Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

Longines Deauville Classic; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง; 2019
2019-08-18
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Deauville Classic

เพลงชาติสหรัฐอเมริกาถูกบรรเลงขึ้นในช่วงท้ายของการแข่งขัน Longines Deauville Classic โดยนักขี่ม้าชาวอเมริกัน Margie Goldstein-Engle สามารถคว้าชัยชนะได้จากรายการ Grand Prix CSI 3* Longines de la Région Normandie พร้อมกับม้าเพศผู้ Dicas คู่ใจของเธอ ซึ่ง Goldstein-Engle สามารถเอาชนะ Jérome Hurel นักขี่ม้าชาวฝรั่งเศสผู้กุมบังเหียน As de Mai และ Celine Schoonbroodt-de-Azedevo นักขี่ม้าชาวเบลเยียมกับม้าชื่อ Cheppetta ผู้เข้าเส้นชัยตามมาเป็นอันดับที่สองและสามตามลำดับ

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines Deauville Classic แบรนด์นาฬิกาสวิสภูมิใจที่ได้เป็นผู้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ Margie Goldstein-Engle โดยนาย Frédéric Bondoux ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Longines ประเทศฝรั่งเศส

ดูเพิ่มเติม
Longines Grosser Preis von Berlin; การแข่งม้า ปี 2019
2019-08-11
การแข่งม้า
Longines Grosser Preis von Berlin 2019

French King ซึ่งได้รับการฝึกโดย Henri-Alex Pantall และขี่โดย Olivier Peslier สามารถคว้าชัยชนะอันยอดเยี่ยมในการแข่งขัน Longines Grosser Preis von Baden ครั้งที่ 129 โดยขึ้นนำ Communique และ Old Persian ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ทีมผู้ชนะของม้า French King’

นาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines Grosser Preis von Berlin ปี 2019 นี้ได้แก่เรือนเวลาจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” ซึ่งเป็นตัวแทนความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์’

ดูเพิ่มเติม
Longines Global Champions Tour of Valkenswaard; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-08-11
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Global Champions Tour of Valkenswaard

การแข่งขัน Longines Global Champions Tour รอบที่สิบห้าซึ่ง Longines เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสิ้นสุดลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ Valkenswaard ชัยชนะของ Maikel van der Vleuten และม้า Dana Blue ได้รับการบันทึกไว้ในการแข่งขัน Longines Global Champions Tour Grand Prix of Valkenswaard ซึ่งเป็นการแข่งขันทดสอบอันเป็นไฮไลท์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์’ Longines มีความยินดีที่ได้มอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นการยกย่องในผลงานอันยอดเยี่ยมของเขา 

การแข่งขันที่เข้มข้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้นับเป็นโอกาสที่ Longines จะได้นำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่เรือนเวลาจากคอลเลคชัน HydroConquest อันเปี่ยมเอกลักษณ์ซึ่งมีการผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน โดยทั้งสองคุณลักษณะเป็นการแสดงถึงเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Longines เรือนเวลารุ่นนี้โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดเสริมด้วยเซรามิคสีซึ่งเพิ่มความสดใสและสไตล์ที่ทันสมัยให้กับนาฬิกา

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping Nations Cup of Ireland - Dublin Horse Show; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-08-11
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
การแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations Cup™ of Ireland - Dublin Horse Show

การแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations Cup™ ครั้งที่เจ็ดซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขันสิ้นสุดลงด้วยชัยชนะอันน่าประทับใจของทีมสหราชอาณาจักร ส่งผลให้พวกเขาได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศที่บาร์เซโลนาในเดือนตุลาคม โดยทีมอิตาลีได้อันดับสอง ในขณะที่ทีมไอร์แลนด์คว้าชัยชนะเหรียญทองแดงให้กับผู้ชมในบ้านเกิดได้ร่วมชื่นชมยินดี Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน FEI Jumping Nations Cup™ จึงมีความภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นรางวัลให้แก่ทีมสหราชอาณาจักร

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI/WBFSH World Breeding Dressage Championships ประเภทม้ารุ่นเยาว์; Breeding; 2019
2019-08-04
อื่น ๆ
การแข่งขัน Longines FEI/WBFSH World Breeding Dressage Championships ประเภทม้ารุ่นเยาว์

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม ผู้เข้าชมการแข่งขัน Longines FEI/WBFSH Dressage World Breeding Championships ประเภทม้ารุ่นเยาว์ ปี 2019 จำนวนมาก ณ เมืองเออร์เมโล ร่วมฉลองชัยชนะแก่แชมป์ในกลุ่มม้าแข่งอายุ 5 ปี Jovian ซึ่งกุมบังเหียนโดย Andreas Helgstrand ที่ได้แสดงเทคนิคมากมาย ทั้งการเคลื่อนไหวขึ้นเนิน และการใช้ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยมน่าเหลือเชื่อ ถัดมาในวันอาทิตย์ Zucchero OLD ซึ่งกุมบังเหียนโดย Frederic Wanders สามารถคว้าแชมป์การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในกลุ่มอายุ 6 ปี ขณะที่ d'Avie กุมบังเหียนโดย Severo Jurado Lopez เป็นผู้คว้าแชมป์ในกลุ่มอายุ 7 ปี ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะเพื่อเป็นเกียรติแก่ความสามารถอันโดดเด่นของพวกเขา

ดูเพิ่มเติม
Longines Global Champions Tour of London; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง; 2019
2019-08-03
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Global Champions Tour of London

แชมป์การแข่งขัน Longines Global Champions Tour Grand Prix of London จากสหราชอาณาจักร Ben Maher ผู้กุมบังเหียน Explosion W ม้าคู่ใจเพศผู้อายุ 10 ปีที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ คว้าชัยชนะท่ามกลางแฟนกีฬาที่เข้าชมการแข่งขัน โดยมีสองนักขี่ม้าชาวไอร์แลนด์ Shane Sweetnam กับม้าชื่อ Alejandro และ Darragh Kenny กับม้าชื่อ Classic Dream เป็นผู้ครองอันดับที่สองและสามตามลำดับบนโพเดียม ในฐานะผู้สนับสนุนและเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของซีรีส์การแข่งขัน Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะในครั้งนี้

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง