Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

Aishwarya Rai Bachchan, Kuwait, boutique opening, first boutique in Kuwait
2019-01-24
บริษัท
Longines เปิดตัวบูติกแห่งแรกของแบรนด์ในประเทศคูเวต โดยมี Aishwarya Rai Bachchan มาร่วมในงาน

เมื่อวันพุธ Longines มีความยินดีที่ได้เปิดตัวบูติกแห่งใหม่ของแบรนด์ในประเทศคูเวต ซึ่งตั้งอยู่ ในห้างสรรพสินค้า “The Avenues” ที่มีชื่อเสียง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเหตุการณ์พิเศษนี้ Aishwarya Rai Bachchan แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ได้ให้เกียรติในการ ตัดริบบิ้นร่วมกับนาย Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines, นาย Patrick Aoun ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Longines ภูมิภาคตะวันออกกลาง และนาย Ali Morad Behbehani ประธานของ Behbehani Group
 

Aishwarya Rai Bachchan ซูเปอร์สตาร์แห่งบอลลีวูดได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่สวย ที่สุดในโลก และเธอได้เป็นตัวแทนผู้นำเสนอสโลแกน “ความสง่างามเป็นทัศนคติ" ของ Longines มาเป็นเวลาถึง 20 ปี เธอได้แสดงออกถึงเสน่ห์และความมีรสนิยมให้เห็น อยู่ตลอดเวลาในงานเปิดตัวบูติกครั้งนี้ ในระหว่างที่เธอสวมใส่เรือนเวลาจากคอลเลคชัน Longines Master Collection Blue Edition ซึ่งมีหน้าปัดสีน้ำเงินซันเรย์กับเข็มนาฬิกา ประดับเพชร
 

ในโอกาสนี้ Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines กล่าวว่า “เราภูมิใจจริงๆ ที่ได้เปิดบูติก แห่งแรกในคูเวตในสถานที่ที่พิเศษนี้ และมีความยินดีที่จะให้ลูกค้าได้พบกับคอลเลคชันต่างๆ ของเราในสภาพแวดล้อมที่งดงามซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าดั้งเดิมของ Longines”
 

นอกจากนี้ Ali Behbehani ประธานของ Behbehani Group ได้เปิดเผยว่า “Longines เป็นที่ชื่นชมอย่างมากในตลาดคูเวต ซึ่งแสดงถึงความสำคัญของการเปิดบูติกของแบรนด์ที่
The Avenues” เขากล่าวเสริมว่า “เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การชอปปิงที่ดีที่สุดในคูเวต ให้กับลูกค้าของเรา”
 

บูติกแห่งใหม่นี้นำเสนอคุณค่าที่มีมาแต่เดิมของ Longines ในแบบร่วมสมัย และแสดงให้เห็นถึง ทักษะฝีมือที่สืบทอดต่อกันมาของแบรนด์ในการผสมผสานความสง่างามและการสร้างสรรค์สิ่ง ใหม่ๆ เข้าด้วยกัน ส่วนหน้าที่เป็นกระจกใสให้มุมมองที่โปร่งและสว่างไสวทั่วทั้งพื้นที่ ลูกค้า จะได้พบกับนาฬิกาคอลเลคชัน Longines Equestrian ในมุมที่จัดขึ้นเฉพาะ ซึ่งแสดงให้เห็นถึง ภารกิจอันยาวนานของแบรนด์ที่มีต่อวงการกีฬาขี่ม้า

ดูเพิ่มเติม
Longines Ambassadors of Elegance; Stefanie Graf; Andre Agassi; Melbourne Boutique
2019-01-16
บริษัท
Stefanie Graf และ Andre Agassi แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines เปิดบูติค แห่งแรกของ Longines ที่เมืองเมลเบิร์น

เมื่อวันพุธที่ 16 มกราคม 2019 Longines ได้เปิดตัวบูติคแห่งแรกของแบรนด์ที่เมืองเมลเบิร์น ซึ่งตั้งอยู่ที่ใจกลางคอลลินส์ สตรีท แหล่งชอปปิงชั้นนำในเมลเบิร์น Stefanie Graf และ
Andre Agassi แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ได้เข้าร่วมกับแบรนด์ นาฬิกาสวิสในพิธีตัดริบบิ้นที่มีมาแต่ดั้งเดิม ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแห่งใหม่ล่าสุดนี้มีขนาด
74 ตารางเมตร งดงามด้วยการออกแบบและการจัดแสดงเรือนเวลาสุดพิเศษของ Longines

 

“เรามีความยินดีที่จะเปิดบูติคแห่งแรกในเมลเบิร์นและเปิดโอกาสให้ลูกค้าชาวออสเตรเลียได้
ค้นพบนาฬิกาของเราและเพลิดเพลินไปกับจักรวาลของ Longines ในบรรยากาศสุดพิเศษ”
นาย Walter von Känel ประธานบริษัท Longines กล่าว Andre Agassi กล่าวว่า “หลังจากการแข่งขัน Australian Opens ถึง 9 ครั้งตั้งแต่ปี 1995 เมลเบิร์นก็เป็นเหมือนบ้าน ผมและภรรยารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เปิดร้านค้าที่งดงามแห่งนี้อย่างเป็นทางการและประกาศยกย่องในความสง่างามที่สืบทอดต่อกันมาของแบรนด์”

 

ในโอกาสนี้ Stefanie Graf และ Andre Agassi ได้มอบนาฬิกา Conquest V.H.P. Stefanie Graf & Andre Agassi Foundations ให้กับผู้ซื้อที่มีจิตเมตตาซึ่งมีสิทธิ์ได้รับเรือนเวลาที่ทำขึ้น โดยเฉพาะเพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญ 10 ปีกับบุคคลทั้งสองซึ่งมีชื่อเสียงในวงการเทนนิส นาฬิการุ่นพิเศษซึ่งจัดทำขึ้นเพียง 10 เรือนนี้ได้รับการประมูลเมื่อปีที่แล้ว โดยรายได้ทั้งหมด จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิ Children for Tomorrow และ Andre Agassi Foundation for Education ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลสองแห่งที่ก่อตั้งโดยแอมบาสเดอร์แห่งความสง่างาม

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง