Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

การแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ประเภทนักสกีชาย ณ เมืองเวนเก้น การแข่งขันสกีอัลไพน์; 2020
2020-01-19
สกีอัลไพน์
การแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ประเภทนักสกีชาย ณ เมืองเวนเก้น

ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS, Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่สุดยอดนักสกี 3 คนจากการแข่งขันสามรายการที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เมืองเวนเก้น เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Matthias Mayer จากออสเตรียชนะการแข่งขัน Alpine Combined โดย Beat Feuz จากสวิตเซอร์แลนด์คว้าชัยชนะเป็นครั้งที่สามในการแข่งขันเวิลด์คัพที่ดาวน์ฮิลล์ (2012, 2018 และ 2020) โดยมีผู้ชมในท้องถิ่นเฝ้าดูด้วยความปลาบปลื้มใจเมื่อวันอาทิตย์ การแข่งขันในวันหยุดสุดสัปดาห์จบลงอย่างสวยงาม โดย Clément Noël จากฝรั่งเศสชนะการแข่งขันประเภทสลาลม ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งที่สองของเขาในสายการแข่งขันของฤดูกาลนี้

ดูเพิ่มเติม
Luigi Baleri; 2019 Longines Owner of the Year
2020-01-17
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Luigi Baleri ได้รับรางวัล Longines Owner of the Year ปี 2019

Clooney 51ซึ่งขี่โดย Martin Fuchs แชมเปียนยุโรปประเภทบุคคลชาวสวิส ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิก และผู้นำการจัดอันดับโลกของกีฬาขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง (Longines Jumping Rankings) ผู้ซึ่งคว้าอันดับหนึ่งมาแล้วหลายรายการและประสบความสำเร็จอีกครั้งตลอดปี 2019 ได้แก่ รางวัลเหรียญทองประเภทบุคคลอันน่าตื่นเต้นและประทับใจจากการแข่งขัน Longines FEI Jumping European Championships in Rotterdam (เนเธอร์แลนด์) และชัยชนะในการแข่งขัน 5* Grand Prix of Lyon (ฝรั่งเศส), เวลลิงตัน (สหรัฐอเมริกา), บาเซิล (สวิตเซอร์แลนด์) และเจนีวา (สวิตเซอร์แลนด์) ม้าเพศผู้สีเทาคู่ใจของ Martin Fuchs ยังคว้ารางวัลยอดเยี่ยมอันดับสองจากการแข่งขัน Longines FEI Jumping World CupTM รอบชิงชนะเลิศที่โกเทนเบิร์ก (สวีเดน) อีกด้วย

 

Dominique Mégret ประธานชมรม Jumping Owners Club รู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งใหม่ของ Luigi Baleri ในปี 2019 “ การได้รับรางวัล Longines Owner of the Year สักครั้งในชีวิตก็นับว่าเป็นความสำเร็จอันยอดเยี่ยมแล้ว การได้รับถึงสองครั้งนี้ยิ่งเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์!” Dominique Mégret กล่าว “ ในฐานะประธานของ JOC ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่หนึ่งในสมาชิกของเราได้รับรางวัลจากความมุมานะของเขา แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผลงานครั้งนี้ได้แสดงให้เห็นว่าความภัคดี ความเชื่อถือ และความเคารพซึ่งกันเป็นสิ่งสำคัญเพียงใด แน่นอนว่าความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น เชื่อถือได้ และยาวนานระหว่าง Luigi นักขี่ม้าและทุกคนในทีมนั้นส่งผลสำคัญต่อผลลัพธ์อันน่าเหลือเชื่อนี้ การสร้างความร่วมมือระยะยาวที่ประสบผลสำเร็จเป็นสิ่งที่นักขี่ม้าทุกคนควรตั้งให้เป็นเป้าหมาย”%break%ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง Luigi นักขี่ม้า และทุกคนในทีมนั้นส่งผลสำคัญต่อผลลัพธ์อันน่าเหลือเชื่อนี้

 

Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัทลองจินส์กล่าวว่า “ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของ Jumping Owners Club ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เริ่มต้นความร่วมมือด้วยการมอบรางวัล Longines Owner of the Year 2019 ให้แก่ Luigi Baleri ความสำเร็จของเขาจากการแข่งขันสำคัญหลายรายการในปี 2019 ที่โดดเด่นได้แก่ การแข่งขัน Longines FEI World CupTM รอบต่างๆ และรอบชิงชนะเลิศ ตลอดจนการแข่งขัน Longines FEI Jumping European Championships เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ในฐานะตัวแทนของบริษัทลองจินส์ เราขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับเขาและทีม และขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จทุกครั้งในปีต่อไป”

 

Luigi Baleri ได้รับมอบรางวัลรูปแกะสลักม้ากระโดดสีบรอนซ์อันเป็นแบบฉบับจาก Christophe Jeanneret ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ลองจินส์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ Dominique Mégret ประธานของ JOC ที่สนามกีฬาใหญ่ของ Longines CSI5* บาเซิล โดยมีสมาชิกในทีมทุกคน Baleri และม้าของเขา รวมถึง Martin Fuchs เข้าร่วมในพิธีมอบ นอกจากนี้ Luigi Baleri ยังได้รับมอบนาฬิกาลองจินส์ด้วย

 

เจ้าของที่ได้รับการจัดอันดับถัดไปในลำดับ 2 ได้แก่ Stuteri Arch – Charlottte Söderström (เจ้าของม้า H&M All In, H&M Christian K และ H&M Indiana ซึ่งขี่โดย Peder Fredricson และ Malin Baryard-Johnsson จากสวีเดน) ซึ่งได้รับรางวัล Owner of the Year มาแล้วในปี 2017 และอันดับ 3 ได้แก่ Ann C. Thompson (เจ้าของม้า Balou du Reventon, Important de Muze และ Romeo 88 ซึ่งขี่โดย Darragh Kenny จากไอร์แลนด์)

 

ดูเพิ่มเติม
ลองจินส์ แบรนด์นาฬิกาสวิส; ร่วมมือ; CHI AL SHAQAB
2020-01-17
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
ลองจินส์ แบรนด์นาฬิกาสวิสเตรียมร่วมมือกับ CHI AL SHAQAB

ลองจินส์มีความภูมิใจที่จะได้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนรางวัล ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ CHI AL SHAQAB ตลอดจนเป็นผู้สนับสนุนหลักและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ Longines Hathab – Qatar Equestrian Tour

 

CHI AL SHAQAB จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นการแข่งม้าเฉพาะในกลุ่มตะวันกลาง โดยเปิดให้แก่นักขี่ม้าอันดับต้นๆ ในท้องถิ่นและนานาชาติเข้าร่วมทุกปี เพื่อแข่งขันกันในสาขากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ศิลปะการบังคับม้า และศิลปะการบังคับม้าสำหร้บผู้พิการ

 

ผู้อำนวยการบริหารของ Al Shaqab และประธานของ CHI AL SHAQAB, Khalifa Al Attiya กล่าวว่า “ Al Shaqab มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับลองจินส์ ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับสากลที่มั่นคง และเป็นที่รู้จักโดยเฉพาะอย่างยิ่งบทบาทในด้านกีฬาแข่งม้า ความสัมพันธ์ของเรายุติลงในระยะเวลาหนึ่ง ซึ่ง Al Shaqab ได้จัดการแข่งขัน Longines Global Champions Tour ประจำปีตั้งแต่ปี 2013 ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะยกระดับมากยิ่งขึ้น โดยลองจินส์จะได้รับสิทธิ์ในการระบุชื่อที่สนามกีฬาหลักของ Al Shaqab และสิทธิ์ในการกำหนดชื่อการแข่งขันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ CHI AL SHAQAB ความร่วมมือครั้งนี้จะส่งเสริมให้ CHI AL SHAQAB ประสบความสำเร็จในโลกของกีฬาแข่งม้าอย่างแน่นอน”

 

Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัทลองจินส์ แถลงว่า “ เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ผนึกความสัมพันธ์ร่วมกันต่อจากนี้ไป และจะได้กระชับความสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นกับ Al Shaqab ซึ่งเป็นสมาชิกของมูลนิธิกาตาร์  เราเฝ้ารอคอยที่จะได้เข้าสู่ความร่วมมือคร้้งใหม่นี้ โดยการรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนรางวัล ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ CHI AL SHAQAB ตลอดจนเป็นผู้สนับสนุนหลักและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ Longines Hathab – Qatar Equestrian Tour ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ส่งเสริมความหลงใหลของลองจินส์ต่อโลกของกีฬาแข่งม้า ซึ่งเกิดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งศตวรรษครึ่งแล้ว”

 

ลองจินส์นำเสนอการแข่งขัน CHI AL SHAQAB ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองโดฮา ในวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ 2020%break%เกี่ยวกับ Al Shaqab

ตั้งแต่การก่อตั้งในปี 1992, Al Shaqab มีความมุ่งหวังที่จะยึดถือประเพณีตกทอดของกาตาร์เกี่ยวกับม้าของชาวอาหรับ และเป็นผู้นำของศูนย์กลางผู้เชี่ยวชาญในวิชาชีพด้านม้า พร้อมไปกับการจัดกิจกรรมที่ดึงดูดใจผู้คนในชุมชน การเป็นผู้นำระดับสากลไม่ใช่แค่เพียงการอนุรักษ์ พัฒนา และส่งเสริมม้าสายพันธุ์อาหรับเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการสนับสนุนชุมชนให้มีส่วนร่วมในกีฬาอันเป็นเอกลักษณ์และวัฒนธรรมที่ตกทอดกันมา ปัจจุบัน Al Shaqab มีสนามแข่งที่สวยงามน่าประทับใจ ซึ่งออกแบบให้ดูโดดเด่นเป็นรูปเกือกม้า ครอบคลุมพื้นที่ 980,000 ตารางเมตร มีสนามแข่งที่ทันสมัยที่สุด ประกอบด้วยสนามในร่มและกลางแจ้งที่รองรับผู้ชมได้กว่า 5000 คน Al Shaqab ทำให้กาตาร์มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นในเวทีระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจัดแข่งขันกีฬาสำคัญระดับสากลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.alshaqab.com

ดูเพิ่มเติม
Longines CSI 5* Basel; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง 2020
2020-01-17
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines CSI 5* Basel

ลองจินส์ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ FEI นอกจากนี้ แบรนด์นาฬิกาลองจินส์ยังทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Longines FEI Jumping World Cup™ ลีกยุโรปตะวันตก การแข่งขันอันน่าประทับใจของชาวสวิสเมื่อวันอาทิตย์เป็นการรวมนักขี่ม้ายอดเยี่ยม อันได้แก่ Steve Guerdat (สวิตเซอร์แลนด์) และม้า Victorio des Frotards ซึ่งคว้าอันดับหนึ่ง ขึ้นนำ Julien Epaillard (ฝรั่งเศส) ซึ่งขี่ม้า Queeletta และ Peiter Devos (เบลเยียม) ซึ่งขี่ม้า Apart เข้ามาเป็นอันดับสองและสามตามลำดับ โดยผู้ชนะเลิศได้รับมอบนาฬิกาลองจินส์อันเปี่ยมด้วยความสง่างาม เพื่อเป็นการประกาศยกย่องในชัยชนะของเธอ

 

ในการแข่งขัน Longines Grand Prix เมื่อวันศุกร์ Steve Guerdat (สวิตเซอร์แลนด์) และม้า Victorio des Frotards เป็นผู้ชนะในการแข่งขัน ตามมาด้วย Denis Lynch (ไอร์แลนด์) กับม้า GC Chopin‘s Bushi และ Niels Bruynseels (เบลเยียม) กับม้า Illusionata van’t Meulenhof ในโอกาสนี้ นาย Luigi Baleri จากสวิตเซอร์แลนด์ เจ้าของม้า Clooney 51 ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดยังได้รับถ้วยรางวัล Longines Owner of the Year ประจำปี 2019 รางวัลนี้มอบเพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าของที่มีส่วนร่วมในผลงานการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง

 

นาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันในปีนี้ คือนาฬิกาอันสง่างามสำหรับสุภาพสตรีจากคอลเลคชัน Conquest Classic ซึ่งผสานความทันสมัยเข้ากับความประณีตที่ต้องอาศัยความชำนาญ อันเป็นการนิยามความหมายของแบรนด์ ผลงานการสร้างสรรค์ชิ้นใหม่ล่าสุดนี้มีทั้งความสง่างามและโฉบเฉี่ยว แต่คงความอ่อนหวานผสานกับความเด็ดเดี่ยวและความร่วมสมัยอันโดดเด่น เรือนเวลาในรุ่นนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 34 มม. กลไกการเคลื่อนไหวแบบควอตซ์ในตัวเรือนเหล็กกล้าประดับเพชร หน้าปัดนาฬิกาสีเงินซันเรย์ตกแต่งด้วยเข็มสีกุหลาบ


 

ลองจินส์สรุปข้อตกลงร่วมกับสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ (FEI) ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองโลซาน ทำให้แบรนด์นาฬิกาสวิสเป็นผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของสหพันธ์ จากความร่วมมือนี้ ทำให้ลองจินส์กลายเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Longines FEI Jumping World Cup™ ลีกยุโรปตะวันตก ลีกอเมริกาเหนือ และลีกประเทศจีน ข้อตกลงและความร่วมมือเหล่านี้สนับสนุนความมุ่งมั่นที่มีมาแต่เดิมของลองจินส์ในด้านกีฬาขี่ม้า และทำให้แบรนด์เป็นผู้มีบทบาทหลักในวงการนี้ Longines มีความเกี่ยวข้องกับโลกของกีฬาขี่ม้ามาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง นาฬิกา Longines ที่เก่าแก่ที่สุดนั้นตกแต่งด้วยลวดลายเกี่ยวกับการขี่ม้ามาตั้งแต่ปี 1869 และเป็นการเริ่มต้นของกลุ่มนาฬิกาพกสวยหรูที่มีธีมเกี่ยวกับการขี่ม้า สายสัมพันธ์ในช่วงต้นของแบรนด์ Longines กับม้า เป็นแรงจูงใจให้ผู้ผลิตนาฬิกาของ Saint-Imier แสวงหาการพัฒนาเกี่ยวกับการจับเวลาสำหรับกีฬาแข่งม้า ในปี 1878 แบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกได้พัฒนากลไกของโครโนกราฟเรือนแรก ซึ่งก็คือรุ่น 20H อันเป็นตำนาน นอกจากนี้ แบรนด์นาฬิกาสวิสยังได้มีส่วนร่วมเป็นครั้งแรกกับการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางในปี 1912 ในปัจจุบัน Longines มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อโลกของกีฬาขี่ม้าและสาขาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ดูเพิ่มเติม
Longines; elegant timepiece; 1940; The Longines Heritage Classic Chronograph 1946
2020-01-06
อื่น ๆ
ลองจินส์ ชุบขีวิตเรือนเวลาในอดีตปลายยุค 1940 ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งกับ The Longines Heritage Classic Chronograph 1946

ลองจินส์ ได้รังสรรค์นาฬิกาในตระกูล  Heritage เรือนใหม่กับ The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 ซึ่งเป็นการนำนาฬิกาจากยุค 40 กลับมาตีความใหม่ โดยในยุคนั้นเอง แบรนด์นาฬิกาจากสวิสแบรนด์นี้ได้ออกแบบนาฬิกาเรือนหรูออกมาในขณะนั้น ซึ่งกล่าวได้ว่าโมเดลที่สวยงามคลาสสิกไร้กาลเวลาเหล่านั้นยังคงตรึงใจเหล่านักสะสมนาฬิกาวินเทจมาจนถึงทุกวันนี้

ภายในตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 40 มม. ของ The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 บรรจุกลไกอัตโนมัติ L895.5 ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลองจินส์โดยเฉพาะ

และเพื่อเป็นการรักษาดีไซน์ดั้งเดิมของนาฬิกาที่มอบแรงบันดาลใจให้กับนาฬิกาเรือนนี้ หน้าปัดนาฬิกาจึงเป็นสีเงินโอพาลีนทรงโดมที่เสริมด้วยหน้าปัดย่อยสองวง นั่นคือหน้าปัดย่อยจับเวลา 30 นาที และหน้าปัดย่อยวินาที และตกแต่งด้วยเลขอารบิกฟอนต์ “dolphin “ ตัวเอียง นอกจากนี้ ณ ตำแหน่ง 12 นาฬิกา คำว่า LONGINES ยังใช้ฟอนต์ในสไตล์แอนทีคที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคแต่ดูสวยงามเข้ากับหน้าปัดได้อย่างพอดี ส่วนเช็มนาฬิกามาในทรง “ใบไม้” สีน้ำเงิน ก็ช่วยขับเน้นความสวยงามของนาฬิกาหรูเรือนนี้ที่มาพร้อมกับกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์กันแสงสะท้อนและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 มาพร้อมสายนาฬิกาหนังสีดำกึ่งด้าน ที่มีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มในสไตล์วินเทจ

ดูเพิ่มเติม
Longines; dazzling; eyewear collection
2020-01-03
บริษัท
ลองจินส์ เปิดตัวคอลเลกชั่นแว่นตาเป็นครั้งแรก

ลองจินส์ เปิดตัวคอลเลกชั่นแว่นตาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเป็นครั้งแรก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคุณค่าด้านธรรมเนียมที่สืบสานมาเนิ่นนานนับแต่อดีต ซึ่งแว่นตาใหม่นี้มีดีไซน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงคอลเลกชั่นนาฬิกาที่หลากหลายของแบรนด์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญด้านการผลิตนาฬิกาอันเป็นเลิศ

ในการรังสรรค์แว่นตาครั้งนี้ ลองจินส์ได้ร่วมมือกับ Marcolin S.p.A. หนึ่งในบริษัทผลิตแว่นตาชั้นนำของโลก โดยได้คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดและกระจกแว่นตาทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่สุด และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าของแบรนด์รูปนาฬิกาทรายติดปีกแบรนด์นี้

และนอกจากนี้ คอลเลกชั่นแว่นตาของแบรนด์ยังเป็นการออกแบบโดยสะท้อนให้เห็นถึงคอลเลกชั่นนาฬิกาและความเชี่ยวชาญของแบรนด์อีกด้วย โดยได้แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ “คลาสสิก” ที่สะท้อนภาพความหรูหราไร้กาลเวลา, “มรดกตกทอด” ที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ และ “กีฬา” หมายถึงความผูกผันกับโลกกีฬาและการมุ่งมั่นพัฒนาประสิทธิภาพและนวัตกรรมของแบรนด์%break%Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดของลองจินส์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับก้าวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ โดยได้กล่าวว่า “ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษสำหรับลองจินส์ ในการที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นถึงคุณค่าของแบรนด์ที่เป็นมากกว่าแค่แบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกา ซึ่งการร่วมมือกับบริษัท Marcolin S.p.A. ทำให้เราได้สร้างสรรค์ไลน์แว่นตา ที่ยังคงสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของแบรนด์ และความเชี่ยวชาญในการผลิตแว่นตาของบริษัทนี้ก็การันตีได้ว่าแว่นตาที่ออกมาจะมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดครับ”

คอลเลกชั่นแว่นตาบางส่วนจะวางจำหน่ายในบูติกลองจินส์บางแห่งเท่านั้น และสำหรับคอลเลกชั่นแว่นตาทั้งหมดจะวางจำหน่ายในร้านของ Marcolin S.p.A.    

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง