Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr

Search

Longines HKIR Prelude Race Night; Hong Kong; 2018; Horse Racing;
2018-10-24
การแข่งม้า
Longines HKIR Prelude Race Night

Longines เริ่มต้นการแข่งขัน LONGINES Hong Kong International Races ด้วยรายการ Longines Night Races ที่สนามแข่งม้า Happy Valley Racecourse ในวันนี้ ซึ่งเป็นปีที่สองของแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสในฐานะผู้สนับสนุนหลักและทำหน้าที่จับเวลาการแข่งขัน Longines Cup อย่างเป็นทางการ Longines ยังได้กำหนดให้นาฬิกา Conquest V.H.P. ที่มี “ความแม่นยำสูง” ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ ผสมผสานระหว่างความเที่ยงตรงระดับสูง ลักษณะทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ทะมัดทะแมงเป็นนาฬิกาที่ใช้สำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งนี้

 

ระหว่างการแข่งขันครั้งที่ห้าในช่วงเย็นของ Longines Cup จ๊อคกี้หนุ่ม Matthew Poon Ming-Fai ผู้กุมบังเหียน Beaut Beaut ม้าคู่ใจที่คว้าชัยชนะครั้งนี้ไปด้วยเวลา 00:57:36 นาที ซึ่งเจ้าของม้า นักขี่ม้า และผู้ฝึก ต่างได้รับมอบเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามจาก Longines เป็นรางวัล ซึ่งมอบให้โดย Karen Au Yeung รองประธานกรรมการของ Longines ประเทศฮ่องกง

 

การแข่งขัน Longines Night Race ได้รับเกียรติจาก Tracy Chu นักแสดงชาวฮ่องกงที่เข้าร่วมชมการแข่งขัน โดยได้กล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันขี่ม้าของ Longines เป็นครั้งแรก การแข่งขันขี่ม้าและการผลิตนาฬิกานั้นต้องอาศัยความแม่นยำระดับสูงในการจับเวลา ซึ่งการเปิดตัวใหม่ของนาฬิกา Conquest V.H.P. ที่มี “ความเที่ยงตรงสูง” นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุดในโอกาสสำคัญที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ และฉันก็รู้สึกประทับใจในความหลงใหลที่มีต่อกีฬาขี่ม้าของ Longines รวมถึงการมีส่วนร่วมในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกมาเป็นระยะเวลายาวนานหลายปี”

 

ในฐานะอุปกรณ์จับเวลาที่ใช้ในการแข่งขัน Longines Cup อย่างเป็นทางการปีนี้ นาฬิกา Conquest V.H.P. ที่มี “ความเที่ยงตรงสูง” โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วยเข็มแสดงเวลาทั้งสามชนิด ประกอบด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษของ Longines ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของความเที่ยงตรงสูงสำหรับนาฬิกาอนาล็อก (± 5 วินาที/ปี) และในด้านความสามารถของการตั้งเข็มใหม่หลังจากที่ได้รับการกระแทกหรือเข้าไปอยู่ในสนามแม่เหล็ก คุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจเหล่านี้ถูกสร้างสรรค์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยอายุการทำงานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานและปฏิทินถาวร นาฬิกาที่ทำจากสแตนเลสสตีลรุ่นนี้มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 41 มม. แสดงชั่วโมง นาที และวินาทีบนหน้าปัดสีฟ้า สายนาฬิกาสแตนเลสสตีลพร้อมตัวล็อคแบบพับเพื่อความปลอดภัย เป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับเรือนเวลารุ่นนี้

 

ในฐานะพันธมิตรร่วมกับ Hong Kong Jockey Club แบรนด์นาฬิกาสวิสยังให้ความร่วมมือในฐานะผู้สนับสนุนหลักและทำหน้าที่จับเวลาระหว่างสัปดาห์ของการแข่งขัน Longines Hong Kong International Races รวมถึง Longines International Jockeys' Championship ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 5 ธันวาคม นอกจากนี้ ในงานกาล่าดินเนอร์ที่ Longines และ Hong Kong Jockey Club ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในคืนวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม จะมีการประกาศผลรางวัล “นักขี่ม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines ปี 2018” เพื่อเป็นเกียรติแก่นักขี่ม้าที่มีความสามารถยอดเยี่ยมที่สุดในโลกอีกด้วย

 

หลังจากนั้น ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม Longines พร้อมให้การต้อนรับแอมบาสเดอร์แห่งความสง่างาม Jung Woo-Sung ในฐานะแขกรับเชิญของ Longines Hong Kong International Race ปี 2018 โดยนักแสดงชายชาวเกาหลีจะเป็นผู้มอบรางวัล Longines Prize for Elegance ให้แก่สุภาพสตรีที่มีความสง่างามที่สุดในสนามแข่งม้า Sha Tin Racecourse ณ วันงาน

 

ความหลงใหลในกีฬาขี่ม้าของ Longines ย้อนกลับไปในปี 1878 เมื่อแบรนด์ได้ผลิตนาฬิกาโครโนกราฟสลักรูปม้าแข่งและนักขี่ม้าที่สามารถใช้จับเวลาได้อย่างแม่นยำแม้เพียงเสี้ยววินาที ต่อมาในปี 1881 นาฬิการุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักขี่ม้าและบรรดาผู้ที่รักม้า จากนั้นไม่นานจึงมีการนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในหมู่ผู้ตัดสินกีฬาในนิวยอร์ค ปัจจุบันการมีส่วนร่วมของ Longines ที่มีต่อกีฬาขี่ม้าประกอบด้วยการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง รถม้า อีเวนติง ศิลปะการบังคับม้า และมาราธอน

ดูเพิ่มเติม
QIPCO British Champions Day; Ascot; 2018; Horse Racing;
2018-10-20
การแข่งม้า
การแข่งขัน QIPCO British Champions Day - Ascot

แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines ผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ Ascot Racecourse รู้สึกภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุนด้านการจับเวลาให้กับการแข่งขัน QIPCO British Champions Day ที่น่าตื่นเต้นทั้ง 5 รายการ ซึ่งรวมถึงการแข่งขัน QIPCO British Champions Stakes ที่คว้าชัยไปได้โดยม้า Craxman ซึ่งขี่โดย Frankie Dettori นักขี่ม้าผู้ชนะรางวัล Longines World’s Best Jockey ปี 2015 ในวันแข่งขันที่ผู้ชมมีความคาดหวังอย่างมากนี้เป็นการปิดฉากฤดูกาลการแข่งบนทางพื้นราบของชาวอังกฤษ และยังถือเป็นการประกาศยกย่องตำแหน่งแชมป์ Flat Season Owner ซึ่ง Godolphin ได้รับชัยชนะไปอีกครั้งในปีนี้ ตัวแทนของคอกม้าสายพันธุ์แท้เพื่อการแข่งม้า ได้แก่ Hugh Anderson กรรมการผู้จัดการในสหราชอาณาจักรและดูไบ และ Sam Bullard ผู้อำนวยการฝ่ายม้าพ่อพันธุ์ซึ่งได้รับนาฬิกา Longines รวมถึงถ้วยรางวัลจากนาย Juan-Carlos Capelli รองประธานบริษัท Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ

 

นอกจากนี้ แบรนด์ Longines ยังได้ใช้โอกาสของการแข่งขัน QIPCO British Champions Day เพื่อนำเสนอระบบ Longines Tracking System ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเดือนมิถุนายนในระหว่างการแข่งขันที่ Royal Ascot และปัจจุบันใช้อยู่ที่สนาม Ascot racecourse สำหรับสมาชิกในแวดวงการแข่งม้าที่ได้รับคัดเลือกและสื่อมวลชน เทคโนโลยีที่สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่นี้สามารถให้ข้อมูลได้ทันทีเกี่ยวกับตำแหน่งที่แน่นอนของม้าในระหว่างการแข่ง การจัดอันดับ ระยะห่างระหว่างม้า ตลอดจนการเร่งและลดความเร็วของม้า และยังสามารถวัดระยะทางที่ม้าทำได้และระยะทางที่เหลือในการแข่งขัน นอกเหนือจากคุณสมบัติเหล่านี้ซึ่งช่วยให้ทั้งนักแข่งม้ามืออาชีพและผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นแล้ว ระบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งแบบถาวรบนสนามแข่ง เนื่องจากเป็นระบบที่ใช้ข้อมูลจากดาวเทียมทั้งหมด ซึ่งช่วยให้สนามแข่งที่ตั้งอยู่ในเขตคุ้มครองทางประวัติศาสตร์หรือทางธรรมชาติสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีขั้นสูงดังกล่าวได้

 

นาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน QIPCO British Champions Day เป็นรุ่นหนึ่งจากคอลเลคชั่น Record ซึ่งมีหน้าปัดมุกและเลขหน้าปัดประดับเพชร ซึ่งผสานความเป็นเลิศเข้ากับความสง่างามสุดคลาสสิค เรือนเวลาในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยกลไกอัตโนมัติและได้รับการรับรองจากสถาบันตรวจสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ (COSC) ว่าเป็นนาฬิกาที่เที่ยงตรงสูง

ดูเพิ่มเติม
Qatar Prix de l'Arc de Triomphe; Longines Prix de l'Opéra
2018-10-07
การแข่งม้า
การแข่งขัน Qatar Prix de l'Arc de Triomphe, Longines Prix de l'Opéra

ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Qatar Prix de l’Arc de Triomphe ซึ่งหวนสู่สนามแข่ง ParisLongchamp แห่งใหม่อีกครั้ง แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับเวลาให้กับการแข่งขันทั้ง 16 รายการ ซึ่งรวม 9 รายการในกลุ่ม 1 ชัยชนะในการแข่งขันซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามอนุสรณ์สถานนี้เป็นของ Enable ซึ่งขี่โดย Frankie Dettori

 

นอกจากนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Mabs Cross และ Wild Illusion ยังสามารถคว้าชัยในการแข่งขัน Prix de l'Abbaye de Longchamp Longines และ Prix de l 'Opéra Longines กลุ่ม 1 ตามลำดับ ในโอกาสนี้ ทางแบรนด์ได้มอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่นักขี่ม้า ผู้ฝึก และเจ้าของม้าที่ชนะด้วย

 

ก่อนหน้านี้ Longines มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในพิธีเปิดตัวโล่รางวัลซึ่งมีการจารึกชื่อการแข่งม้าที่ยอดเยี่ยมระดับโลกของ Longines ในปี 2015 และ 2017 อันได้แก่การแข่งขัน Qatar Prix de l’Arc de Triomphe การแข่งขันอันเป็นตำนานนี้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก Longines และสมาพันธ์กีฬาแข่งม้านานาชาติ (IFHA) ถึงสองครั้งในระหว่างพิธีที่จัดขึ้นที่กรุงลอนดอนในเดือนมกราคม ผู้สนใจสามารถชมโล่รางวัลได้ที่ Club ParisLongchamp

 

นอกจากความตื่นเต้นที่ได้ดูการแข่งม้าที่ผู้ชมต่างรอคอยกันมากที่สุดนี้ ผู้ชมที่ ParisLongchamp ยังมีโอกาสได้พบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ซึ่งเป็นรุ่นที่อยู่ในคอลเลคชั่น Record ที่มีหน้าปัดสีขาวด้านพร้อมด้วยตัวเลขโรมันเคลือบสี นาฬิการุ่นนี้ได้รับการรับรองว่าเป็น “นาฬิกาที่เที่ยงตรงสูง” โดยสถาบันตรวจสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ (COSC)

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง