Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

Longines World's Best Racehorse & Best Race 2018; Horse Racing; 2019
2019-01-23
การแข่งม้า
ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกและการแข่งขันม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines ปี 2018

เมื่อวันพุธที่ 23 มกราคม Longines และสหพันธ์แข่งม้านานาชาติ (IFHA) ผู้ร่วมให้การ สนับสนุนแบรนด์มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดพิธี มอบรางวัลม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกและการแข่งขันม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines
ปี 2018 ที่กรุงลอนดอน (ประเทศอังกฤษ) ด้วยผลคะแนนที่เท่ากัน 130 แต้ม ทำให้ทั้ง Winx และ Cracksman ได้รับการประกาศให้เป็นม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines ปี 2018

 

Winx ติดหนึ่งใน 10 อันดับแรกของการจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines มาตั้งแต่ปี 2015 และเป็นลูกม้าเพศเมียที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดในโลกตั้งแต่ปี 2016
ในปี 2018 Winx ได้รับเกียรติสูงสุดในระหว่างฤดูกาลการแข่งขัน ซึ่งส่งผลให้เธอกลายเป็น
ม้าเพียงหนึ่งเดียวในประวัติศาสตร์ที่สามารถเอาชนะ Ladbrokes Cox Plate ได้ถึงสี่ครั้ง

 

ในฐานะผู้ชนะร่วม Cracksman ก็ได้สร้างความประทับใจเช่นเดียวกัน ด้วยชัยชนะอันเป็น เครื่องหมายการค้าของ Cracksman จากการแข่งขัน QIPCO Champion Stakes ในรายการ British Champions Day ที่สนาม Ascot โดย Longines เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลา อย่างเป็นทางการ ม้าแข่งสัญชาติอังกฤษได้รับการวางแผนกลยุทธ์จากผู้เกี่ยวข้องกลุ่มเดียวกับ Golden Horn ซึ่งเป็นม้าแข่งที่ทำคะแนนได้สูงที่สุดของโลกในปี 2015 ผู้ขี่ม้า Cracksman ในปี 2018 คือ Frankie Dettori ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนักขี่ม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines ในปี 2018 และปี 2015

 

Accelerate ได้รับการยกย่องให้เป็นม้าอันดับสามของโลกด้วยคะแนน 128 แต้ม ในระหว่างพิธี ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่โรงแรมแลนด์มาร์คอันเป็นสัญลักษณ์ ณ กรุงลอนดอน Accelerate เป็นม้าที่โดดเด่นในอเมริกาในปี 2018 และ Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้จับเวลาให้กับชัยชนะ อันยิ่งใหญ่ของม้า Accelerate ในการแข่งขัน Breeder’s Cup Classic ที่ Churchill Downs

 

การจัดอันดับนี้กำหนดขึ้นโดยการถ่วงน้ำหนักม้าแบบสากล โดยพิจารณาตามผลงานของม้า ในการแข่งขันรายการเอก เมื่อปีที่แล้ว American Thoroughbred Arrogate ได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines ปี 2017 หลังจากชัยชนะอันยิ่งใหญ่ในการแข่งขัน Pegasus World Cup ที่รัฐฟลอริดาและการแข่งขัน Dubai World Cup

 

วันนี้ ตัวแทนของม้าสามตัวที่ชนะเลิศต่างได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วย
ความสง่างาม


ผู้เกี่ยวข้องของ Winx และ Cracksman ยังได้รับแจกันจำลองจากตัวแทนของ IFHA เพื่อเป็นรางวัลสำหรับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines เป็นการมอบสองรางวัล ในงานเดียว

 

ในโอกาสนี้ Longines และ IFHA มีความยินดีที่จะประกาศว่า Qatar Prix de l'Arc de Triomphe เป็นการแข่งขันม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines ปี 2018 Longines มีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันในตำนาน ซึ่งจัดขึ้นที่สนามแข่งม้า ParisLongchamp และได้ดึงดูดทั้งม้าที่ดีที่สุด ผู้เพาะพันธุ์ม้า ผู้ฝึก และเจ้าของม้าจากทั่วโลก

 

Edouard de Rothschild ประธานของ France Galop มาที่กรุงลอนดอนเมื่อวันพุธ เพื่อรับรางวัลนี้ เขาได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างาม โล่ที่ระลึก และถ้วยรางวัลจำลองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหัวม้าที่องอาจภาคภูมิ ม้าที่เข้าเส้นชัยสี่อันดับแรก ในการแข่งขันรายการ Qatar Prix de l’Arc de Triomphe ปี 2018 ได้แก่ Enable,
Sea Of Class, Cloth Of Stars และ Waldgeist ทั้งนี้การแข่งขันม้ารายการดังกล่าว ยังชนะรางวัลนี้เมื่อปีที่แล้ว และเคยได้ครองตำแหน่งการแข่งขันม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines เมื่อปี 2015 อีกด้วย

 

รางวัลการแข่งขันม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines จะพิจารณาจากคะแนนสูงสุด จากการแข่งขันระดับโลกของกลุ่ม 1 ตามที่กำหนดโดยคณะกรรมการของการถ่วงน้ำหนักม้า แบบสากล ประกอบกับคะแนนการเข้าเส้นชัยสี่อันดับแรกในแต่ละรายการแข่งขัน

 

Longines และ IFHA: ความร่วมมือที่ต่อเนื่องยาวนานและค่านิยมที่ยึดถือร่วมกัน

 

ด้วยความหลงใหลในการแข่งม้ามาเป็นเวลากว่าศตวรรษ Longines มีความภูมิใจที่ได้เป็น ผู้สนับสนุนหลักและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ IFHA และให้ใช้ชื่อแบรนด์เพื่อการจัดอันดับ ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลก (Longines World’s Best Racehorse Ranking) ความร่วมมือที่ต่อเนื่อง ยาวนานระหว่าง Longines และ IFHA ทำให้เกิดการจัดตั้งรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อเป็นการ ยกย่องบุคคลที่ยอดเยี่ยมของวงการแข่งม้า รางวัลต่างๆ อันได้แก่ Longines World’s Best Racehorse, Longines World’s Best Horse Race, Longines and IFHA International Award of Merit และรางวัล Longines World’s Best Jockey แต่ละรางวัลเหล่านี้เป็นการแสดง ถึงความชื่นชมต่อม้าแข่ง การแข่งม้า บุคคลที่มีชื่อเสียง และนักแข่งม้าซึ่งมีความสามารถสูงสุด ด้านการกีฬา

ดูเพิ่มเติม
The trophies; Longines World’s Best Racehorse and Longines World’s Best Horse Race; London
2019-01-09
การแข่งม้า
ถ้วยรางวัล Longines World’s Best Racehorse และ Longines World’s Best Horse Race จัดแสดง ณ กรุงลอนดอน

ในวันที่ 23 มกราคม Longines และสหพันธ์แข่งม้านานาชาติ (IFHA) ผู้ร่วมให้การสนับสนุนแบรนด์มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จะทำการจัดพิธีมอบรางวัล Longines World’s Best Racehorse และ Longines World’s Best Horse Race ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค ในกรุงลอนดอน สำหรับปีที่หกของการจัดงานครั้งนี้ ภายในพิธีจะมีการยกย่องม้าแข่งสามตัวที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดใน Longines World’s Best Rankings และ Longines World’s Best Horse Race

 

เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานพิธีมอบรางวัลที่เหล่านักขี่ม้ายอดฝีมือต่างมารวมตัวกันนี้ ถ้วยรางวัลคริสตัลของ Longines World’s Best Racehorse และ Longines World’s Best Horse Race ตัวแทนแห่งความภาคภูมิซึ่งมีลักษณะเป็นรูปศรีษะม้า จึงได้มีการจัดแสดงภายในบูติคของ Longines ณ กรุงลอนดอน เลขที่ 411 ถนนอ๊อกซฟอร์ด ขณะนี้จนถึงวันที่ 22 มกราคม %break% การจัดอันดับ Longines World’s Best Racehorse Rankings ริเริ่มขึ้นโดย International Handicappers จากการพิจารณาผลงานของม้าแข่งในรายการแข่งขันชั้นนำ ซึ่งการจัดอันดับสูงสุดของการแข่งขันจะตัดสินโดยหาค่าเฉลี่ยของลำดับม้าที่เข้าเส้นชัยเป็นสี่อันดับแรก รายชื่อทั้งหมดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Longines World's Best Racehorse Rankings สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของสหพันธ์แข่งม้านานาชาติ (IFHA) http://www.ifhaonline.org

ดูเพิ่มเติม
Dubai World Cup Carnival Opening night; Races; Presented by Longines: 2019
2019-01-03
การแข่งม้า
พิธีเปิดการแข่งขัน Dubai World Cup Carnival สนับสนุนการแข่งขันโดย Longines 2019

แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนของพิธีเปิดการแข่งขัน Dubai World Cup Carnival 2019 ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ทำหน้าที่จับเวลา และสนับสนุนนาฬิกาอย่างเป็นทางการ รวมถึงเป็นผู้มอบนาฬิกาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะจากการแข่งขัน

 

โดยแบรนด์ได้มุ่งเน้นความโดดเด่นไปที่นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. (ย่อมาจาก Very High Precision) หรือ “ความเที่ยงตรงสูง” ที่เป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเที่ยงตรงระดับสูง ลักษณะทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ทะมัดทะแมง อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีจุดเด่นที่หน้าปัดสีฟ้า พร้อมด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่ามีความเที่ยงตรงสูงสำหรับนาฬิกาอนาล็อก (± 5 วินาที/ปี) และในด้านความสามารถของการตั้งเข็มใหม่หลังจากที่ได้รับการกระแทกหรือเข้าไปอยู่ในสนามแม่เหล็ก คุณสมบัติเด่นเหล่านี้คือเหตุผลของสถานะกลไกการทำงานที่ยอดเยี่ยมของนาฬิกา เสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานพร้อมระบบปฏิทินถาวร

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง