Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

Longines; ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ; นาฬิกาอย่างเป็นทางการ; Belmont Park; สนามแข่งม้า Saratoga
2019-11-15
การแข่งม้า
Longines จะยังคงทำหน้าที่ผู้จับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของสนามแข่งม้า Belmont Park และ Saratoga ต่อไป

Longines และสมาคม New York Racing Association, Inc. (NYRA) ประกาศต่อสัญญาความร่วมมือระหว่างกันในวันนี้ โดยแบรนด์นาฬิกาสวิสจะยังคงทำหน้าที่ในฐานะผู้จับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของสนามแข่งม้า Belmont Park และ Saratoga ต่อไป

 

ตามข้อตกลงนี้ Longines จะได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ผู้จับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการ ตลอดจนเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Belmont Stakes Grade 1 ซึ่งเป็นรายการสำคัญของเทศกาล Belmont Stakes Racing Festival ที่จัดขึ้นเป็นเวลาสามวัน โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน เทศกาล Belmont Stakes Racing Festival เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 โดยเป็นการแข่งขันแบบหลายวัน สำหรับในปี 2019 นี้ เทศกาลดังกล่าวประกอบด้วยการแข่งขัน 18 รายการในช่วงเวลาสามวัน ซึ่งรวมถึงการแข่งขันในระดับ Grade 1 ถึงแปดรายการอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในการแข่งขัน Belmont Stakes

 

การต่อสัญญาความร่วมมือครั้งนี้ยังหมายถึงการที่ Longines จะยังคงทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของรายการ Longines Just A Game Grade 1 ในการแข่งขัน Belmont Stakes ต่อไป เช่นเดียวกับการแข่งขันบททดสอบ Longines Test เกรด 1 ในการแข่งขัน Whitney Stakes ที่สนามแข่งม้า Saratoga %break%"เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต่อสัญญาความร่วมมือกับ NYRA, Belmont Park และ Saratoga ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการ”นาย Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัท Longines กล่าว“ เนื่องด้วยความร่วมมือนี้ แบรนด์ของเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขัน Belmont Stakes และ Whitney Stakes ความร่วมมือที่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานของเราในกีฬาแข่งม้า ซึ่งเกิดขึ้นมานานกว่า 140 ปี”

 

NYRA และ Longines ร่วมมือกันเป็นครั้งแรกในปี 2012 และ Longines ได้มีบทบาทสำคัญในปีต่อๆ มาที่สนามแข่งม้า Belmont Park และ Saratoga

 

“NYRA มีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรและมอบบทบาทสำคัญให้กับแบรนด์ Longines ที่มีชื่อเสียง ในฐานะผู้จับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของสนามแข่งม้า Belmont Park และ Saratoga” ประธานฝ่ายบริหารรายได้ของ NYRA กล่าว “ นอกจากนี้เรารู้สึกยินดีที่ Longines ได้ร่วมในการแข่งขันอันทรงเกียรติอย่างยิ่งทั้งสองรายการที่ Belmont Park และ Saratoga อันได้แก่ การแข่งขัน’– Belmont Stakes และ Whitney Stakes”

ดูเพิ่มเติม
LONGINES EQUITA LYON - Concours Hippique International; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-11-03
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
LONGINES EQUITA LYON - Concours Hippique International

Longines แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขัน Longines Equita Lyon, Concours Hippique International ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ การแข่งขันระดับโลกครั้งนี้ได้เดินทางมาถึงจุดที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดในวันนี้ โดยนับเป็นรอบที่สามของการแข่งขัน Longines FEI Jumping World CupTM ลีกยุโรปตะวันตก ซึ่งผู้ชนะอันดับหนึ่งได้แก่ Martin Fuchs (สวิตเซอร์แลนด์) และม้าคู่ใจ Clooney 51 ส่วนอันดับสองเป็นของนักขี่ม้าชาวอเมริกัน Jessica Springsteen กับม้า RMF Zecilie และอันดับสามได้แก่ Pieter Devos (เบลเยียม) กับม้า Claire Z การแข่งขันรอบคัดเลือกนี้จะเปิดโอกาสให้นักกีฬาที่มีความสามารถได้สะสมคะแนนเพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศที่รอคอยกันมานาน โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นที่ลาสเวกัส ในเดือนเมษายน 2020

 

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน แบรนด์ Longines ได้จับเวลาให้กับการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางรอบการทดสอบอันเป็นไฮไลท์ของการแข่งขัน Longines Grand Prix ซึ่ง Kevin Staut และม้า Urhelia Lutterbach เป็นผู้คว้าชัยชนะในบ้านเกิด โดยมีเพื่อนร่วมชาติ Alexis Deroubaix และม้าคู่ใจ Timon d’Aure คว้าอันดับสอง ตามมาด้วย Martin Fuchs (สวิตเซอร์แลนด์) ซึ่งขี่ม้า Silver Shine เข้ามาเป็นอันดับสาม ผู้ชนะการแข่งขันรอบการทดสอบทั้งสองรายการต่างได้รับมอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัล โดยนาย Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดบริษัท Longines เป็นผู้มอบให้ด้วยตนเอง

 

Longines Equita Lyon, CHI เป็นที่รู้จักดีว่าเป็นการรวมกีฬาแข่งม้าประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคยุโรป โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในระดับประเทศและนานาชาติเป็นเวลาห้าวันสำหรับนักขี่ม้าทุกระดับ ในสาขาการขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง การแข่งรถเทียมม้า และศิลปะการบังคับม้า’

 

ในช่วงการแข่งขัน Longines Equita Lyon, CHI ปี 2019 แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความภูมิใจที่ได้นำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ซึ่งเป็นนาฬิการูปลักษณ์ใหม่ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์จากคอลเลคชัน Longines Master เรือนเวลาในรุ่นนี้มีฟังก์ชันบอกข้างขึ้นข้างแรมซึ่งผสานรวมคุณค่าความเป็นเลิศและความสง่างามเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และทำให้แบรนด์ Longines มีชื่อเสียงไปทั่วโลก’

 

ดูเพิ่มเติม
The 2019 Longines WBFSH Breeders Awards; Breeding; Equestrian; 2019
2019-11-02
อื่น ๆ
The 2019 Longines WBFSH Breeders Awards

On the occasion of the Longines Equita Lyon Concours Hippique International, during which the third leg of the Longines FEI Jumping World CupTM took place, Longines and its new partner, the World Breeding Federation for Sport Horses (WBFSH), were proud to present the Longines WBFSH Breeders Awards. The awards went to Zuchtgemeinschaft Strunk, namely Heike, Wilhelm and Heinrich Strunk for breeding Bella Rose 2 (Belissimo M / Cacir AA) (Dressage category), to Wilhelmus Wijnen for breeding Explosion W (Chacco-Blue / Baloubet du Rouet) (Jumping category) and to Zuchtgemeinschaft Meyer-Kulenkampff, namely Hilmer and Ilse, for breeding Fischerchipmunk FRH (Contendro I / Heraldik XX) (Eventing category).

WBFSH President Jan Pedersen and Longines Vice President of Marketing Matthieu Baumgartner presented the winners with certificates, as well as elegant Longines timepieces.

ดูเพิ่มเติม
Breeders' Cup World Championships; พฤศจิกายน; ปี 2019
2019-11-02
การแข่งม้า
Breeders' Cup World Championships

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Breeders’ Cup World Championships ครั้งที่ 36 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 1 และวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนที่ Santa Anita แคลิฟอร์เนีย (สหรัฐอเมริกา)’  เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ม้า Vino Rosso ซึ่งกุมบังเหียนโดย Irad Ortiz Jr. ควบเข้าสู่เส้นชัยในการแข่งขัน Longines Breeders’ Cup ในวันเดียวกัน Longines ได้หวนกลับมาทำหน้าที่ผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Longines Breeders’ Cup Distaff ซึ่งคว้าชัยโดย Blue Prize รวมถึงการแข่งขัน Longines Breeders’ Cup Turf ซึ่งเอาชนะโดย Bricks and Mortar ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับม้าที่ชนะการแข่งขันทั้งสามรายการต่างได้รับมอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามจากตัวแทนของบริษัท Longines

 

เพื่อเป็นการเน้นย้ำคติพจน์ของแบรนด์’ที่ว่า ‘ความสง่างามเป็นทัศนคติ’ ไฮไลท์ของสุดสัปดาห์จึงอยู่ที่การมอบรางวัล Longines Prize for Elegance ที่รอคอยกันมานาน การประกวดแฟชั่นเครื่องแต่งกายอันเป็นการยกย่องบุคคลที่มีความสง่างาม โดยมีการมอบเรือนเวลา Longines ให้แก่ผู้เข้าร่วมชมการแข่งขัน Breeders’ Cup ที่แสดงออกถึงความมีสไตล์ ความหรูหรา และความมั่นใจ

 

ในฐานะผู้ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Breeders’ Cup, Longines รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เน้นย้ำถึงนาฬิการุ่นใหม่จากคอลเลคชัน Longines Master ซึ่งขับเคลื่อนด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ Longines นาฬิการุ่นนี้โดดเด่นด้วยฟังก์ชันบอกข้างขึ้นข้างแรมและสุนทรียศาสตร์อันประณีตงดงาม ซึ่งก่อให้เกิดความสมดุลระหว่างความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบคลาสสิก

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง