Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr

Search

Breeders' Cup World Championships - Longines Breeders' Cup Distaff และ Longines Breeders' Cup Turf

การแข่งม้า
2018-11-03

Longines มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับเวลาให้กับการแข่งขัน Breeders’ Cup World Championships ปี 2018 ที่เมืองลุยส์วิลล์

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 และวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน Longines ได้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Breeders’ Cup World Championships ครั้งที่ 35 ณ เมืองลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี (สหรัฐอเมริกา) การแข่งขัน Breeders’ Cup ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการแข่งม้าสายพันธุ์แท้ที่สำคัญที่สุดแห่งปี โดยเป็นการดึงดูดทั้งม้า ผู้เพาะพันธุ์ม้า ผู้ฝึก และเจ้าของม้าที่ยอดเยี่ยมจากทั่วโลก

 

แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกมีความภาคภูมิใจที่ได้จับเวลาให้กับชัยชนะอันน่าเร้าใจของ Accelerate ในการแข่งขัน Breeders’ Cup Classic ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่สนามแข่ง Churchill Downs อันทรงเกียรติ เป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างแบรนด์กับวงการนักขี่ม้า นอกจากนี้ Longines ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักที่น่าภาคภูมิใจของการแข่งขัน Longines Breeders’ Cup Distaff รวมถึงการแข่งขัน Longines Breeders’ Cup Turf ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ทั้งสองรายการ เจ้าของม้า ผู้เพาะพันธุ์ม้า ผู้ฝึก และนักขี่ม้าของการแข่งขัน Breeders’ Cup Classic, Breeders' Cup Distaff และ Breeders’ Cup Turf ต่างได้รับมอบนาฬิกา Longines ที่งดงามจากตัวแทนของ Longines

 

แบรนด์ Longines ยังได้จัดการแข่งขันเพื่อชิงรางวัล Longines Prize for Elegance ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สนามแข่ง Churchill Downs อีกด้วย เพื่อให้สอดคล้องกับคำขวัญของแบรนด์ที่ว่า ‘ความสง่างามคือทัศนคติ’ การประกวดแฟชั่นจึงเป็นการยกย่องในความสง่างามของแต่ละบุคคล โดยการมอบรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมชมการแข่งขัน Breeder's Cup ที่แสดงออกถึงความมีสไตล์ ความพิถีพิถัน และความมั่นใจเมื่อสวมใส่นาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยสง่างาม

 

ผู้ที่มาชมการแข่งม้าระดับโลกครั้งนี้มีโอกาสได้พบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่ นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. หน้าปัดสีน้ำเงินที่หรูหรา

 

เกี่ยวกับ Conquest V.H.P.:

นาฬิกา Conquest V.H.P. รุ่นใหม่ ที่มี “ความเที่ยงตรงสูง” ของ Longines เป็นตัวแทนขั้นสูงสุดของนาฬิกาข้อมือควอตซ์ที่มีความแม่นยำและเทคโนโลยีการจับเวลาที่ริเริ่มโดยแบรนด์นาฬิกาสวิส นาฬิการุ่นนี้มีกลไกที่พัฒนาโดยบริษัทผู้ผลิต ETA ซึ่งผลิตขึ้นสำหรับ Longines เท่านั้น กลไกการทำงานของ Conquest V.H.P. มีชื่อเสียงด้านความเที่ยงตรงสูงสำหรับนาฬิกาอนาล็อก (± 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระแทกหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก โดยใช้ระบบ GPD (การตรวจหาตำแหน่งเฟือง) เสริมความน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติเด่นที่แบตเตอรี่ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าและระบบปฏิทินถาวร

Breeders' Cup World Championships -  Longines Breeders' Cup Distaff; Longines Breeders' Cup Turf; 2018
Custom bloc background
นิตยสารฤดูหนาว
โดย Longines

ความหลงใหลในกีฬาบนหลังม้าของ Longines สามารถสืบย้อนกลับไปได้ตั้งแต่ปี 1878 ซึ่งทางแบรนด์ได้ผลิตเรือนเวลาโครโนกราฟสลักรูปม้าแข่งและนักขี่ม้า และอีกสามปีหลังจากนั้น เรือนเวลาของ Longines ก็ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้เข้าชมในสนามแข่งม้าในสหรัฐอเมริกา บริษัทยังได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกในปี 1912 อีกเช่นกัน ปัจจุบัน Longines มีส่วนร่วมในกีฬาขี่ม้าทั้งในประเภทกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง, Flat Racing, ขี่ม้ามาราธอน และอีเวนท์ติ้ง


พบกับ White Season
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
2019
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
Longines Gran Premio Latinoamericano; การแข่งม้า 2019;
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Gran Premio Latinoamericano 2019
2019-03-10 - 2019-03-10
SANTIAGO, ชิลี
Dubai World Cup & Longines Dubai Sheema Classic; Horse Racing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Dubai World Cup & Longines Dubai Sheema Classic 2019
2019-03-30 - 2019-03-30
DUBAI , สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ดูกิจกรรม

เดือน เม.ย.

ทั้งหมด
บันทึกวันที่เป็น
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!
โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ
คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ
โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ
ตกลง
คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด
ยกเลิก
ตกลง