Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr

Search

การแข่งขัน Belmont Stakes และ Longines Just A Game

การแข่งม้า
2018-06-09

ชัยชนะทริปเปิลคราวน์ของ Justify ในการแข่งขัน Belmont Stakes ซึ่งจับเวลาโดย
แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines

ในปี 1919 เซอร์ Barton สามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขัน Kentucky Derby, Preakness Stakes และ Belmont Stakes ซึ่งนับเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดของการแข่งม้าพันธุ์แท้ ในวันนี้ นับเป็นเวลาเกือบ 100 ปี Longines ได้รับเกียรติให้เป็นผู้จับเวลาให้กับชัยชนะของม้า Justify ในการแข่งขัน Belmont Stakes โดยถือเป็นชัยชนะแบบทริปเปิลคราวน์ที่เคยเกิดขึ้นเพียง 12 ครั้งเท่านั้น

 

ในฐานะผู้จับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Belmont Stakes บริษัท Longines โดยนาย Juan-Carlos Capelli รองประธานบริษัทและหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศได้มอบนาฬิกา Longines อันสง่างามเพื่อเป็นรางวัลให้แก่เจ้าของ ผู้ฝึกและผู้ขี่ม้า Justify ทั้งนี้ยังได้มีการมอบนาฬิกาให้แก่เจ้าของ ผู้ฝึกและผู้ขี่ม้า Raving Beauty ซึ่งได้รับชัยชนะในการแข่งขัน Longines Just a Game Stakes ซึ่งเป็นการแข่งขันสำคัญอีกรายการหนึ่งในวันนั้นด้วย

 

แบรนด์ Longines ยังได้จัดการประกวดแฟชั่นประจำปีเพื่อชิงรางวัล Longines Prize for Elegance ที่ Belmont Park เพื่อประกาศยกย่องผู้ที่มาร่วมชมการแข่งขันที่มีสไตล์การแต่งตัวที่สง่างาม สุภาพสตรีที่เข้าร่วมการประกวดต่างเดินบนรันเวย์เพื่อให้ผู้มีชื่อเสียงตัดสิน โดยคัดเลือกผู้หญิงที่มีสไตล์ทันสมัยมากที่สุด และผู้ชนะยังได้รับมอบนาฬิกาจากคอลเลคชั่น Longines Master ซึ่งมีหน้าปัดสีน้ำเงินกับเลขหน้าปัดประดับเพชรอันสวยงามเป็นรางวัล

 

ความหลงใหลในกีฬาขี่ม้าของ Longines เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1878 เมื่อบริษัทได้ผลิตนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูงโดยมีการแกะสลักรูปจ๊อกกี้และม้าของเขาไว้ด้วย มีการสวมใส่นาฬิการุ่นนี้ครั้งแรกในสนามแข่งม้าก่อนปี 1881 และเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาจ๊อกกี้และคนรักม้า โดยผู้ใช้สามารถใช้จับเวลาได้ในระดับวินาที และผู้ตัดสินกีฬาส่วนใหญ่ในนิวยอร์กก็ใช้กันในปี 1886 นอกเหนือจากความร่วมมือในการแข่งขัน Belmont Stakes แล้ว Longines ยังเป็นผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Kentucky Derby และยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Longines Kentucky Oaks ซึ่งจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปี นอกจากนี้ ในการแข่งทางพื้นราบในสหรัฐอเมริกา แบรนด์นาฬิกาสวิสยังรับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Breeders 'Cup World Championships ซึ่งจัดขึ้นในปีนี้ที่ Churchill Downs

 

การมอบนาฬิกาอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน Belmont Stakes

 

ผู้เข้าร่วมงานที่ชนะรางวัล Longines Prize for Elegance จากการประกวดแฟชั่นเครื่องแต่งกายได้รับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines Belmont Stakes ปี 2018 ซึ่งเป็นรุ่นสำหรับผู้หญิงจากคอลเลคชั่น Longines Master นาฬิกาอันสง่างามเรือนนี้เป็นของขวัญที่หรูหราควรค่าแก่ผู้ชนะรางวัล ด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน เลขหน้าปัดประดับเพชรและสายสเตนเลสขัดเงา ซึ่งเป็นแบบร่วมสมัยของ Longines อีกทั้งกลไกการไขลานโดยอัตโนมัติและการสำรองพลังงานของตัวเรือน ทำให้มั่นใจได้ว่าความสง่างามของนาฬิกา Longines จากสวิสเรือนนี้ทัดเทียมกับความเที่ยงตรงและคุณภาพ

 

นาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Belmont Stakes ครั้งนี้คือ Conquest V.H.P. ที่มี “ความแม่นยำสูง” ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ โดยเป็นการผสมผสานระหว่างความเที่ยงตรงระดับสูง เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตัวเรือนประกอบด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษ โดยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีความเที่ยงตรงสูง (± 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระแทกหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก คุณสมบัติที่น่าสนใจเหล่านี้ส่งผลถึงกลไกที่ยอดเยี่ยมของตัวเรือน ตลอดจนแบตเตอรี่ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานและระบบปฏิทินถาวร

Horse Racing; Belmont stakes & Longines Just A Game; Justify; Mike Smith; Triple Crown
Custom bloc background
นิตยสารฤดูหนาว
โดย Longines

ความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง Longines กับโลกแห่งสกีอัลไพน์เริ่มต้นขึ้นในปี 1924 เรียนรู้ความผูกพันอันแนบแน่นที่แบรนด์มีต่อการแข่งขันสกีระดับโลกตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมาผ่านเนื้อหาของนิตยสาร White Season ซึ่งพร้อมให้เปิดอ่านแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิตอล


พบกับ White Season
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
Qatar Prix de l'Arc de Triomphe; Longines Prix de l'Opéra
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
การแข่งขัน Qatar Prix de l'Arc de Triomphe, Longines Prix de l'Opéra
2018-10-07 - 2018-10-07
LONGCHAMP, ฝรั่งเศส
QIPCO British Champions Day; Ascot; 2018; Horse Racing;
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
QIPCO British Champions Day - Ascot
2018-10-20 - 2018-10-20
ASCOT, สหราชอาณาจักร
Longines HKIR Prelude Race Night; Hong Kong; 2018; Horse Racing;
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines HKIR Prelude Race Night
2018-10-24 - 2018-10-24
HONG KONG SAR, ฮ่องกง
ดูกิจกรรม

เดือน พ.ย.

ทั้งหมด