Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr

Search

Longines times; Lauberhorn races; Wengen
2019-01-20
สกีอัลไพน์
Longines times the Lauberhorn races in Wengen

The legendary Lauberhorn race in Wengen is the oldest and perhaps the most difficult of the classic races to win. Longines was proud to be part of this world-class event as its Official Partner and Timekeeper and to present an elegant timepiece to the winners of the three trials of the weekend: Austria’s Marco Schwarz (alpine combined) and Vincent Kriechmayr (downhill), as well as France’s Clément Noël (slalom).

ดูเพิ่มเติม
The Longines Family; Swiss Alpine skier Marco Odermatt; new member
2019-01-17
สกีอัลไพน์
ครอบครัว Longines ต้อนรับ Marco Odermatt นักสกีอัลไพน์ชาวสวิส ในฐานะสมาชิกใหม่

ครอบครัว Longines ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการเข้าเป็นสมาชิกของ Marco Odermatt นักสกีอัลไพน์ชาวสวิส นักกีฬาหนุ่มจาก Canton Nidwald เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 1997 ชนะรางวัลเหรียญทอง 5 เหรียญ จากการแข่งขัน Alpine Combined, Downhill,
Super-G, Giant Slalom และ Team Event ในรายการ FIS Junior World Ski Championships ปี 2018 ที่เมืองดาวอส ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ด้วยผลงานที่น่าประทับใจ พร้อมกับสองเหรียญรางวัลที่เขาได้รับจากการแข่งขันในปี 2016 (ทองในการแข่งประเภท
Giant Slalom และทองแดงในประเภท Super-G) ทำให้เขากลายเป็นผู้ชายอายุน้อยที่ประสบ ความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ จากการลงแข่งครั้งแรกในการ ชิงแชมป์โลกปี 2016 Odermatt ได้ฉายแววอันโดดเด่นเนื่องจากเขาสามารถติดหนึ่งใน 10 อันดับแรกถึงสามครั้งในฤดูกาลนี้ ในการแข่งขันประเภท Giant Slalom (วาลดีแซร์และอาเดลโบเดน) และ Super G (บอร์มิโอ)

 

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้สะท้อนถึงการมีส่วนร่วมมาอย่างยาวนานของ Longines ในการแข่งขัน สกีอัลไพน์ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกได้ส่งเสริมการสนับสนุนที่มีต่อแชมเปี้ยนในอนาคตด้วยการต้อนรับ Marco Odermatt เข้าสู่ครอบครัว Longines อันทรงเกียรติ

ดูเพิ่มเติม
Mélanie; Loïc Meillard; Longines Family
2019-01-11
สกีอัลไพน์
สองพี่น้องชาวสวิส Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัว Longines อย่างเป็นทางการ

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสภูมิใจที่ได้ต้อนรับสองพี่น้องชาวสวิสและนักแข่งสกี Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัวของแบรนด์อย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้นักกีฬาสองพี่น้องได้รับมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่พวกเขาในฐานะนักสกีหญิงยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชายยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 23 ปี) จากการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2017-2018 ตามลำดับ
 

ถึงแม้อย่างนั้น อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าก็ได้ส่งผลให้ Mélanie Meillard ต้องหยุดพักการแข่งขันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้สร้างผลงานอันโดดเด่นจากการแข่งขันฤดูกาล 2017-2018 ด้วยการคว้าอันดับสามของการแข่งขัน City Event ที่กรุงออสโล (ประเทศนอร์เวย์) รวมถึงการติดหนึ่งใน 10 อันดับแรกของการจัดลำดับผลงานยอดเยี่ยมถึงสิบครั้งระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์โลก ทางด้าน Loïc Meillard ในช่วงฤดูกาลสุดท้าย เขาสามารถคว้าชัยจากการแข่งขัน Junior World Champion ได้ถึงสามครั้งท่ามกลาง 10 นักสกียอดฝีมือในการแข่งขันครั้งที่เจ็ดของการชิงแชม์โลกของเขา ส่วนในฤดูกาลปัจจุบัน เขาก็ได้สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมอีกถึงสองครั้งจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ Saalbach-Hinterglemm ด้วยการครองแชมป์การแข่งขันประเภทสลาลมและไจแอนท์สลาลม
 

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้สะท้อนให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมมาเป็นระยะเวลายาวนานของ Longines กับการแข่งขันสกีอัลไพน์ ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS โดยต้อนรับ Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัวอันทรงเกียรติของ Longines ซึ่งนับเป็นการเสริมสร้างการให้ความสนับสนุนของแบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกแก่แชมเปี้ยนแห่งอนาคต%break%เกี่ยวกับรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize
 

มีการมอบรางวัลครั้งแรกในปลายปี 2012/2013 ของฤดูกาลแข่งขันสกีอัลไพน์ ซึ่งรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize จะมอบให้แก่นักสกีหญิง (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชาย (อายุไม่เกิน 23 ปี) รุ่นใหม่ผู้มีผลงานยอดเยี่ยมที่เข้าร่วมการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup โดยรางวัลประกอบด้วยนาฬิกาจาก Longines ถ้วยรางวัล และเช็คของรางวัล

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!
โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ
คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ
โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ
ตกลง
คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด
ยกเลิก
ตกลง