Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

Longines FEI Jumping World Cup Western European League - Amsterdam; Jumping; 2019
2019-01-27
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping World Cup™
ลีกยุโรปตะวันตก - อัมสเตอร์ดัม

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2019 Henrik von Eckermann นักขี่ม้าจากสวีเดนควบม้า Toveks Mary Lou คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขัน Longines FEI Jumping World Cup ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม
Pius Schwitzer (CH) ซึ่งขี่ม้า Cortney Cox มาเป็นอันดับสอง ตามมาด้วย Daniel Deusser จากเยอรมนีซึ่งขี่ม้า Tobago Z แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของกลุ่มการแข่งขัน Longines FEI Jumping World Cup™ ลีกยุโรปตะวันตก รู้สึกภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ Henrik von Eckermann เพื่อเป็นรางวัลสำหรับชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของเขา

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping World Cup North American League - Guadalajara; Jumping; 2019
2019-01-27
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping World Cup™
ลีกอเมริกาเหนือ - เมืองกวาดาลาฮารา

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2019 Salvador Onate นักขี่ม้าชาวเม็กซิกันควบม้า Big Red คว้าอันดับหนึ่งในประเทศบ้านเกิด จากการแข่งขัน Longines FEI Jumping World Cup™ ลีกอเมริกาเหนือ ที่กวาดาลาฮารา คันทรีคลับ โดยมี Paola Amilibia จากสเปนซึ่งขี่ม้า V.I.P. และ Simon Nizri (อิสราเอล) ซึ่งขี่ม้า D Amour From Second Life Z คว้าชัยในอันดับที่สอง และสามตามลำดับ
 

ในโอกาสนี้ ผู้ชนะยังได้รับนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นรางวัลสำหรับ ชัยชนะอันยิ่งใหญ่ โดยแบรนด์นาฬิกาสวิสรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกา อย่างเป็นทางการของกลุ่มการแข่งขัน FEI Jumping World Cup™ ลีกอเมริกาเหนือ

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping World Cup Western European League - Longines CSI 5* Basel; Jumping; 2019
2019-01-13
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping World Cup ลีกยุโรปตะวันตก - Longines CSI 5* Basel

Longines ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ โครโนมิเตอร์อย่างเป็นทางการ และสนับสนุนนาฬิกาที่ใช้ในการแข่งขัน FEI อย่างเป็นทางการ โดยแบรนด์ยังรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Longines FEI Jumping World Cup™ ลีกยุโรปตะวันตกด้วยเช่นกัน ระหว่างรอบการแข่งขันของสวิสเมื่อวันอาทิตย์ในรายการ Longines FEI Jumping World Cup™ ลีกยุโรปตะวันตก คู่ที่สามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุดคือ Martin Fuchs (สวิส) กับม้าคู่ใจ Clooney ที่ขึ้นนำ Marc Houtzager (เนเธอร์แลนด์) กับม้าชื่อ Sterrehof's Calimero และ Pieter Devos (เบลเยียม) กับม้าชื่อ Apart ซึ่งคว้าชัยเป็นอันดับสองและสามตามลำดับ โดยผู้ชนะได้รับมอบของรางวัลเป็นนาฬิกาจาก Longines ที่เปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นการฉลองชัยในครั้งนี้

 

ส่วนการแข่งขัน Longines Grand Prix ในวันศุกร์ Niels Bruynseels (เบลเยียม) กับม้าคู่ใจชื่อ Delux van T & L เป็นผู้คว้าแชมป์ ตามมาด้วย Marc Houtzager (เนเธอร์แลนด์) กับม้าชื่อ Sterrehof's Calimero และ Philippe Rozier (ฝรั่งเศส) กับม้าชื่อ Cristallo A Lm

 

การแข่งขัน Longines CSI Basel นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับ Longines ในการนำเสนอนาฬิกาทางการของการแข่งขันในปีนี้ นั่นคือเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามจากคอลเลคชั่น Record ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดไข่มุกประดับเพชร โดยคอลเลคชั่น Record เป็นการผสานรวมความเป็นเลิศเข้ากับความสง่างามสุดคลาสสิค มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นนาฬิกาชั้นแนวหน้าของแบรนด์ คาลิเบอร์แต่ละชิ้นประกอบด้วยกลไกที่มีบาลานซ์สปริงซิลิคอนชนิดผลึกเดี่ยวอันมีคุณสมบัติเฉพาะตัวและผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงในฐานะนาฬิกา “โครโนมิเตอร์” ที่ได้รับการรับรองจาก Swiss Official Chronometer Testing Institute (COSC)

 

ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และการแข่งขัน Longines CSI Basel ถือเป็นการส่งเสริมความมุ่งมั่นในการรักษาขนบธรรมเนียมสืบทอดของแบรนด์ในโลกแห่งกีฬาขี่ม้าและการเป็นผู้สนับสนุนหลักของกีฬาประเภทนี้ Longines ให้ความร่วมมือกับโลกแห่งกีฬาขี่ม้ามาเป็นระยะเวลายาวนานนับตั้งแต่เริ่มต้น ย้อนไปเมื่อปี 1896 นาฬิกา Longines ที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเป็นที่รู้จักมีลวดลายประดับประดาเป็นรูปนักขี่ม้า และได้ถูกนำไปรวมไว้ในคอลเลคชั่นนาฬิกาพกธีมนักขี่ม้าที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ความผูกพันกับม้าของแบรนด์ได้สนับสนุนให้ผู้ผลิตนาฬิกาแห่งเซนต์ทิเมียร์มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำแถวหน้าของแวดวงกีฬาการจับเวลาแข่งขันขี่ม้า ในปี 1878 แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกได้พัฒนากลไกโครโนกราฟขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับคาลิเบอร์ 20H อันเป็นตำนาน นอกจากนี้ นาฬิกาแบรนด์สวิสยังได้ให้ความร่วมมือกับการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางเป็นครั้งแรกในปี 1912 ปัจจุบัน Longines พร้อมให้การสนับสนุนโลกแห่งกีฬาขี่ม้าและในอีกหลายวงการที่เกี่ยวข้อง

ดูเพิ่มเติม
Longines China Tour; Guangzhou
2019-01-06
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines China Tour ณ กรุงกวางโจว

ในสุดสัปดาห์ของการแข่งขัน Longines China Tour ที่กรุงกวางโจว ชัยชนะจากการแข่งขันครั้งนี้ได้ถูกจารึกโดย Olivier Guillon กับม้าคู่ใจชื่อ Cognac du Vlist Z ในการแข่งขัน Longines Grand Prix ตามติดโดยนักขี่ม้าชาวจีน Tongyan Liu กับม้าชื่อ Yu Long Qi Ki และนักขี่ม้าชาวฮ่องกง Patrick Lam กับม้าชื่อ Freedom

 

แชมป์ชาวฝรั่งเศสผู้นี้ยังสามารถคว้าชัยจากรายการ Longines Challenge ในวันเสาร์ พร้อมกับ Jeroen De Winter กับม้าชื่อ Zafira และ Maodong Yuan กับม้าชื่อ Syrius du Bocoage ที่ครองอันดับสองและสามตามลำดับ

 

แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines ผู้ให้การสนับสนุนหลักและทำหน้าที่จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines China Tour ซึ่งแบรนด์ได้มุ่งเน้นความโดดเด่นไปที่นาฬิกาจากคอลเลคชั่น Record ในฐานะนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันที่กรุงกวางโจว โดดเด่นด้วยหน้าปัดไข่มุกสีขาวและเข็มนาฬิกาประดับเพชร ซึ่งผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงในฐานะนาฬิกา “โครโนมิเตอร์” ที่ได้รับการรับรองจาก Swiss Official Chronometer Testing Institute  (COSC)

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง