Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr

Search

Edwina Tops-Alexander และ California คว้าแชมป์การแข่งขัน Longines Masters of Paris

การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
2018-12-02

ภายหลังการชิงชัยอันน่าระทึกที่ผ่านมาทั้งหมดสี่วัน การแข่งขันรายการ Longines Masters of Paris ได้เดินทางมาถึงวันสุดท้ายพร้อมด้วยชัยชนะอันน่ามหัศจรรย์ของนักขี่ม้าชาวออสเตรเลีย Edwina Tops-Alexander และ California ม้าคู่ใจ โดยมีนักขี่ม้าจากอิตาลี Alberto Zorzi กับม้าชื่อ Contanga 3 และนักขี่ม้าจากไอร์แลนด์ Denis Lynch กับม้าชื่อ The Sinner ร่วมครองบัลลังก์ในอันดับที่สองและสามตามลำดับ การแข่งขันที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติซึ่งจัดขึ้นที่ Paris-Nord Villepinte Exhibition Centre นี้ได้ร่วมเป็นประจักษ์พยานในชัยชนะของ Kevin Staut กับม้าชื่อ Ayade de Septon et HDC ภายในประเทศบ้านเกิดจากการแข่งขันรายการ Longines Speed Challenge ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ โดยมี Compatriots Julien Epaillard กับม้าชื่อ Safari d’Auge และ Simon Delestre กับม้าชื่อ Chadino ที่คว้าชัยในอันดับที่สองและสามตามลำดับ Longines ยังมีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Riders Masters Cup ในฐานะพันธมิตรผู้ร่วมก่อตั้ง เมื่อเย็นวันเสาร์ การแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางรายการใหม่นี้นับเป็นการประชันความสามารถของสองทีมผู้นำแห่งวงการกีฬาขี่ม้าระดับโลก นั่นคือทีมสหรัฐฯ และทีมยุโรป ที่เข้าร่วมชิงชัยในรูปแบบการแข่งขันใหม่ ผลการแข่งขันในรอบทดสอบ ทีมยุโรปสามารถทำคะแนนขึ้นนำและคว้าแชมป์ไปครอบครอง โดยการแข่งขันรอบทดลสอบในครั้งถัดไปจะจัดขึ้นระหว่างการแข่งขัน New York Longines Masters ในวันที่ 27 เมษายน 2019

นอกจากนี้ แบรนด์นาฬิกาสวิสยังให้การสนับสนุน JustWorld International ผ่านกิจกรรม “Longines Clear the Jump” ระหว่างการแข่งขัน Longines Grand Prix ในโอกาสนี้ อาหารจำนวน 200 มื้อ จะถูกส่งมอบเมื่อมีการกระโดดข้ามเครื่องกีดขวางเคลียร์ทุกเครื่องแต่ละครั้ง จากการดำเนินงานครั้งนี้ Longines ได้ช่วยส่งมอบอาหารจำนวน 5,000 มื้อ ให้แก่เหล่าผู้ได้รับประโยชน์จากการดำเนินงานของ JustWorld International ซึ่งนับตั้งแต่เริ่มต้นให้ความร่วมมือ Longines ได้ส่งมอบอาหารไปแล้วกว่า 265,000 มื้อ แก่กลุ่มเด็กผู้ด้อยโอกาสมากที่สุดในโลก

ระหว่างการแข่งขัน Paris Longines Masters แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกภูมิใจนำเสนอนาฬิการุ่น Conquest V.H.P. GMT Flash Setting ในฐานะนาฬิกาทางการของการแข่งขัน ที่มีรูปทรงทะมัดทะแมงและสง่างาม นาฬิการุ่นนี้รุ่นนี้นับเป็นอุปกรณ์บอกเวลาที่ควรค่าแก่ผู้รักการเดินทางท่องเที่ยว ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนเขตเวลาด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายตามกรรมวิธีของการผลิตนาฬิกา หรือโดยการใช้ระบบอัจฉริยะ “Flash Setting” ที่ตั้งค่าให้นาฬิกาใช้งานแฟลชพัลส์จากสมาร์ทโฟน เรือนเวลารุ่นนี้นับเป็นการปฏิวัติความแม่นยำให้กับทั้งผู้ผลิตนาฬิกาและประสบการณ์ของผู้ใช้งาน และเพิ่มความหลากหลายให้กับตระกูลนาฬิกา Longines รุ่น Conquest V.H.P. ที่มี “ความเที่ยงตรงสูง” รวมถึงเข็มแสดงเวลาทั้งสามชนิด และเวอร์ชั่นของโครโนกราฟ

นับว่าเป็นนาฬิกาสำหรับการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของ Longines Masters ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศฮ่องกงในวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ ก่อนการปิดท้ายอย่างดงามที่กรุงนิวยอร์คในวันที่ 25-28 เมษายน 2019 ซึ่งจะเป็นการแข่งขันอันน่าลุ้นระทึกของฤดูกาลปี 2018-2019!

Masters de Paris, Jumping; 2018,pic3
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
2019
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
Longines Masters of Paris; 2018; Horse Jumping
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Masters of Paris 2018
2018-11-29 - 2018-12-02
PARIS, ฝรั่งเศส
Longines FEI World Cup Western European League; Casa Novas; Winter Festival 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Play-off LGCT; Praha
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Global Champions Tour Super Grand Prix
2018-12-13 - 2018-12-16
PRAHA, สาธารณรัฐเช็ก
Longines FEI World Cup Western European League; London Olympia Horse show; 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines FEI World Cup Western European League - London Olympia Horse show 2018
2018-12-17 - 2018-12-23
LONDON, สหราชอาณาจักร
Longines FEI World Cup Western European League; Jumping Mechelen 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines FEI World Cup Western European League - Jumping Mechelen 2018
2018-12-26 - 2018-12-30
MECHELEN, เบลเยียม
ดูกิจกรรม

เดือน ม.ค.

ทั้งหมด
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!
โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ
คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ
โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ
ตกลง
คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด
ยกเลิก
ตกลง