Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines; Aaron Kwok บูติกที่มารีน่าเบย์แซนด์ สิงคโปร์;
2019-02-19
บริษัท
Aaron Kwok แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ร่วมเปิดบูติกที่มารีน่าเบย์แซนด์ ประเทศสิงคโปร์

Longines เฉลิมฉลองการย้ายที่ตั้งใหม่ของบูติก Longines ที่มารีน่าเบย์แซนด์ ประเทศสิงคโปร์ โดยมี Aaron Kwok แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines มาร่วมในงานด้วย หลังจากพิธีตัดริบบิ้นตามธรรมเนียม Oon Shu An นักแสดงและพิธีกรชาวสิงคโปร์ได้เชิญผู้มาร่วมงานเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ภายในบูติกและใช้ช่วงเวลาร่วมกับ Aaron Kwok ในขณะที่เขาทำพิธีลงนามโปสเตอร์เพื่อเป็นที่ระลึกในการเข้าร่วมงานของเขา

บูติกแห่งนี้มีการออกแบบอย่างสมดุล ในการคงไว้ซึ่งแบบแผนดั้งเดิมแต่ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางฟุต’ บริเวณส่วนหน้าของบูติกสร้างขึ้นจากหินอ่อนตามธรรมชาติ ซึ่งเข้ากันกับการตกแต่งภายในที่เป็นผนังสีขาวสะอาดเรืองรอง ตัดกันอย่างลงตัวกับการผสมผสานของเฟอร์นิเจอร์ไม้เคลือบเงาและพื้นลายหนังสีเทาอ่อนç

บูติกแห่งนี้สมบูรณ์แบบด้วยมุมมรดกสืบทอด (Heritage) ซึ่งตกแต่งด้วยนาฬิกาที่เดินทางมาจากพิพิธภัณฑ์ของแบรนด์ Longines ในเซนต์ มอริตซ์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และมุมที่เกี่ยวกับการขี่ม้า (Equestrian) ซึ่งเป็นการแสดงความชื่นชมต่อแบรนด์ที่ได้มีส่วนร่วมกับกีฬาอันสง่างาม’’

ดูเพิ่มเติม
HydroConquest; กิจกรรมพิเศษ; สิงคโปร์; Aaron Kwok
2019-02-18
บริษัท
Longines ดำดิ่งสู่จักรวาลของ HydroConquest ในช่วงกิจกรรมพิเศษที่สิงคโปร์ โดยมี Aaron Kwok เข้าร่วมในงาน

ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกของกีฬาทางน้ำที่น่าหลงใหล คอลเลคชัน HydroConquest ได้ผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งทั้งสองคุณลักษณะเป็นการแสดงถึงเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสได้เลือกดาดฟ้าของโรงแรมฟูลเลอร์ตันเบย์ในสิงคโปร์ ซึ่งมีทิวทัศน์อันสวยงามน่าประทับใจของทะเลและโรงแรมมารีน่าเบย์แซนด์ที่มีชื่อเสียง เพื่อเป็นสถานที่ในการนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่อันเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกีฬา’ที่ยังคงรักษารูปแบบดั้งเดิมของนาฬิกาดำน้ำไว้

 

มีการเพิ่มขอบแบบเซรามิคสีที่ขอบหน้าปัดของ HydroConquest รุ่นใหม่ วัสดุที่ใช้เทคนิคการผลิตขั้นสูงและทนทานต่อรอยขีดข่วนนี้ช่วยเพิ่มคุณลักษณะของนาฬิกาให้ดูทะมัดทะแมงและทันสมัยยิ่งขึ้น คอลเลคชัน HydroConquest ได้รับแรงบันดาลใจจากข้อกำหนดพิเศษของการดำน้ำแบบสกูบาและมีคุณสมบัติกันน้ำได้ถึง 300 เมตร ขอบหน้าปัดหมุนทิศทางเดียว เม็ดมะยมและฝาหลังตัวเรือนแบบขันเกลียว ฝาครอบเม็ดมะยม และตัวล็อคแบบพับเพื่อความปลอดภัยสองชั้นพร้อมการปรับขยายสำหรับการดำน้ำ

 

 “ความต้องการนาฬิกาสำหรับกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาดำน้ำได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา” นาย Walter von Känel ประธานบริษัท Longines อธิบายว่า “เรามีความยินดีที่จะนำเซรามิคมาใช้ในนาฬิกา HydroConquest รุ่นใหม่ของเรา เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะเป็นที่สนใจของผู้ที่เต็มไปด้วยพลัง ซึ่งกำลังมองหาเรือนเวลาที่มีลักษณะเฉพาะและทันสมัย”

 

หลังจากปรากฏตัวในงานเปิดร้านบูติก Longines แห่งใหม่ที่มารีน่าเบย์แซนด์ Aaron Kwok แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ได้มาร่วมในกิจกรรม HydroConquest ด้วย ศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายผู้นี้ได้แบ่งปันความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ HydroConquest รุ่นใหม่ “ในฐานะคนรักนาฬิกา ผมมองเห็นคุณค่าของ’ขอบเซรามิคอย่างแท้จริง นาฬิกาเหล่านี้มีรูปทรงทะมัดทะแมงและสไตล์ที่หรูหรา ทำให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและนำมาใช้ได้ทุกโอกาส รูปลักษณ์ใหม่ของ HydroConquest รุ่นใหม่’ ทำให้เครื่องแต่งกายทั้งหมดสมบูรณ์ขึ้น”

 

นอกเหนือจากคอลเลคชันปัจจุบันที่มีขอบหน้าปัดแบบอะลูมิเนียม ขอบแบบเซรามิคของ HydroConquest รุ่นใหม่’ ยังมีหลากหลายสีสันเพื่อประดับข้อมือของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ รุ่นเหล่านี้มีสีน้ำเงิน ดำ และเทา พร้อมกับหน้าปัดที่เข้ากันกับขอบ’เซรามิคและสายยาง ในขณะที่รุ่นโลหะจะใช้เหล็กกล้าขัดเงาเพื่อให้ได้ผิวที่เป็นมันเงาอย่างแท้จริง มีให้เลือกสองขนาด (41 มม. และ 43 มม.) นาฬิกา HydroConquest เหล่านี้ยังมีตัวเลือกสำหรับสามหน้าปัดย่อย และปฏิทินหรือโครโนกราฟอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping Nations Cup of USA; เวลลิงตันปาล์มสปริงส์ การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-02-17
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping Nations Cup of USA - เวลลิงตันปาล์มบีช

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2019 ทีมผู้แข่งขันชาวเม็กซิโกซึ่งประกอบด้วย Fernando Martinez Sommer ขี่ม้า Cor Bakker, Eugenio Garza Perez ขี่ม้า Victer Finn DH Z, Juan Jose Zendejas Salgado ขี่ม้า Tino la Chapelle และ Manuel Gonzalez Dufrane ขี่ม้า Hortensia van de Leeuwerk ได้เข้าเส้นชัยในรอบแรกของซีรีส์การแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations CupTM ซึ่งจัดขึ้นที่ปาล์มสปริงส์เวลลิงตัน อันดับสองเป็นของทีมอิสราเอล และอันดับสามได้แก่ทีมของนักขี่ม้าชาวอเมริกันที่แข่งในบ้านเกิดของตนเอง

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ นักขี่ม้าจากประเทศไอร์แลนด์’ Paul O’Shea ซึ่งขี่ม้า Imerald van’t Voorhof คว้าอันดับหนึ่งในการแข่งขัน Longines Grand Prix ตามมาด้วยนักขี่ม้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา’ Margie Goldstein-Engle ซึ่งขี่ม้า Royce และ Juan Manuel Gallego (โคลอมเบีย) ซึ่งขี่ม้า Coulas van de Broy Z. ในฐานะผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับโลกครั้งนี้ Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นรางวัลให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันทั้งสองรายการ

ดูเพิ่มเติม
วันที่สามของการแข่งขัน White Turf การแข่งม้า ปี 2019
2019-02-17
การแข่งม้า
วันที่สามของการแข่งขัน White Turf

หลังจากวันอาทิตย์ทั้งสามของการแข่งขัน Longines 80 ที่น่าตื่นเต้นประทับใจ Kieren Fox ซึ่งขี่ม้า Berrahri คว้าชัยชนะในการแข่งขัน Grosser Preis von St. Moritz ตามมาด้วย Eddy Hardouin ซึ่งขี่ม้า Jungleboogie และ Kieran O'Neill ซึ่งขี่ม้า Nimrod การแข่งขันครั้งนี้เป็นการมอบเงินรางวัลจำนวนสูงสุดในสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยมูลค่าถึง 111’111 ฟรังก์สวิส Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

หลังจากการแข่งขันในวันอาทิตย์ทั้งสาม Longines ได้ประกาศยกย่องให้ Dennis Schiergen เป็นนักขี่ม้ายอดเยี่ยมของการแข่งขัน โดยเขาได้รับมอบถ้วยรางวัล “Longines Jockey Silver Trophy”

 

การแข่งม้า White Turf St. Moritz ซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 1907 ได้จัดขึ้นที่ทะเลสาบน้ำแข็งของ Graubünden ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยว โดยการแข่งขันจะจัดเป็นเวลาสามวันเฉพาะในวันอาทิตย์ของเดือนกุมภาพันธ์ การแข่งขันรายการนี้ดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่า 30,000 คนต่อปี จึงถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ด้านการกีฬาและสังคมในปฏิทินการแข่งขันฤดูหนาว ในปีนี้ เป็นการแข่งขันเพื่อฉลองครบรอบ 80 ปีของการแข่งขัน Grosser Preis von St. Moritz และจัดขึ้นในวันที่ 3, 10 และ 17 กุมภาพันธ์

 

ความเกี่ยวพันระหว่างแบรนด์นาฬิกาสวิสและเซนต์ มอริตส์มีมานานกว่าร้อยปี โดยแท้จริงแล้ว ในปี 1894 Longines ได้ส่งโครโนกราฟ (นาฬิกาจับเวลา) จำนวนสองชิ้นที่มีการติดตั้งกลไกแบบไขลานไปยังเมืองที่มีชื่อเสียงในหุบเขาอิงกาดิน ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นผู้สนับสนุนมาโดยสม่ำเสมอสำหรับภารกิจในการจับเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันสกีอัลไพน์ ยิมนาสติก และการแข่งม้า

 

ทั้งนี้ Longines เป็นผู้สนับสนุนและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของเซนต์ มอริตส์มาตั้งแต่ปี 2015 ในบริบทของการเป็นผู้สนับสนุนนี้ สำนักงานการท่องเที่ยว โรงเรียนสอนการเล่นสกีแห่งสวิส และกระเช้าไฟฟ้าของเทือกเขาอัลไพน์อันมีเสน่ห์ต่างก็มีส่วนทำให้ธงของแบรนด์ Longines โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

โดยนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ เรือนเวลาอันสง่างามจากคอลเลคชัน Record ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดเปลือกมุกประดับด้วยเพชร ซึ่งเป็นการผสมผสานความสง่างามแบบดั้งเดิมและความเป็นเลิศเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีจุดมุ่งหมายให้เป็นนาฬิกาชั้นนำของแบรนด์ นาฬิกาแต่ละเรือนมีกลไกที่ประกอบด้วยสายใยซิลิคอนผลึกเดี่ยวซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะตัวและได้รับการรับรองว่าเป็น “นาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูง” ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันตรวจสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิสต์เซอร์แลนด์ (COSC)

 

Longines มีความเกี่ยวข้องกับโลกของกีฬาขี่ม้ามาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง นาฬิกา Longines ที่เก่าแก่ที่สุดนั้นตกแต่งด้วยลวดลายเกี่ยวกับการขี่ม้ามาตั้งแต่ปี 1869 และเป็นการเริ่มต้นของกลุ่มนาฬิกาพกสวยหรูที่มีธีมเกี่ยวกับการขี่ม้า สายสัมพันธ์ในช่วงต้นของแบรนด์ Longines’กับม้า เป็นแรงจูงใจให้ผู้ผลิตนาฬิกาของ Saint-Imier แสวงหาการพัฒนาเกี่ยวกับการจับเวลาสำหรับกีฬาแข่งม้า ในปี 1878 แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกได้พัฒนากลไกของโครโนกราฟเรือนแรก ซึ่งก็คือรุ่น 20H อันเป็นตำนาน ในปัจจุบัน Longines มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อโลกของกีฬาขี่ม้าและสาขาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ดูเพิ่มเติม
Longines Masters of Hong Kong; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-02-17
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
การแข่งขัน Longines Masters of Hong Kong 2019

ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines Masters Series, Longines บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสวิสรู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ AsiaWorld-Expo การแข่งขัน Longines Masters of Hong Kong เป็นการรวมตัวกันของนักขี่ม้าและม้าแข่งยอดเยี่ยมของโลก’ในการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางที่น่าตื่นเต้นยินดีอย่างยิ่ง โดยการแข่งขันครั้งนี้เป็นการรวมเอาสุดยอดความบันเทิง เสน่ห์ดึงดูดใจ และศิลปะในการกินอาหารเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

การแข่งขันในวันสุดท้ายนี้ได้รับการบันทึกไว้ด้วยชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของนักขี่ม้าชาวไอร์แลนด์’Denis Lynch ซึ่งขี่ม้า Chablis ในการแข่งขัน Longines Grand Prix Simon Delestre (ฝรั่งเศส) และม้า Uccello de Will มาในอันดับสอง ตามมาด้วย Pius Schwizer (สวิตเซอร์แลนด์) และม้า About A Dream เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา นักขี่ม้าจากประเทศไอร์แลนด์’ Bertram Allen ได้ควบม้า Christy JNR เข้าเส้นชัยในการแข่งขันทดสอบความเร็ว Longines Speed Challenge ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะสนามทดสอบความเร็วที่สุดในโลก การแข่งขันครั้งนี้ได้เปลี่ยนวิธีหักคะแนนสำหรับผู้แข่งขันที่ทำผิดพลาดเพียงสองวินาทีจากที่เคยกำหนดไว้สี่วินาที จึงเป็นการผลักดันให้นักขี่ม้าต้องทำเวลาให้เร็วยิ่งขึ้น ในโอกาสนี้ นักขี่ม้าชาวฝรั่งเศส Patrice Delaveau และม้า Vestale de Mazure HDC คว้าอันดับสอง ในขณะที่เพื่อนร่วมชาติ Kevin Staut ซึ่งขี่ม้า Ayade de Septon Et HDC ตามมาในอันดับสาม

 

แขกพิเศษที่มาร่วมในการแข่งขัน Longines Masters of Hong Kong

 

การแข่งขันที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันดีของ Longines ที่ได้ต้อนรับแขกคนพิเศษอย่างยิ่งอีกด้วย ในวันเสาร์ Ilona Smet นางแบบชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ และเป็นผู้มีอิทธิพลสำหรับชาวแคนาดา รวมถึงช่างภาพ Alen Palander และศิลปินชาวไต้หวัน Marcus Chang ได้ร่วมกับแบรนด์ Longines เพื่อเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาที่ตื่นเต้นระหว่างการแข่งขัน Longines Speed Challenge นอกจากการเป็นตัวแทนของทั้งสามทวีปในซีรีส์การแข่งขัน และเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นบุคคลที่สง่างามของ Longines’แล้ว Friends of the Brand ทั้งสามท่านยังจะเข้าร่วมในการแข่งขันรอบสุดท้ายของซีรีส์ 2018/2019 ซึ่งจะจัดขึ้นที่นิวยอร์ก ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน 2019

 

ในวันอาทิตย์ Longines มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Aaron Kwok แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines และศิลปินชื่อดังซึ่งมาร่วมในพิธีปิดการแข่งขัน’Longines Grand Prix โดยคนดังที่มีความสามารถหลายด้านได้เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลและได้มอบถ้วยรางวัลและนาฬิกา Longines ให้แก่นักขี่ม้าที่ได้รับชัยชนะ Aaron Kwok ยังได้ใช้โอกาสนี้เพื่อพบปะกับแฟนๆ ของเขาที่บูติก Longines อีกด้วย

 

 

นาฬิกา Conquest V.H.P. ที่มี “ความเที่ยงตรงสูง”นาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน 

 

ในระหว่างการแข่งขัน Longines Masters of Hong Kong, Longines มีความภูมิใจที่จะเน้นย้ำถึงนาฬิกา Conquest V.H.P. ที่มี “ความเที่ยงตรงสูง” ในฐานะนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ซึ่งเป็นตัวแทนความสำเร็จครั้งใหม่ของวงการนาฬิกาควอตซ์และเป็นคอลเลคชันที่ผสมผสานความแม่นยำ เทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงเข้าไว้ด้วยกัน อันเป็น’ความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้งประกอบด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีความเที่ยงตรงสูง (± +- 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระแทกหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก โดยใช้ระบบตรวจจับตำแหน่งเฟืองหรือ GPD (gear position detection) ด้วยเหตุนี้นาฬิกา Conquest V.H.P. จึงเป็นผู้นำของความแม่นยำระดับสูงสุด เรือนเวลาที่โดดเด่นรุ่นนี้มีหน้าปัดสีน้ำเงินที่หรูหราและสามารถค้นพบได้พร้อมกับคอลเลคชันอื่นๆ อีกมากมายในบูติก Longines ซึ่งตั้งอยู่ที่ Village Prestige

ดูเพิ่มเติม
วันที่สองของการแข่งขัน White·Turf การแข่งม้า ปี 2019
2019-02-10
การแข่งม้า
วันที่สองของการแข่งขัน White·Turf

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ Longines ได้จับเวลาให้กับชัยชนะของ Dennis Schiergen และ Berrahri ในการแข่งขัน Longines Grand Prix ในวันอาทิตย์ที่สองของรายการ White Turf St. Moritz โดยแบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการ Grand Prix Longines เป็นการแข่งม้าเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขัน Longines 80 โดยการแข่งขัน Grosser Preis von St. Moritz จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กุมภาพันธ์

 

การแข่งม้า White Turf St. Moritz ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 1907 จัดขึ้นที่ทะเลสาบน้ำแข็งของ Graubünden ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยว โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นเป็นเวลาสามวันเฉพาะในวันอาทิตย์ของเดือนกุมภาพันธ์ การแข่งขันรายการนี้ดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่า 30,000 คนต่อปี จึงถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ด้านการกีฬาและสังคมในปฏิทินการแข่งขันฤดูหนาวของ Engadine ในปีนี้ เป็นการแข่งขันเพื่อฉลองครบรอบ 80 ปีของการแข่งขัน Grosser Preis von St. Moritz และจะจัดขึ้นในวันที่ 3, 10 และ 17 กุมภาพันธ์

 

โดยนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ เรือนเวลาอันสง่างามจากคอลเลกชัน Record ซึ่งเป็นการผสมผสานความสง่างามแบบดั้งเดิมและความเป็นเลิศเข้าไว้ด้วยกัน โดยมุ่งมั่นให้เป็นนาฬิกาชั้นนำของแบรนด์ นาฬิกาแต่ละเรือนมีกลไกที่ประกอบด้วยสายใยซิลิคอนผลึกเดี่ยวซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะตัวและได้รับการรับรองว่าเป็น “นาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูง” ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันตรวจสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิสต์เซอร์แลนด์ (COSC)

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!
โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ
คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ
โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ
ตกลง
คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด
ยกเลิก
ตกลง