Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

Dubai World Cup และ Longines Dubai Sheema Classic; การแข่งม้า ปี 2019
2019-03-30
การแข่งม้า
Dubai World Cup & Longines Dubai Sheema Classic 2019

ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันทุกรายการซึ่งจัดขึ้นโดยกลุ่ม Meydan, Longines มีความภูมิใจที่ได้จับเวลาใน 9 รายการแข่งขันของ Dubai World Cup โดยการแข่งขันได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ณ สถานที่อันน่าประทับใจของสนามแข่งม้า Meydan แบรนด์นาฬิกาสวิสยังได้ให้ใช้ชื่อของแบรนด์ในการแข่งขัน Longines Dubai Sheema Classic ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งม้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีม้า Old Persian ซึ่งขี่โดย William Buick เป็นผู้คว้าชัยชนะ เจ้าของม้า Old Persian รวมถึงผู้ฝึกและนักขี่ม้าต่างได้รับเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัล โดยมี Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัท Longines และ Patrick Aoun ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Longines ประเทศตะวันออกกลางเป็นผู้มอบรางวัลให้ด้วยตนเอง’

 

การแข่งขัน Dubai World Cup นี้นับเป็นโอกาสดีที่ Longines จะได้เน้นย้ำถึงนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่ เรือนเวลาจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” และโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน พร้อมด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีความเที่ยงตรงสูง (+- 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระทบหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก เสริมด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและระบบปฏิทินถาวร ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันน่าดึงดูดใจที่ส่งเสริมกลไกการทำงานอันยอดเยี่ยมของนาฬิกา

 

ดูเพิ่มเติม
ผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Longines Balve Optimum
2019-03-28
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines becomes Title Partner of the Longines Balve Optimum

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางและศิลปะการบังคับม้า LONGINES BALVE OPTIMUM ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก นาฬิกาและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อกว่า 70 ปีที่แล้ว จะจัดขึ้นที่ปราสาท Castle of Wocklum อันหรูหรา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Balve (ประเทศเยอรมนี) ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน - 16 มิถุนายน
 

แม้ว่าการรวมตัวกันของกีฬาแข่งม้าอันทรงเกียรตินี้จะเกิดขึ้นตามประเพณี แต่ก็เป็นการแข่งขันที่มุ่งไปสู่อนาคตและมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนอยู่เสมอ Rosalie Freifrau von Landsberg-Velen ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันได้เน้นย้ำว่า “ เราภาคภูมิใจและมีความสุขที่สุดที่จะได้สร้างประวัติศาสตร์ให้เกิดขึ้นที่เมือง Balve ในปีนี้ Longines แสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้สนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของการแข่งขันรายการใหม่ที่ชื่อ LONGINES BALVE OPTIMUM ด้วยคำขวัญของเราที่ว่า “อนาคตต้องมีจุดเริ่มต้น” เป็นพื้นฐาน เราจะใช้คุณค่าที่หลากหลาย อย่างเช่น แบบแผนประเพณี ความเที่ยงตรง แรงบันดาลใจ ความรู้ความชำนาญ การบรรลุผลสำเร็จสูงสุด ความสง่างาม ความรักในกีฬาขี่ม้าและม้า คุณภาพที่ดีเยี่ยม ตลอดจนความเชื่อในอุดมคติร่วมกับ Longines LONGINES BALVE OPTIMUM มีเป้าหมายเพื่อสร้างชื่อเสียงที่โดดเด่นทั่วภูมิภาค โดยผสานรวมคุณลักษณะตามความเป็นจริงของ Sauerland เข้ากับแบรนด์ Longines ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่ให้คำมั่นว่าจะสร้างการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้น"

Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัท Longines แสดงความคิดเห็นว่า" เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าจากนี้ไป Longines จะนำชื่อของแบรนด์มารวมไว้ในการแข่งขัน LONGINES BALVE OPTIMUM ความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะตอกย้ำถึงความหลงใหลที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนานต่อโลกของกีฬาขี่ม้าซึ่งมีมาตั้งแต่หนึ่งศตวรรษครึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเราที่ Longines ต่างให้ความสำคัญอย่างมากที่จะสนับสนุนการแข่งขันที่สอดคล้องกับค่านิยมหลักของเราในด้านประเพณี ความสง่างาม และการปฏิบัติ โดยมี LONGINES BALVE OPTIMUM เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ เรารอคอยที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่าง Longines ’ กับเยอรมนี ประเทศที่แบรนด์ของเราดำเนินกิจการอยู่นับตั้งแต่ช่วงเริ่มแรกในยุค 1830”

การมีส่วนร่วมของ
Longines’ ในโลกของกีฬาขี่ม้าเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1869 เมื่อแบรนด์ได้ผลิตนาฬิกาพกที่มีการสลักรูปหัวม้าที่องอาจภาคภูมิไว้ ภายหลังปี 1912 แบรนด์นาฬิกาสวิสได้ร่วมมือกับการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกในประเทศโปรตุเกส ปัจจุบัน การมีส่วนร่วมในกีฬาขี่ม้าของ Longines ได้รวมถึงการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง การแข่งม้าบนทางพื้นราบ ศิลปะการบังคับม้า การแข่งรถเทียมม้า และการแข่งอีเวนติ้ง’
ดูเพิ่มเติม
Kiamichi; การแข่งขันครั้งที่ 63; การแข่งขัน Longines Golden Slipper
2019-03-23
การแข่งม้า
Stunning victory of Kiamichi at the 63rd run of the Longines Golden Slipper

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสได้เฉลิมฉลองปีที่หกของการเป็นผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines Golden Slipper และเป็นที่รู้จักว่าเป็นการแข่งขันที่โดดเด่นที่สุดหรือ 'Jewel in the Crown' ของเทศกาล Rosehill Carnival´ ในโอกาสนี้ Longines มีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่จับเวลาให้กับชัยชนะของนักขี่ม้าแห่งวิคตอเรีย อันได้แก่ Damian Lane ซึ่งขี่ม้า Kiamichi ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในประเภทม้าอายุสองขวบที่สมบูรณ์ที่สุด เจ้าของม้าที่ชนะการแข่งขัน รวมถึงผู้ฝึกและนักขี่ม้าได้รับนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัลต่อหน้าฝูงชนที่ต่างรู้สึกปลาบปลื้มยินดีที่สนามแข่งม้า Rosehill Gardens โดยมีตัวแทนของบริษัท Longines เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว

Sam Margin แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Longines Golden Slipper Carnival ซึ่งเป็น นักร้องนำของวง The Rubens และภรรยาของเขา Rosie Tupper ซึ่งเป็นนางแบบระดับสากลได้เข้าร่วมในวันแข่งขันและเป็นผู้ตัดสินรางวัล Longines Prize for Elegance โดยการคัดเลือกผู้หญิงที่สง่างามที่สุดที่มาชมการแข่งม้าในวันนั้น โดยทั้งสองได้มอบเรือนเวลา Longines ที่เปี่ยมด้วยความงดงามให้แก่ผู้ชนะ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามของการแข่งขันในครั้งนี้ตลอดจนเครื่องแต่งกายอันโดดเด่นของเธอ

การแข่งขัน Longines Golden Slipper นับเป็นโอกาสดีที่แบรนด์จะได้เน้นย้ำถึงการเป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่นาฬิกาจากคอลเลคชัน Record ซึ่งผสมผสานความสง่างามแบบดั้งเดิมและความเป็นเลิศเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีจุดมุ่งหมายให้เป็นนาฬิกาชั้นนำของแบรนด์ นอกจากนี้ เรือนเวลาระบบอัตโนมัติในคอลเลคชันนี้ยังประกอบด้วยกลไกความเที่ยงตรงซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะตัวและได้รับการรับรองจากสถาบันตรวจสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ (COSC)

ดูเพิ่มเติม
โลซานน์; รอบแรก; การแข่งขันซีรีส์ Longines Masters
2019-03-18
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Lausanne, new leg of the Longines Masters Series

Longines Masters of Lausanne จะมีการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มิถุนายน 2019 พร้อมเฉลิมฉลองความงดงามของกีฬาโดยนักขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางและม้าแข่งยอดฝีมือระดับโลกที่จะมาเข้าร่วมการแข่งขัน ณ กรุงโลซานน์ ซึ่งเป็นถิ่นที่ตั้งขององค์กรมากกว่า 50 องค์กร ที่เกี่ยวข้องกับวงการกีฬารวมถึงสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ (FEI)ééé

แนวคิดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Longines Masters’ คือการรวมสุดยอดกีฬาและไลฟ์สไตล์ไปไว้ยังกลางแจ้งเป็นครั้งแรก ซึ่งการแข่งขันจะดำเนินเป็นระยะเวลาสี่วัน ประกอบด้วยรายการ Longines Speed Challenge, Masters Power และ Longines Grand Prix รวมถึงแบรนด์ผู้ให้การสนับสนุนอันทรงเกียรติ และแขกรับเชิญชื่อดัง พร้อมประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสกับเมนูอาหารรสเลิศและกิจกรรมต่างๆ สำหรับครอบครัว โดย Longines Masters of Lausanne ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นการนัดพบพิเศษบนปฏิทินกีฬาและโซเชียล

การแข่งขัน Longines Masters แต่ละรายการจะมีการแพร่ภาพออกอากาศถึง 100 ประเทศ และมากถึง 260 ล้านครัวเรือน รวมทั้งประโยชน์ของสื่อดิจิตอลที่ครอบคลุมกลุ่มผู้ชมนานาชาติและแฟนกีฬากลุ่มใหม่จากทั่วโลก

ดูเพิ่มเติม
2019 Longines Rising Ski Stars; Meta Hrovat; Clément Noël
2019-03-17
สกีอัลไพน์
The 2019 Longines Rising Ski Stars prizes awarded to Meta Hrovat and Clément Noël

วันนี้ แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความยินดีที่จะมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars ในการแข่งขันรายการ FIS Alpine Ski World Cup รอบชิงชนะเลิศ ที่เมือง Soldeu ประเทศอันดอร์ราซึ่ง Longines เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันครั้งนี้ ผู้ที่จะครองตำแหน่งนี้ ได้แก่นักสกีหญิงยอดเยี่ยมที่มีอายุไม่เกิน 21 ปี และนักสกีชายยอดเยี่ยมที่มีอายุไม่เกิน 23 ปีซึ่งมีผลงานโดดเด่นตลอดฤดูกาลในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup โดยผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้คือ Meta Hrovat จากประเทศสโลวีเนีย และ Clément Noël จากประเทศฝรั่งเศส  ’’éë

Meta Hrovat ผู้ชนะการแข่งขันประเภทสลาลมสองครั้งในการแข่งขัน FIS Junior World Championships ในปี 2018 และ 2019 ได้สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ครั้งที่สามของเธอด้วยผลงานติด 10 อันดับแรกถึงสี่ครั้งในการแข่งประเภทสลาลมและไจแอนท์สลาลม ในขณะที่ Clément Noël ทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ โดยคว้าชัยชนะในประเภทสลาลมสองครั้งติดต่อกันที่ Wengen และ Kitzbhel นักกีฬาที่มีความสามารถทั้งสองต่างได้รับนาฬิกา Longines ถ้วยรางวัลและเช็คจาก Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines

การเฉลิมฉลองถูกจัดขึ้นในวันนี้หลังจากพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะทั้งหมดของการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2018/2019 โดยผู้ที่คว้าแชมป์ในครั้งนี้ได้แก่ Mikaela Shiffrin และ Marcel Hirscher แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ผู้ซึ่งได้รับมอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงถึงผลงานอันโดดเด่นของพวกเขา 

ดูเพิ่มเติม
Longines Gran Premio Latinoamericano; การแข่งม้า 2019;
2019-03-10
การแข่งม้า
Longines Gran Premio Latinoamericano 2019

Longines ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ Organización Latinoamericana de Fomento del Pura Sangre de Carrera (OSAF) มีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่จับเวลาการแข่งขันทุกรายการของ Longines Gran Premio Latinoamericano in Santiago (ชิลี) เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Ya Primo ซึ่งกุมบังเหียนโดย Jeremy Laprida คว้าชัยในการแข่งขันไฮไลท์ของรายการ Longines Gran Premio Latinoamericano ปี 2019 และ Bernardo León บน Lluvia de Plata ม้าคู่ใจ เป็นผู้ครองแชมป์รายการ Longines Cup Carlos Campino ปี 2019 เพื่อเป็นการเน้นย้ำคติพจน์’ความสง่างามเป็นทัศนคติ‘ของแบรนด์’ Longines ยังได้จัดมอบรางวัล Longines Prize for Elegance เพื่อเฉลิมฉลองการแสดงออกถึงความสง่างามรายบุคคล และมอบเรือนเวลา Longines เป็นรางวัลให้แก่สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีผู้ได้รับเลือก

 

ในการแข่งขันที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอยนี้ ผู้เข้าชมยังมีโอกาสได้พบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันซึ่งมีรูปลักษณ์ทะมัดทะแมงจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้นับเป็นเทคโนโลยีความแม่นยำที่ก้าวล้ำของควอตซ์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีในการจับเวลาซึ่งนาฬิกาแบรนด์สวิสถือเป็นผู้นำ กลไกการทำงานของ Conquest V.H.P. ได้รับการกล่าวขานถึงความเที่ยงตรงสูงสำหรับนาฬิกาอนาล็อก (± 5 วินาที/ปี) และในเรื่องความสามารถของการตั้งเข็มใหม่หลังจากที่ถูกกระแทกหรือเข้าไปอยู่ในสนามแม่เหล็ก ซึ่งคุณสมบัติพิเศษในนาฬิกา Longines รุ่นนี้’ได้ผ่านการสร้างสรรค์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและปฏิทินถาวร

 

Longines Gran Premio Latinoamericano คือการแข่งขันที่หมุนเวียนสถานที่จัดงานไปยังหลากหลายประเทศในละตินอเมริกา ซึ่งจัดโดย OSAF เป็นประจำทุกปี นอกจากการเป็นผู้สนับสนุนหลักแล้ว Longines ยังมีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่จับเวลาและสนับสนุนนาฬิกาสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการ รวมถึงได้รับพิจารณาให้เป็นการแข่งขันม้ารายการสำคัญที่สุดระดับนานาชาติในกลุ่ม 1 ของอนุทวีป โดยในปี 2020 Longines Gran Premio Latinoamericano จะมีการจัดแข่งขันขึ้นที่ประเทศอาร์เจนตินา

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง