Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
บริษัท
picture บริษัท

Search

Longines เซ็นสัญญาพันธมิตรอย่างเป็นทางการ
กับสนามแข่งม้า Ascot

การแข่งม้า
2018-06-14

ข้อตกลงในสัญญานี้รวมถึงการใช้โลโก้ของ Longines บนอัฒจันทร์และการโฆษณาทั้งในสนามและนอกสนามแบบถาวรตลอดทั้งปี รวมถึงนาฬิกาโครโนมิเตอร์ซึ่งมีความเที่ยงตรงสูงของแบรนด์ที่อยู่ใกล้กับหลักชัย และนาฬิกาที่สง่างามในคอกข้างสนามม้าจะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม นอกจากนี้พันธมิตรอย่างเป็นทางการแต่ละรายจะเดินทางไปยกระดับโปรไฟล์ของพวกเขาที่ Royal Ascot ซึ่งรวมถึงการตั้งซุ้มโฆษณา โดย Royal Ascot จะดำเนินการสำหรับ Longines ในวันพุธนี้

 

Longines จะยังคงเป็น “นาฬิกาอย่างเป็นทางการของ Royal Ascot” และมอบเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัลให้แก่ผู้ชนะที่ทำลายสถิติในฤดูกาลแข่งขัน Flat Racing และยินดีกับรายการแข่งขันมากมายที่ได้รับการสนับสนุนจากรายบุคคล รวมถึงการแข่งขัน Longines Sagaro Stakes กลุ่มที่ 3 ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งม้าชื่อ Estimate ของสมเด็จพระราชินีได้คว้าชัยใน Gold Cup ที่ Royal Meeting ในปี 2013

 

ด้วยความหลงใหลในม้าและความเป็นเลิศในด้านการจับเวลาที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน Longines มีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่าทางแบรนด์ได้พัฒนาระบบจับเวลาและกำหนดตำแหน่งที่มีมาตรฐานระดับโลกซึ่งมาพร้อมกับความแม่นยำระดับสูง โดยกำลังอยู่ระหว่างการทดสอบที่ Ascot และจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

 

Juan-Carlos Capelli รองประธานกรรมการของ Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ แสดงความคิดเห็นว่า"Ascot ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมกีฬาอันทรงเกียรติและมีสไตล์ที่สุดของปีและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 300 ปี ความร่วมมือที่เกิดขึ้นนี้จะทำให้แบรนด์ของเรากลายเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสนามแข่ง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบในการส่งเสริมคุณค่าของ Longines ผ่านเอกลักษณ์ ความหรูหราสง่างาม และความเป็นเลิศด้านสมรรถนะที่ทั้งสององค์กรมีร่วมกัน”

 

Juliet Slot ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ที่ Ascot กล่าวเพิ่มเติมว่า”หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ Longines มาเป็นเวลาหลายปี ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ความสัมพันธ์ของเรายังคงเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราภูมิใจที่ได้จัดแสดงแบรนด์ Longines ซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าของเรา”

Custom bloc background
นิตยสารฤดูหนาว
โดย Longines

ความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง Longines กับโลกแห่งสกีอัลไพน์เริ่มต้นขึ้นในปี 1924 เรียนรู้ความผูกพันอันแนบแน่นที่แบรนด์มีต่อการแข่งขันสกีระดับโลกตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมาผ่านเนื้อหาของนิตยสาร White Season ซึ่งพร้อมให้เปิดอ่านแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิตอล


พบกับ White Season
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
facebook picture
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Prix Longines, Grand Handicap de Paris 2018
2018-07-14 - 2018-07-14
PARIS, ฝรั่งเศส
facebook picture
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
King George Day, The Longines Handicap Stakes
2018-07-28 - 2018-07-28
ASCOT, สหราชอาณาจักร
ดูกิจกรรม

เดือน ส.ค.

ทั้งหมด