Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ko pl zh-Hans zh-Hant ja ru th tr pt

Search

Longines; เซรามิคล้วนรุ่นใหม่; HydroConquest จาก Longines; เม็กซิโกซิตี้
2019-04-12
บริษัท
Longines launches the new all-ceramic version broadening Longines’ HydroConquest in Mexico City

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 เมษายน Longines ได้เปิดตัวนาฬิกาเซรามิคล้วนรุ่นใหม่ภายใต้คอลเลคชัน HydroConquest ในระหว่างกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นที่บูติก Palacio de Hierro ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองโปลันโกของเม็กซิโกซิตี้’ นาย Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines ได้นำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ซึ่งตัวเรือนทั้งหมดทำจากเซรามิคสีดำ แก่ผู้มาร่วมงานและสื่อมวลชนที่ได้รับการคัดเลือกมาในงานเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกนี้

โครงร่างภายนอกของนาฬิกาที่ดูทะมัดทะแมงเรือนนี้ เสริมความโดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดเซรามิคสีซึ่งทำให้เรือนเวลาในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อีกทั้งมีการผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบดั้งเดิมของแบรนด์เข้าด้วยกัน โดยคอลเลคชัน HydroConquest นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกของกีฬาทางน้ำ

Longines เพิ่มประกายสดใสใหม่ในคอลเลคชัน HydroConquest เมื่อเร็วๆ นี้โดยการสร้างสรรค์รูปแบบนาฬิกาที่มีความมันเงาและโดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดซึ่งประดับด้วยเซรามิคสี ปัจจุบัน แบรนด์ Longines ยังคงเดินหน้าใช้วัสดุพิเศษนี้ต่อไปในการผลิตนาฬิกาที่ตัวเรือนทั้งหมดทำจากเซรามิกสีดำ โดยที่หน้าปัดมีการแสดงองค์ประกอบทางเคมีของเซรามิกไว้อย่างสง่างาม อันได้แก่ ZrO2 วัสดุที่มีลักษณะทางเทคนิคขั้นสูงและป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีนี้เข้ากันอย่างลงตัวกับรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงของนาฬิกา HydroConquest รุ่นใหม่ และมีการเพิ่มความหนาของตัวเรือนขึ้นอีกด้วยการเคลือบผิวของส่วนประกอบแต่ละชิ้น อันได้แก่ หน้าปัดผิวด้าน ตัวเรือนขัดเงา ขอบหน้าปัดมันเงาทรงกลม และด้านหลังเป็นมันเงาผสมกลมกลืนเป็นวงกลมไปกับผิวด้าน

คอลเลคชัน HydroConquest คือสัญลักษณ์อันเป็นตัวแทนของนาฬิกาสำหรับกีฬาซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยบริษัท Longines นาฬิการุ่นนี้เป็นไปตามความคาดหวังของผู้ที่หลงใหลในท้องทะเล ขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างามอย่างแท้จริงของผู้ผลิตนาฬิกาสวิส HydroConquest รุ่นใหม่ยังคงรูปแบบดั้งเดิมของนาฬิกาดำน้ำซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดพิเศษของกีฬาดังกล่าว คุณสมบัติทั้งหมด อันได้แก่ ความสามารถในการกันน้ำได้ถึง 300 เมตร ขอบหน้าปัดหมุนทิศทางเดียว เม็ดมะยมแบบขันเกลียว และตัวล็อคแบบพับเพื่อความปลอดภัยสองชั้น เป็นการเน้นย้ำถึงการออกแบบเรือนเวลาในรุ่นนี้

ดูเพิ่มเติม
Longines Global Champions Tour of Mexico; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-04-12
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines Global Champions Tour of Mexico 2019

การแข่งขันรอบที่สองของ Longines Global Champions Tour ซึ่ง Longines ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ ได้จบลงอย่างสวยงามเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยชัยชนะอันน่าประทับใจของนักขี่ม้าชาวเบลเยี่ยม Jerome Guery ซึ่งขี่ม้า Quel Homme de Hus ในการแข่งขัน Longines Global Champions Tour of Mexico City Jerome Guery ได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นการยกย่องในความสำเร็จของเขา โดยมีนาย Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines เป็นผู้มอบรางวัลให้ด้วยตนเอง

การแข่งขันที่เข้มข้นในสุดสัปดาห์ที่สำคัญนี้นับเป็นโอกาสอันดีที่ Longines จะได้นำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน อันได้แก่นาฬิกาในคอลเลคชัน HydroConquest รุ่นใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน โดยทั้งสองคุณลักษณะเป็นการแสดงถึงเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Longines เรือนเวลารุ่นนี้โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดเสริมด้วยเซรามิคสีซึ่งเพิ่มความสดใสและการออกแบบที่ทันสมัยให้กับนาฬิกา

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 เมษายน Longines ได้เปิดตัวนาฬิกาเซรามิคล้วนรุ่นใหม่ภายใต้คอลเลคชัน HydroConquest ในระหว่างกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นที่บูติก Palacio de Hierro ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองโปลันโกใกล้กับเม็กซิโกซิตี้ นาย Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines ได้นำเสนอนาฬิการุ่นใหม่แก่ผู้มาร่วมงานและสื่อมวลชนที่ได้รับการคัดเลือกมาในงานซึ่งเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก โดยตัวเรือนทั้งหมดของนาฬิการุ่นนี้ทำจากเซรามิคสีดำ และที่หน้าปัดมีการแสดงองค์ประกอบทางเคมีของเซรามิคไว้อย่างสง่างาม อันได้แก่ ZrO2 วัสดุที่มีลักษณะทางเทคนิคขั้นสูงและป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีนี้เข้ากันอย่างลงตัวกับรูปลักษณ์ที่ดูทะมัดทะแมงของนาฬิกา HydroConquest รุ่นใหม่ และมีการเพิ่มความหนาของตัวเรือนขึ้นอีกด้วยการเคลือบผิวของส่วนประกอบแต่ละชิ้น อันได้แก่ หน้าปัดผิวด้าน ตัวเรือนขัดเงา ขอบหน้าปัดมันเงาทรงกลม และด้านหลังเป็นมันเงาผสมกลมกลืนเป็นวงกลมไปกับผิวด้าน

ดูเพิ่มเติม
IFHA & Longines Award of Merit; รางวัล ปี 2019
2019-04-11
การแข่งม้า
IFHA & Longines Award of Merit 2019

ในฐานะผู้สนับสนุนและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของสมาพันธ์กีฬาแข่งม้านานาชาติ (IFHA) Longines แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสมีความภูมิใจที่จะมอบรางวัล Longines and IFHA International Award of Merit ปี 2019 ให้แก่นาย John Messara ซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมชาวออสเตรเลียคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้

“’ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Longines and IFHA International Award of Merit เพราะเป็นรางวัลที่มอบให้โดยเพื่อนร่วมอาชีพระดับสากล และงานของผมในช่วงสี่สิบปีที่ผ่านมาได้มุ่งเน้นเกี่ยวกับการยกระดับการแข่งขันและการปรับปรุงพันธุ์ม้าของออสเตรเลีย ตลอดจนการสื่อสารด้านความสำเร็จของเราไปยังทั่วโลก” นาย Messara กล่าว“ ผมขอขอบคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสนับสนุนอย่างแข็งขันของคุณ Kris ภรรยาของผมและลูกๆ ทั้งสี่ของเรา รวมถึงทีมของผมทุกคนที่แอร์โรว์ฟิลด์ ทั้งในอดีตที่ผ่านมา & และในปัจจุบัน ตลอดจนคณะกรรมการบริหาร & ของ Racing New South Wales และ Racing Australia และรัฐมนตรีผู้ทรงเกียรติทั้งสองท่านที่ให้การสนับสนุนการแข่งขัน ได้แก่ท่าน George Souris AM และท่าน Troy Grant

“’ผมยังได้รับโชคดีจากตระกูลม้าพ่อพันธุ์แชมเปียนที่หาตัวจับยาก ซึ่งมีอิทธิพลต่ออาชีพของผมและอุตสาหกรรมม้าพันธุ์แท้ทั้งหมดของออสเตรเลียตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณ Danehill, Redoute’s Choice และตอนนี้ก็คือ Snitzel – ”

ผู้ชนะรางวัล International Award of Merit ก่อนหน้านี้ได้แก่ครอบครัว Magnier และ Aidan O’Brien ผู้ฝึกซึ่งเป็นแรงกระตุ้นอยู่เบื้องหลัง Coolmore และ Ballydoyle Racing Stable ในประเทศไอร์แลนด์, Yutaka Take นักขี่ม้าชาวญี่ปุ่นผู้เป็นตำนาน, ครอบครัว Romanet ผู้นำที่มีชื่อเสียงมายาวนานในวงการแข่งม้าฝรั่งเศสและนานาชาติ, Jim Bolger ชาวไอริชซึ่งเป็นผู้ฝึก เจ้าของ และผู้เพาะพันธุ์ม้าระดับชั้นนำ, Alec Head ผู้ฝึกอดีตแชมป์และผู้ก่อตั้ง Haras du Quesnay ซึ่งเป็นฟาร์มม้าพ่อพันธุ์ที่มีชื่อเสียง, Seth Hancock แห่งฟาร์ม Claiborne อันเก่าแก่ในอเมริกา และ Marcel Zarour Atanacio ผู้ล่วงลับและเป็นอดีตประธานองค์การอเมริกาใต้เพื่อการส่งเสริมม้าพันธุ์แท้ (OSAF)

รางวัล International Award of Merit ถูกคิดค้นขึ้นในปี 2013 โดยบริษัท Longines และ IFHA เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคคลสาธารณะที่ได้ให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมแก่วงการแข่งม้า ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ IFHA, Longines ยังได้มอบรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัลเพื่อเป็นการยกย่องความเป็นเลิศในสาขานี้ ภายใต้ความร่วมมือกับ IFHA ผู้ชนะรางวัลจะได้รับเกียรติตลอดทั้งปีในพิธีการที่มีตัวแทนจากผู้ร่วมอาชีพเดียวกันทั้งหมดเข้าร่วมด้วย

“ในค่ำคืนนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรู้ถึงการอุทิศตนของคุณ John Messara’ ที่มีต่อการแข่งม้าพันธุ์แท้ ซึ่งเป็นกีฬาที่รักยิ่งของแบรนด์ ” นาย Walter von Känel ประธานบริษัท Longines กล่าว “ อันที่จริง ความรักที่เรามีต่อโลกของกีฬาขี่ม้าเกิดขึ้นมาหนึ่งศตวรรษครึ่งแล้วและได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในวันนี้เราได้กลายเป็นผู้สนับสนุนหลักของสถาบันและการแข่งขันนานาชาติในสาขาต่างๆ ของการแข่งม้า รวมไปถึงการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง การแข่งอีเวนติ้ง การแข่งขันขี่ม้ามาราธอน ศิลปะการบังคับม้า และการแข่งรถเทียมม้า ยิ่งกว่านั้น พันธกิจของเราที่มีต่อกีฬาแข่งม้ายังตั้งอยู่บนค่านิยมที่ยึดถือร่วมกัน อันได้แก่ แบบแผนประเพณี ความสง่างาม และการทำให้บรรลุผลสำเร็จ ซึ่งแสดงถึงความร่วมมือที่เรามีมาอย่างยาวนานกับ IFHA โดย Longines ได้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนและนาฬิกาอย่างเป็นทางการอย่างน่าภาคภูมิใจ”

ตัวแทนจากบริษัท Longines และสมาพันธ์กีฬาแข่งม้านานาชาติได้มาที่ประเทศออสเตรเลียเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของ Messara’

“ผมให้ความเคารพอย่างสูงสุดต่อคุณ John Messara และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาที่ซิดนีย์เพื่อมอบรางวัล Longines and IFHA International Award of Merit เป็นครั้งที่เจ็ด” นาย Louis Romanet ประธานของ IFHA กล่าว “ ผู้รับรางวัลหกท่านแรกได้พิสูจน์ว่าธรรมชาติของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์และการแข่งขันม้าในศตวรรษที่ 21 นั้นเป็นจริง เขาเป็นผู้ที่คู่ควรอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัล Longines and IFHA International Award of Merit ปี 2019 อันทรงเกียรตินี้”%break%เกี่ยวกับ John Messara ผู้ได้รับรางวัล Longines & IFHA International Award of Merit ปี 2019

Messara เป็นบุคคลสำคัญในวงการแข่งม้าของออสเตรเลียมานานกว่าสามทศวรรษ และเขายังเป็นเจ้าของและประธานของ Arrowfield Stud ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งเป็นฟาร์มที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับอย่างมาก ฟาร์มแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ซึ่งได้ระบุ ซื้อขาย และเริ่มต้นอาชีพของ Danehill แชมป์พ่อพันธุ์ม้าในประเทศออสเตรเลียและปัจจุบันเป็นถิ่นกำเนิดของ Snishel ซึ่งเป็นหลานของแชมป์พ่อพันธุ์ม้า

จากตำแหน่งชนะเลิศจำนวนมากมายที่เขาได้รับ Messara ได้ทำหน้าที่ต่างๆ ได้แก่ ประธานของ Racing New South Wales (ธันวาคม 2011 - ธันวาคม 2016) ประธานคนแรกของ Racing Australia (มกราคม 2014 - ธันวาคม 2016) รองประธานสมาพันธ์กีฬาแข่งม้าแห่งเอเชีย (2014-2016) ประธานผู้เพาะพันธุ์ม้าออสเตรเลีย (2007-2008) และประธานคนแรกของ Aushorse (2001-2008)

รางวัลที่ Messara ได้รับก่อนหน้านี้ได้แก่ สมาชิกตลอดชีพของสโมสรแข่งม้าแห่งออสเตรเลีย (2016) วีรบุรุษคนแรกของผู้เพาะพันธุ์ม้าแห่ง NSW (2011) และได้รับการแต่งตั้งเป็น Member of the Order of Australia (AM) จากรัฐบาลออสเตรเลียในปี 2008

Messara เกิดในปี 1947 เขาศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวเซาธ์เวลส์ หลังจากจบการศึกษาในปี 1968 เขาเริ่มทำงานกับ Edwin V Nixon & Partners (Arthur Young & Co) ในตำแหน่งผู้สอบบัญชี ก่อนที่จะร่วมงานกับบริษัทของ Ralph King & Yuill สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ซิดนีย์ซึ่งตั้งสาขาอยู่ในยุโรป ที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เขากลับมาที่ออสเตรเลียและได้รับเลือกเป็นสมาชิกของตลาดหลักทรัพย์ซิดนีย์ในปี 1973 

ในปีเดียวกันนั้นเอง Messara ได้แต่งงานกับ Kristine ภรรยาของเขา พวกเขามีลูกด้วยกันสี่คน ได้แก่ Dr. Louise Messara; Paul Messara ผู้ฝึกและผู้จัดการกลุ่ม 1 ของ Arrowfield Stud; Michael Messara ผู้อำนวยการของ Arrowfield Group และ Susanne Gray ผู้นำเสนอและผู้ผลิตสื่อ

 

 

เกี่ยวกับ Longines

Longines ตั้งอยู่ที่เมือง Saint-Imier ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ตั้งแต่ปี 1832 ความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาของ Longines แสดงให้เห็นถึงการยึดมั่นต่อแบบแผนประเพณี ความสง่างาม และการทำให้บรรลุผลสำเร็จ Longines ได้สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและยั่งยืนกับโลกแห่งกีฬาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์มากมายในฐานะผู้จับเวลาให้กับการแข่งขันกีฬาทั่วโลกและผู้สนับสนุนของสมาพันธ์กีฬานานาชาติหลายแห่ง Longines เป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท Swatch Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำระดับโลกที่มีชื่อเสียงด้านความสง่างามของนาฬิกา' ซึ่งเป็นที่รู้จักภายใต้โลโก้นาฬิกาทรายติดปีก ปัจจุบัน Longines ดำเนินกิจการอยู่ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับสมาพันธ์กีฬาแข่งม้านานาชาติ (IFHA)
สมาพันธ์กีฬาแข่งม้านานาชาติ (IFHA) เป็นองค์กรระดับสูงสุดของโลกสำหรับกีฬาแข่งม้าพันธุ์แท้ระดับนานาชาติ สมาพันธ์ฯ มีสมาชิก 60 ประเทศซึ่งเป็นหน่วยงานเกี่ยวกับการแข่งขันระดับชาติทั่วโลกที่จัดแสดงการแข่งม้าพันธุ์แท้

งานหลักของ IFHA ได้แก่’

  • การจัดทำและแก้ไขข้อตกลงระหว่างประเทศเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ การแข่งขัน และการพนัน (IABRW)
  • การพัฒนานโยบายเกี่ยวกับสวัสดิภาพและความปลอดภัยของม้าและผู้ขี่
  • การวางแผนและแบ่งระดับการแข่งขันระหว่างประเทศ (“black type”)
  • การจัดอันดับโลก
  • การต่อต้านการใช้สารและวิธีปฏิบัติที่ไม่อนุญาตเกี่ยวกับม้า
  • การปรับปรุงกฎของการแข่งขันให้สอดคล้องกัน
  • การออกเอกสารรับรองการอ้างอิงจากห้องปฏิบัติการของ IFHA
  • การส่งเสริมการพัฒนาเชิงพาณิชย์ของอุตสาหกรรมการแข่งม้าทั่วโลก

IFHA และสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ (FEI) เป็นสมาชิกหลักของสมาพันธรัฐกีฬาขี่ม้านานาชาติ และอยู่ในสังกัดขององค์การโรคระบาดสัตว์ระหว่างประเทศ (OIE)éé

ดูเพิ่มเติม
new; all-ceramic version;Longines HydroConquest collection
2019-04-10
บริษัท
Longines HydroConquest กับผลงานใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากเซรามิกทั้งเรือน

เมื่อไม่นานมานี้ ลองจินส์ได้เพิ่มเติมสมาชิกใหม่ใน HydroConquest คอลเลกชั่นยอดนิยมด้วยการสร้างสรรค์นาฬิกาสุดเท่พร้อมขอบตัวเรือนเซรามิกสีต่างๆ และในวันนี้ ทางแบรนด์ยังได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ที่ผลิตจากไฮเทคเซรามิกเฉดสีดำทั้งเรือน วัสดุที่มีชื่อสูตรทางเคมีว่า ZrO2 เป็นไวสดุไฮเทคขึ้นชื่อเรื่องการป้องกันรอยขีดข่วน เข้ากับลุคสปอร์ตของนาฬิกา HydroConquest ได้อย่างเหมาะเจาะลงตัว และบลองจินส์ยังเพิ่มความโดดเด่นเป็นพิเศาด้วยการเลือกใช้เทคนิคการฟินนิชชิ่งที่แตกต่างกันในทุกชิ้นส่วน ทั้งหน้าปัดเนื้อแมตต์ ตัวเรือนขัดเงา ขอบตัวเรือนขัดด้าน และด้านหลังที่ผสมผสานเส้นวงวงกลมแบบขัดมันและขัดด้านเข้าด้วยกัน

 

HydroConquest คือผลงานไอคอนของโลกนาฬิกาสปอร์ตที่สร้างสรรค์โดยลองจินส์ ตอบสนองความปรารถนาของผู้ที่หลงใหลในการออกผจญภัยในกีฬาทางน้ำ แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงความสง่างามอันเป็นหัวใจของแบรนด์ ผลงานใหม่ในตระกูล HydroConquest ยังคงสไตล์นาฬิกาดำน้ำแบบดั้งเดิม และทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติครบถ้วนของการเป็นนาฬิกาดำน้ำ ทั้งการกันน้ำได้ลึก 300 เมตร ขอบตัวเรือนหมุนได้ทิศทางเดียว เม็ดมะยมแบบขันเกลียว และตัวล็อกสายแบบพับสองชั้นเพื่อความปลอดภัย ทุกองค์ประกอบล้วนเสริมความมีสไตล์ให้กับนาฬิการุ่นนี้%break% ภายในตัวเรือนขนาด 43 มิลลิเมตร บรรจุด้วยกลไกอัตโนมัติ L888.3 ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อลองจินส์โดยเฉพาะ แสดงเวลาแบบสามเข็มพร้อมวันที่ อินเด็กซ์และเข็มเคลือบสารเรืองแสง Super-Luminova ตัดกับเฉดสีดำเข้มของหน้าปัด นาฬิการุ่นใหม่นี้จับคู่กับสายรัดข้อมือยางสีดำ ทั้งยังปรับขนาดสายได้เพื่อความสบายในการสวมใส่

 

ด้วยเอกลักษณ์และเส้นสายโดดเด่น จึงไม่แปลกใจที่ HydroConquest เวอร์ชั่นเซรามิกทั้งเรือนนี้จะเป็นที่ถูกใจผู้ที่หลงใหลในกีฬาทางน้ำ ทั้งยังชื่นชอบประสิทธิภาพและความสง่างามในคราวเดียวกัน

ดูเพิ่มเติม
Longines FEI Jumping World Cup™ รอบชิงชนะเลิศ ปี 2019 ณ เมืองโกเธนเบิร์ก; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ปี 2019
2019-04-07
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines FEI Jumping World Cup™ Finals Gothenburg 2019

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2019 Steve Guerdat (สวิตเซอร์แลนด์) และม้า Alamo ทำผลงานโดดเด่นในการแข่งขัน Longines FEI Jumping World CupTM รอบชิงชนะเลิศที่สนามกีฬา Scandinavium Arena ในเมืองโกเธนเบิร์ก โดยมีเพื่อนร่วมชาติ คือ Martin Fuchs ซึ่งขี่ม้า Clooney 51 และ Peder Fredricson (สวีเดน) กับม้า Catch Me Not S. ตามมาในอันดับสองและสามตามลำดับ ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้จับเวลาให้กับผลงานอันยอดเยี่ยมของนักกีฬาเหล่านี้ในตลอดฤดูกาลแข่งขันปี 2018/2019 ซึ่งนำมาสู่รอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้’ ผู้ชนะเลิศรวมถึงผู้ชนะอันดับสองและสามต่างได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัล โดยมีนาย Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดเป็นผู้มอบให้ด้วยตนเอง

 

ในช่วงสุดสัปดาห์ Longines มีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมกับการแข่งขัน FEI Dressage World Cup™ รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเป็นช่วงเวลาอันยิ่งใหญ่แห่งความสำเร็จของกีฬาที่สง่างามและน่าเร้าใจนี้ โดยตำแหน่งชนะเลิศอันทรงเกียรติตกเป็นของ Isabell Werth จากประเทศเยอรมนีและม้า Weihegold OLD ซึ่งทั้งสองสามารถแสดงได้อย่างแม่นยำจนเป็นที่ประทับใจ’ ส่วนอันดับสองเป็นของ Laura Graves (สหรัฐอเมริกา) ซึ่งขี่ม้า Verdades และอันดับสามได้แก่ Helen Langehanenberg (เยอรมนี) ขี่ม้า Damsey FRH

 

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่ผู้ชมจะได้พบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นใหม่จากคอลเลคชัน HydroConquest ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นและผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคเข้ากับรูปทรงทะมัดทะแมงและสไตล์ที่หรูหรา แบรนด์ Longines ได้ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ของคอลเลคชันนี้ในปี 2018 ด้วยเรือนเวลาที่คงรูปแบบดั้งเดิมของนาฬิกาดำน้ำซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดพิเศษของกีฬาดังกล่าว เรือนเวลาที่นำออกแสดงที่โกเธนเบิร์กนี้มีหน้าปัดสีน้ำเงินซันเรย์ ซึ่งสมบูรณ์แบบด้วยขอบหน้าปัดเซรามิคที่ใช้เทคนิคและนวัตกรรมขั้นสูงซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับสีของหน้าปัดนาฬิกา

ดูเพิ่มเติม
EEF; การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง Longines และสหพันธ์กีฬาขี่ม้าแห่งยุโรปต่อสัญญาความร่วมมือระหว่างกัน
2019-04-05
การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง
Longines and the European Equestrian Federation renew their collaboration

Longines และสหพันธ์กีฬาขี่ม้าแห่งยุโรป (EEF) มีความยินดีที่จะประกาศการต่อสัญญาความร่วมมือระหว่างกัน ด้วยข้อตกลงครั้งใหม่นี้ พันธมิตรทั้งสองจะยังคงดำเนินการตามวัตถุประสงค์ในการพัฒนากีฬาขี่ม้า พร้อมไปกับการส่งเสริมคุณค่าของกีฬาที่เที่ยงธรรมและปลอดภัย โดยมุ่งเน้นด้านสวัสดิภาพของทั้งนักกีฬาและม้าแข่ง ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสได้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ EEF มาตั้งแต่ปี 2015 ตลอดจนเป็นผู้สนับสนุนหลักของการจัดอันดับ Longines EEF Rankings และ Longines Brotherhood Programme

 

Theo Ploegmakers ประธานของ EEF แสดงความเห็นเกี่ยวกับการต่อสัญญาความร่วมมือว่า “ ผมรู้สึกยินดีที่จะประกาศว่า Longines ได้ต่อสัญญาการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ EEF ’ เป็นที่รู้กันดีว่า Longines มีความเกี่ยวข้องทางประวัติศาสตร์ในโลกของกีฬาขี่ม้าและความร่วมมือนี้เป็นการสนับสนุนอย่างเต็มกำลังต่อภารกิจของเราในการส่งเสริมกีฬาขี่ม้าของยุโรป”

 

Matthieu Baumgartner รองประธานฝ่ายการตลาดของ Longines กล่าวเสริมว่า “ เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต่อสัญญาความร่วมมือกับ EEF ในฐานะผู้สนับสนุนและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของสหพันธ์ ในขณะเดียวกับที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนากีฬานี้ไปทั่วทั้งทวีป ความร่วมมือนี้จะส่งเสริมพันธสัญญาอันยาวนานของเราต่อโลกของการขี่ม้า”%break%Longines’เกี่ยวข้องกับวงการแข่งม้ามาตั้งแต่ปี 1869 เมื่อแบรนด์ได้ผลิตนาฬิกาพกที่มีการสลักรูปหัวม้าที่องอาจภาคภูมิไว้ ในปี 1912 แบรนด์นาฬิกาสวิสได้ร่วมมือกับการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกในประเทศโปรตุเกส ปัจจุบัน การมีส่วนร่วมในกีฬาขี่ม้าของ Longines ได้รวมถึงการแข่งขันขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง การแข่งม้าบนทางพื้นราบ ศิลปะการบังคับม้า การแข่งรถเทียมม้า และการแข่งอีเวนติ้ง

 

EEF เป็นองค์กรที่มีความก้าวหน้าและเป็นอิสระ ซึ่งมีภารกิจในการเพิ่มศักยภาพและพัฒนากีฬาแข่งม้าทั่วทั้งทวีปยุโรป EEF Brotherhood Programme เริ่มต้นขึ้นที่เมืองเอ็สเซิน (เยอรมนี) ในปี 2013 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกในการถ่ายทอดความรู้เฉพาะทาง และเป็นแผนงานที่ดูแลให้ สหพันธ์แห่งชาติ (NF) ที่เจริญก้าวหน้าคอยให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค ตามหลักวิชา และ/หรือด้านการบริหารจัดการแก่สหพันธ์แห่งชาติอื่นในภูมิภาค สหพันธ์แห่งชาติที่เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ยังสามารถเป็นฝ่ายรับการถ่ายทอดได้เช่นกันภายใต้ข้อกำหนดของแผนงาน

ดูเพิ่มเติม
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง