Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

Longines FEI World Cup China League - รอบที่ 2; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-05-26
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping World CupTM China league – รอบที่ 2

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2019 Kenneth Cheng นักขี่ม้าชาวฮ่องกงซึ่งขี่ม้า Fanyface คว้าชัยชนะในการแข่งขัน Longines FEI World Cup Jumping China League รอบที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเฉิงตู โดยมีนักขี่ม้าชาวจีน Nulahemaiti Lbai ซึ่งขี่ม้า Gulio van de Koelaar ตามมาในอันดับสอง และเพื่อนร่วมชาติ Jiri Galatu ซึ่งขี่ม้า Chalano Gold มาในอันดับสาม ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้กับ Kenneth Cheng เพื่อเป็นรางวัลสำหรับผลงานอันยอดเยี่ยมของเขา

 

และในช่วงสุดสัปดาห์ Longines มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่ นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์’

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping Nations Cup of France; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-05-26
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping Nations CupTM of France

การแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations Cup™ ลีกยุโรป ดิวิชั่น 1 ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างน่าตื่นเต้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยทีมสวิตเซอร์แลนด์สามารถคว้าชัยชนะได้ที่เมืองลาโบล ตามมาด้วยทีมเบลเยี่ยมและทีมฝรั่งเศส สมาชิกของทีมสวิตเซอร์แลนด์ ได้แก่ Niklaus Rutschi, Bryan Balsiger, Paul Estermann และ Steve Guerdat ต่างได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างาม เพื่อเป็นการยกย่องในผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขา

 

ในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ นักขี่ม้าชาวเยอรมัน Simone Blum และม้าของเขา DSP Alice ครองแชมป์รายการ Grand Prix Longines De La Ville de la Baule โดยมีนักขี่ม้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์’ Steve Guerdat ซึ่งขี่ม้า Albfuehren's Bianca เป็นผู้คว้าอันดับสอง และนักขี่ม้าจากประเทศไอร์แลนด์’Darragh Kenny ซึ่งขี่ม้า Important de Muze ตามมาในอันดับสาม

 

นาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations CupTM of France ที่เมืองลาโบล ได้แก่ นาฬิกาจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี « ความเที่ยงตรงสูง » ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์’
ดูเพิ่มเติม
Longines Global Champions Tour of Madrid; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-05-19
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Global Champions Tour of Madrid 2019

การแข่งขันรอบที่ห้าของ Longines Global Champions Tour ซึ่ง Longines ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการได้สิ้นสุดลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่กรุงมาดริด การแข่งขัน Longines Global Champions Tour Grand Prix of Madrid อันเป็นไฮไลท์ในช่วงสุดสัปดาห์ได้รับการบันทึกไว้ด้วยชัยชนะของ Martin Fuchs (สวิตเซอร์แลนด์) ซึ่งขี่ม้า Chaplin’ นักขี่ม้าชาวสวิสได้รับมอบเรือนเวลา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างาม เพื่อเป็นการประกาศยกย่องในความสำเร็จของเขา

 

โดยในช่วงสุดสัปดาห์ Longines มีความภูมิใจที่ได้เน้นย้ำถึงนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่ นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้งยังมีกลไกการทำงานสุดพิเศษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีความเที่ยงตรงสูง (+- 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระทบหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก

ดูเพิ่มเติม
Longines Global Champions Tour of Shanghai; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-05-05
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Global Champions Tour of Shanghai 2019

การแข่งขัน Longines Global Champions Tour ครั้งที่สี่เป็นการรวมตัวกันของนักขี่ม้าและม้าแข่งยอดเยี่ยมของโลกเมื่อสุดสัปดาห์นี้ โดยการแข่งขันได้จัดขึ้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ หน้า China Art Palace พระราชวังศิลปะสูง 63 เมตรอันงดงามน่าชื่นชม’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines มีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับ Longines Global Champions Tour Grand Prix of Shanghai อันเป็นไฮไลท์การแข่งขันที่จัดขึ้นในประเทศจีน

 

Aaron Kwok แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ได้มาร่วมในงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และเป็นสักขีพยานในชัยชนะของ Danielle Goldstein ซึ่งขี่ม้า Lizziemary ในการแข่งขันที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากผู้เข้าชม โดย Aaron Kwok ศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายและแอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines พร้อมด้วย Dennis Li รองประธานบริษัท Longines ประเทศจีนได้มอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะเพื่อเป็นการประกาศยกย่องในความสำเร็จของเธอ

 

และในช่วงสุดสัปดาห์ Longines มีความภาคภูมิใจที่ได้เน้นย้ำถึงการเป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่นาฬิกาจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ซึ่งเป็นตัวแทนความสำเร็จครั้งใหม่ของวงการนาฬิกาควอตซ์และเป็นคอลเลคชันที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping Nations Cup of Mexico - Coapexpan; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-05-05
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping Nations Cup™ of Mexico - Coapexpan 2019

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2019 ทีมเม็กซิโก (ประกอบด้วย Patricio Pasquel ขี่ม้า Babel, Manuel Gonzalez Dufrane ขี่ม้า Hortensia van de Leeuwerk, Lorenza O’Farrill ขี่ม้า Queens Darling และ Salvador Onate ขี่ม้า Big Red) คว้าตำแหน่งชนะเลิศในการแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations Cup™ of Mexico ที่ Coapexpan โดยทีมอเมริกาเข้ามาในอันดับสอง ตามมาด้วยทีมแคนาดา ทั้งนี้ แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสยังรู้สึกภูมิใจที่ได้นำเสนออีกหนึ่งไฮไลท์ของการแข่งขัน อันได้แก่ Longines Grand Prix ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2019 ผู้เข้าชมการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติครั้งนี้ต่างได้เห็นชัยชนะของผู้ชนะที่เป็นชาวเม็กซิกันทั้งหมด อันได้แก่ Lorenza O’Farrill ซึ่งขี่ม้า Calvira ตามมาด้วยเพื่อนร่วมชาติ Andrea Azcarraga ซึ่งขี่ม้า Contendros และ Gerardo Pasquel Mendez ซึ่งขี่ม้า Mighty Mouse ในโอกาสนี้ Longines มีความยินดีที่ได้มอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันทั้งสองรายการ เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการแสดงผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขา 
 

นอกจากนี้ การแข่งขันครั้งนับเป็นโอกาสดีที่แบรนด์ที่จะได้นำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นใหม่ในคอลเลคชัน HydroConquest ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และได้รับแรงบันดาลใจจากโลกของกีฬาทางน้ำที่น่าหลงใหล โดยคอลเลคชัน HydroConquest ได้ผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งทั้งสองคุณลักษณะเป็นการแสดงถึงเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Longines

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI World Cup China League - รอบแรก; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-05-01
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI World Cup China League - รอบแรก

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2019 Patrick Lam (ฮ่องกง) และม้า Newtime de Baussy ของเขาคว้าชัยชนะในรอบแรกของการแข่งขัน Longines FEI Jumping World CupTM China League ที่เมืองเทียนจิน โดยมีนักขี่ม้าชาวจีน Yuxing Ma ซึ่งขี่ม้า Elly van de Boslandhoeve และ Jirigala Erdeng ซึ่งขี่ม้า Brikibo vd Bosbeek ตามมาในอันดับสองและสามตามลำดับ ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้กับ Patrick Lam เพื่อเป็นการยกย่องในชัยชนะอันยอดเยี่ยมของเขา

การแข่งขันครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่ Longines จะได้เน้นย้ำถึงนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่ นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์’

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง