบรวมเงินเพื่อช่วยเหลือเด็กยากจน ผ่านโครงการ “Longines Clear The Jump” ซึ่งจะมอบอาหาร 200 มื้อให้กับเด็กในทุกๆ ครั้งที่ Longines กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางได้ ซึ่งในปัจจุบัน Longines ได้มอบอาหารกว่า 5,000 มื้อให้กับเด็กๆ ผู้ได้รับประโยชน์จากงานขององค์กร JustWorld International

 

นอกจากนั้น Longines ยังได้มุ่งเน้นความโดดเด่นของเรือนเวลาสีน้ำเงินจากคอลเลคชั่น Longines Master ซึ่งเป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันนี้ มาพร้อมกับหน้าปัดสีน้ำเงินซันเรย์และเข็มนาฬิกาประดับเพชร เข้ากับสายนาฬิกาหนังจระเข้สีน้ำเงินได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยสีสันและความมีสไตล์แต่ยังคงไว้ด้วยความคลาสสิคและความเรียบง่ายอันเป็นคุณลักษณะของคอลเลคชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

Longines Global Champions Tour; Paris;2018,pic4
Custom bloc background

ติดตามผลการแข่งขันแบบทันสถานการณ์ทุกรายการที่ Longines ให้การสนับสนุนได้ที่ www.longinestiming.com แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines สร้างความสัมพันธ์พิเศษกับโลกกีฬาด้วยความเชี่ยวชาญด้านนาฬิกาอย่างค่อยเป็นค่อยไป นับเป็นเวลาหลายปีที่ Longines มีประสบการณ์ในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาชิงแชมป์โลกและพันธมิตรสมาคมกีฬานานาชาติ


www.longinestiming.com
Custom bloc background
นิตยสารฤดูหนาว
โดย Longines

ความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง Longines กับโลกแห่งสกีอัลไพน์เริ่มต้นขึ้นในปี 1924 เรียนรู้ความผูกพันอันแนบแน่นที่แบรนด์มีต่อการแข่งขันสกีระดับโลกตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมาผ่านเนื้อหาของนิตยสาร White Season ซึ่งพร้อมให้เปิดอ่านแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิตอล


พบกับ White Season
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
The Hampton Classic Horse Show; 2018; Horse Jumping; 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Global Champions Tour; Roma; 2018; Jumping
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Global Champions Tour - กรุงโรม
2018-09-06 - 2018-09-09
ROMA, อิตาลี
Uppercourt Cappucino, Mystic van 'T Hoogeinde and Solid Gold Z are the winners of the FEI World Breeding Jumping Championships for Young Horses
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FEI/WBFSH World Breeding Jumping Championships for Young Horses
2018-09-13 - 2018-09-16
LANAKEN, เบลเยียม
Longines China Tour
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
การแข่งขัน Longines China Tour
2018-09-14 - 2018-09-16
BEIJING, จีน
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines FEI World Cup North American League - North Salem
2018-09-26 - 2018-09-30
NORTH SALEM, สหรัฐอเมริกา
ดูกิจกรรม

เดือน ต.ค.

ทั้งหมด