Fb pixel code
Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
บริษัท
picture บริษัท

Search

Longines FEI Jumping Nations Cup of Mexico; Coapexpan
2018-04-24
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping Nations Cup of Mexico ที่เมือง Coapexpan

การแข่งขัน Longines FEI Jumping Nations Cup of Mexico ได้ทำการจารึกชัยของทีมนักขี่ม้าจากประเทศแคนาดา ซึ่งประกอบด้วย Laura Jane Tidball, Jenn Serek, Jonathon Millar และ Keean Whithe เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ และเป็นผู้สนับสนุนนาฬิกาที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติครั้งนี้ Longines ยังได้ให้ความร่วมมือกับการแข่งขัน Longines Grand Prix ที่สำคัญอีกหนึ่งรายการ เมื่อวันที่ 20 เมษายน โดยในการแข่งขันครั้งนี้ Eduardo Menezes นักขี่ม้าชาวบราซิลและม้าคู่ใจ Quintol สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอบครองได้ Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลาจาก Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะทั้งสองรายการเพื่อเป็นรางวัลให้แก่ผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขา

 

นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้เข้าชมการแข่งขันที่จะได้พบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ได้แก่ นาฬิการุ่น Conquest V.H.P. (ย่อมาจาก Very High Precision) หรือ “ความเที่ยงตรงสูง” ที่เป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ของนาฬิกาควอตซ์ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเที่ยงตรงระดับสูง ลักษณะทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และรูปลักษณ์ที่ทะมัดทะแมง อันเป็นความสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ของแบรนด์

ดูเพิ่มเติม
Longines Global Champions Tour; Shanghai
2018-04-24
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Global Champions Tour ณ กรุงเซี่ยงไฮ้

การแข่งขันรอบที่สามระหว่างสุดสัปดาห์นี้ของรายการ Longines Global Champions Tour นับเป็นการรวมตัวกันของนักขี่ม้าและม้าแข่งที่มีฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดระดับโลกในมหานครเซี่ยงไฮ้ บริเวณด้านหน้าหอศิลป์ China Art Palace สุดตระการตาด้วยความสูง 63 เมตร ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและทำหน้าที่จับเวลาของการแข่งขันอย่างเป็นทางการ นาฬิกาแบรนด์สวิสภูมิใจในความสัมพันธ์ระหว่างการแข่งขันรายการสำคัญ Longines Global Champions Grand Prix of Shanghai ครั้งนี้ที่ประเทศจีน

 

ในโอกาสนี้ หลินจื้อหลิง แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ได้เข้าร่วมชมการแข่งขันและร่วมเป็นประจักษ์พยานในชัยชนะของ Gregory Wathelet บน Coree ม้าคู่ใจ ระหว่างการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยนักแสดงสาวชาวเอเชียพร้อมด้วยนาย Dennis Li รองประธานกรรมการของ Longines ประเทศจีน ได้มอบเรือนเวลาจาก Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ Gregory Wathelet เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่ความสำเร็จของเขา

 

นาฬิกาทางการของการแข่งขัน Longines Global Champions Tour of Shanghai ปี 2018 คือนาฬิกาจากคอลเลคชั่น Record ที่มุ่งมั่นสู่การเป็นเครื่องบอกเวลาระดับแนวหน้าของแบรนด์ โดยผสมผสานความเป็นเลิศเข้ากับความสง่างามสุดคลาสสิค เรือนเวลารุ่นนี้ประกอบด้วยกลไกโครโนมิเตอร์อัตโนมัติอันเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่ได้รับการรับรองจาก Swiss Official Chronometer Testing Institute (COSC)

 

ภายหลังจบการแข่งขันในภูมิภาคเอเชีย Longines Global Champions Tour จะหวนกลับสู่ทวีปยุโรปสำหรับการแข่งขันในครั้งถัดไปซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงมาดริด ฮัมบูร์ก แซงต์โตรเปซ์ และคานส์ การแข่งขันรายการสำคัญนี้ได้เริ่มต้นขึ้นที่เม็กซิโกซิตี้เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและจะปิดฉากลงในเดือนธันวาคม ณ กรุงปราก หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน 17 รายการ ในทั้งหมด 17 เมือง

ดูเพิ่มเติม
Roland-Garros Junior Wild-Card Competition by Longines; Brazil
2018-04-19
เฟรนช์โอเพ่น
“Roland-Garros Junior Wild-Card Competition โดย Longines” เริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้

รอบแรกของการแข่งขัน “Roland-Garros Junior Wild-Card Competition โดย Longines” เริ่มต้นขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 12-15 เมษายน ที่ Pampulha Iate Clube ในเมืองเบโลโอริซอนต์ ประเทศบราซิล และการแข่งขันครั้งถัดไปจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในประเทศจีน ระหว่างวันที่ 23-26 เมษายน ที่ Zhongshang Tennis Club ในมณฑลหนานชาง และในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน ที่ Delhi Lawn Tennis Association โดยในครั้งนี้ Ana Paula Milelo และ Mateo Reyes คือผู้ชนะการแข่งขันที่ได้รับตั๋วเครื่องบินซึ่งจะบินสู่กรุงปารีสในวันที่ 26 พฤษภาคม เพื่อประชันฝีมือกับแชมป์จากประเทศจีนและประเทศอินเดียในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

 

เกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์

 

ให้การสนับสนุนโดย Longines ซึ่งเชิญชวนนักเทนนิสเยาวชนชายและหญิงจากทั้งสามประเทศเข้าแข่งขันทัวร์นาเมนต์เพื่อประชันฝีมือกันบนคอร์ทดิน โดยผู้ชนะจากแต่ละประเทศจะได้เดินทางสู่กรุงปารีสเพื่อร่วมชิงชัยในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน หากสามารถคว้าชัยชนะได้ที่กรุงปารีส พวกเขาจะได้รับมอบตัวอักษรสำหรับการจับฉลากในรอบการแข่งขันจูเนียร์ทัวร์นาเมนต์ประเภทเดี่ยวที่ Roland Garros ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-9 มิถุนายน 2018 ซึ่งการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศทั้งสองรอบ (เยาวชนชายและหญิง) จะจัดขึ้นที่สนามแข่งขัน Roland Garros ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม บนคอร์ทหมายเลข 6 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวัน Roland Garros Kids’ Day

ดูเพิ่มเติม
ski champion; Ambassador of Elegance; Mikaela Shiffrin; headquarters; Saint-Imier
2018-04-19
บริษัท
Longines ได้รับเกียรติจาก Mikaela Shiffrin แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามในการเข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ที่เมืองเซนต์ทิเมียร์

อาชีพนักกีฬาของ Mikaela Shiffrin ชาวอเมริกันได้รับการยกย่องในระดับสูงสุด ถึงแม้ว่าจะมีอายุเพียงแค่ 23 ปี เธอก็สามารถคว้าชัยชนะจากการแข่งขันสกีอัลไพน์หลายรายการที่สำคัญ รวมถึงรางวัล Longines Rising Ski Star Prize ที่ได้รับทั้งสามครั้ง และรางวัล Crystal Globe ครั้งที่สองของเธอเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ระหว่างการแข่งขัน FIS World Cup รอบชิงชนะเลิศที่เมืองโอเร ประเทศสวีเดน เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากความสำเร็จอันโดดเด่นของ Mikaela Longines นาฬิกาแบรนด์สวิสได้เชิญชวนเธอเข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของแบรนด์ที่เมืองเซนต์ทิเมียร์ สำหรับแชมป์สกีชาวอเมริกันผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว Longines มานับตั้งแต่ปี 2014 การเยี่ยมเยือนครั้งนี้ของเธอนับเป็นโอกาสที่จะได้สำรวจสถานที่ปฏิบัติงานของกระบวนการผลิต พิพิธภัณฑ์ของแบรนด์ และเข้าชมนาฬิกาเรือนแรกที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับทักษะความเชี่ยวชาญของการผลิตนาฬิกาที่สร้างอัตลักษณ์ให้แก่แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกมานานกว่า 185 ปี

 

ก่อนการพบปะกับเหล่าพนักงานและนักสกีเยาวชนจากชมรม Ski Club Saint-Imier และ Ski-Club Chasseral Dombresson-Villiers ที่เดินทางมาทักทายนักกีฬาผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ Mikaela Shiffrin ได้รับความไว้วางใจให้ปฏิบัติภารกิจอันน่าตื่นเต้นด้วยการสร้างสรรค์เรือนเวลาเป็นของเธอเองจากนาฬิกาคอล
เลคชั่น Conquest ที่จะได้รับการผลิตในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นภายหลังจากนี้ และจะเปิดตัวครั้งแรกในช่วงเริ่มต้นการแข่งขันสกีอัลไพน์ของฤดูกาลปี 2018/2019

 

แชมเปี้ยนชาวอเมริกันรู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสนิยามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “ความสง่างามเป็นทัศนคติ” โดยกล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญจาก Longines เพื่อศึกษาประวัติความเป็นมาอันรุ่งเรือง ความชำนาญของแบรนด์ และความซับซ้อนในกระบวนการผลิตนาฬิกา ฉันคงมองนาฬิกาของฉันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว! การที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์นาฬิกา Longines เป็นของตัวเองและแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับความสง่างามคือประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ฉันหวังว่าแฟนกีฬาของฉันจะมองเห็นบุคลิกของฉันผ่านนาฬิกาเรือนนี้ รวมถึงความเป็นนักกีฬาและพลังความคิดสร้างสรรค์ซึ่งประกอบด้วยสัมผัสแห่งความเป็นกุลสตรีของฉัน ขอขอบคุณ Longines ผู้สนับสนุนของฉันอีกครั้งหนึ่งสำหรับการสนับสนุนที่ยากจะประเมินค่า และฉันเฝ้ารอคอยเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมค้นพบนาฬิการุ่นพิเศษที่ไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อนภายในอีกไม่กี่เดือนนี้!”

 

นาฬิกาแบรนด์สวิสตั้งตารอคอยการร่วมมือกับนักสกีชาวอเมริกันครั้งใหม่นี้ ความสง่างามเมื่อเธออยู่บนสกี Mikaela Shiffrin เป็นแรงบันดาลใจให้แก่นักกีฬาเยาวชนในรุ่นวัยของเธอโดยแท้จริง ด้วยคุณค่าของความซื่อสัตย์และความมีศีลธรรมจรรยาในการแข่งขัน และการอุทิศตนที่เธอได้แสดงให้เป็นที่ประจักษ์ ทำให้เธอเป็นแอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามที่สมบูรณ์แบบของ Longines สำหรับกีฬาสกีอัลไพน์ที่มีมานับตั้งแต่ปี 1924

ดูเพิ่มเติม
Gold Coast 2018,Simon Baker,Longines Ambassador of Elegance, Gold Coast 2018
2018-04-19
กีฬาเครือจักรภพ
พิธีปิดการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Gold Coast 2018

วันที่ 15 เมษายน Longines เฉลิมฉลองวันสุดท้ายของการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Gold Coast 2018 (GC2018) พร้อมด้วย Simon Baker แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามและนักแสดงชายชาวออสเตรเลีย โดยพิธีปิดการแข่งขันจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ผลงานอันยอดเยี่ยมของเหล่านักกีฬา ณ สนามกีฬา Carrara Stadium และปิดท้ายด้วยการส่งมอบไม้คทาให้แก่การแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Birmingham 202 ในครั้งถัดไป

 

ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Gold Coast 2018 Longines ได้แสดงผลงานการจับเวลาได้อย่างยอดเยี่ยมในระหว่างการแข่งขันทั้ง 11 วันที่ผ่านมาอย่างเข้มข้น ซึ่งได้ร่วมบันทึกการทำลายสถิติใหม่ทั้ง 9 รายการ

 

รวมถึงให้การสนับสนุนหลักในการแข่งขันกรีฑา ยิมนาสติก Rugby Sevens และปิงปอง ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Gold Coast 2018 Longines ขอแสดงความยินดีแก่นักกีฬาที่สร้างผลงานอันโดดเด่นในระหว่าง 11 วัน ของการแข่งขัน%break% ตลอดการแข่งขัน GC2018 นาฬิกา
แบรนด์สวิสได้เป็นเจ้าภาพจัดงานที่สำคัญหลายรายการขึ้นที่ Longines Records Club ในเมืองบรอดบีช รวมถึงพิธี Longines Records Ceremonies ที่แบรนด์ได้ร่วมเป็นสักขีพยานแก่เหล่านักกีฬาผู้ทำลายสถิติที่ได้รับมอบนาฬิกา Conquest V.H.P. Gold Coast 2018 Commonewealth Games เป็นของรางวัล พร้อมด้วยประกาศนียบัตรรับรองความสำเร็จ รวมถึงเงินบริจาคจำนวน $500 AUD ให้แก่องค์การยูนิเซฟในนามของนักกีฬาเพื่อยกย่องความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ ซึ่งการบันทึกสถิติของการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพครั้งนี้ได้มีการฉลองชัยในระหว่างพิธี Longines Records Ceremonies ด้วยเช่นกัน โดยนักกีฬาผู้ทำลายสถิติต่างได้รับมอบประกาศนียบัตรรับรองความสำเร็จ รวมถึงเงินบริจาคจำนวน $250 AUD ให้แก่องค์การยูนิเซฟในนามของนักกีฬา

 

Longines มีความภูมิใจที่ได้รับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Gold Coast 2018 และรอคอยที่จะได้ทำหน้าที่นี้อีกครั้งในการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพครั้งถัดไปซึ่งจะจัดขึ้นในปี 2022 ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ

ดูเพิ่มเติม
commonwealth records;2018;Gold Coast 2018,multiple world record
2018-04-19
กีฬาเครือจักรภพ
สถิติโลกและสถิติจากการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพครั้งใหม่ได้รับเกียรติยกย่องที่ LONGINES RECORDS CLUB

Esther Oyema นักกีฬาจากไนจีเรียได้รับการประกาศยกย่องภายในงาน Longines Record Ceremony  ที่จัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Gold Coast 2018 ณ Longines Records Club ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขัน  โดย Esther Oyema ผู้สามารถสร้างผลงานยกน้ำหนักได้อย่างน่าประทับใจด้วยน้ำหนัก 131 กก. ในการแข่งขันพาวเวอร์ลิฟติงประเภทหญิง รุ่นไม่เกิน 50 กก. และได้รับมอบนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Conquest V.H.P. Gold Coast 2018 Commonwealth Games เป็นของรางวัล ซึ่งเธอคือหนึ่งในนักกีฬาจากทั้งหมด 9 คน รวมถึงผู้เข้าแข่งขันประเภททีมที่สามารถทำลายสถิติในการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพได้ ในการนี้ Charles Villoz รองประธานของ Longines ได้เป็นผู้มอบนาฬิกาให้แก่นักกีฬาและประกาศนียบัตรรับรองความสำเร็จ พร้อมด้วยเงินบริจาคให้แก่องค์การยูนิเซฟในนามของนักกีฬา%break% เหล่านักกีฬาผู้ทำลายสถิติในการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพในประเภทอื่นๆ ต่างได้รับการประกาศยกย่องภายในพิธี พร้อมรับมอบประกาศนียบัตรรับรองความสำเร็จ รวมถึงเงินบริจาคให้แก่องค์การยูนิเซฟในนามของนักกีฬาด้วยเช่นกัน

 

ซึ่งสถิติกว่า 100 รายการ ได้รับการบันทึกในการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพครั้งนี้

 

Longines มีความภูมิใจที่ได้รับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ Gold Coast 2018 และรอคอยที่จะได้ทำหน้าที่นี้อีกครั้งในการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพครั้งถัดไปซึ่งจะจัดขึ้นในปี 2022 ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ

ดูเพิ่มเติม