Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
บริษัท
picture บริษัท

Search

การแข่งม้า

การแข่งม้า

กีฬาขี่ม้าคือสิ่งที่เราหลงใหล next

การแข่งขัน Longines Grosser Preis von Berlin

BERLIN
2018-08-12

แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นผู้จับเวลาให้กับชัยชนะของ Best Solution ซึ่งขี่โดย Pat Cosgrave ในการแข่งขัน Longines Grosser Preis von Berlin ครั้งที่ 128 ซึ่งแบรนด์ Longines รับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Saeed bin Suroor ผู้ฝึก, Pat Cosgrave นักขี่ม้า และตัวแทนของเจ้าของ Godolphin ต่างได้รับนาฬิกาอันสง่างามจากคุณ Walter von Känel ประธานบริษัท Longines และนาย Rainer Eckert ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Longines ประเทศเยอรมนี...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

Whitney Invitational Day & Longines Test Stakes - ซาราโตกา

SARATOGA
2018-08-04

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2018 แบรนด์นาฬิกาสวิส Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้จับเวลาให้กับชัยชนะของ Jose L. Ortiz ใน Longines Test Stakes ในระหว่างการแข่งขัน Whitney Invitational Day ที่น่าตื่นเต้นและได้มอบนาฬิกา Longines อันสง่างามให้แก่ทีมผู้ชนะของ Separationofpowers  Diversify ซึ่งขี่โดย Irad Ortiz Jr. สามารถคว้าชัยไปได้ในการแข่งขัน Whitney Stakes ซึ่งเป็นการแข่งรอบสำคัญ...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

King George Day, The Longines Handicap Stakes

ASCOT
2018-07-28

Longines รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการให้กับสนามแข่ง Royal Racecourse โดยได้จัดหาระบบ Longines Tracking System ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อรองรับการแข่งขัน King George Day โดยมีการเปิดตัวไปอย่างประสบผลสำเร็จเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในระหว่างการแข่งขันที่ Royal Ascot เทคโนโลยีที่มีความเที่ยงตรงสูงสุดนี้จะให้ข้อมูลได้ทันทีเกี่ยวกับตำแหน่งที่แน่นอนของม้าในระหว่างการแข่ง การจัดอันดับในการแข่ง ระยะห่างระหว่างม้า ตลอดจนการเร่งและลดความเร็วของม้า นอกจากนี้ยังสามารถวัดระยะทางที่ม้าทำได้และระยะทางที่เหลือในการแข่งขัน คุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ ไม...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

ครอบครัว Magnier และ Aidan O’Brien เตรียมรับรางวัล Longines and IFHA International Award of Merit ปี 2018

SAINT-IMIER
2018-07-24

นาย Juan-Carlos Capelli รองประธานบริษัท Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ รวมทั้งนาย Louis Romanet ประธานของสมาพันธ์กีฬาแข่งม้านานาชาติ (IFHA) และ Brian Kavanagh ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Horse Racing Ireland จะเข้าร่วมในพิธี ในฐานะผู้สนับสนุนและนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ IFHA บริษัท Longines ผู้ผลิตนาฬิกาสวิส และ IFHA ได้ร่วมกันจัดทำรางวัลแห่งคุณความดีในปี 2013 เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคคลสำคัญของสาธารณะสำหรับผลงานอันโดดเด่นที่พวกเขามีต่อวงการกีฬาแข่งม้า...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

การเปิดตัว Longines Tracking System
อย่างเป็นทางการที่ Royal Ascot

2018-06-22

แอสคอท (สหราชอาณาจักร) / เซนต์ทิเมียร์(สวิตเซอร์แลนด์) 21 มิถุนายน 2018 – Longines และสนามแข่งม้า Ascot ภูมิใจในการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Longines Tracking System ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์นาฬิกาสวิส โดยพิธีเปิดดำเนินไปด้วยความสำเร็จระหว่างงาน Royal Meeting อันทรงเกียรติเมื่อวันพุธที่ 20 มิถุนายน สนาม Ascot จึงกลายเป็นสนามแข่งม้าแห่งแรกที่มีการจัดระบบไว้พร้อมสำหรับบริการ ระบบการจับเวลาและการติดตามซึ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นครั้งแรกของโลกในอุตสาหกรรมการแข่งม้า ระบบนี้จะให้ข้อมูลได้ทันทีเกี่ยวกับตำแหน่งที่แน่นอนของม้าในระหว่างการแข่ง การจัดอันดับในการแข่ง ระย...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

Eddie Peng แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ในวันแข่งขัน ณ สนาม Royal Ascot

ASCOT
2018-06-21

จากความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมของอังกฤษ สนามแข่งม้า Royal Ascot จึงได้รับการพิจารณาจากทั่วโลกให้เป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาอันทรงเกียรติที่สุดในรอบปี หลังจากที่มีการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ร่วมกับ Ascot มาเป็นเวลา 10 ปี ในปี 2016 ที่ผ่านมา โดย Longines มีความภาคภูมิใจที่ได้ประกาศเซ็นสัญญาพันธมิตรระยะยาวกับสนาม Berkshire เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ภายใต้ข้อตกลงนี้ แบรนด์จะทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสนามแข่งและยังคงรับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสนี้ แบรนด์ Longines ได้ยกระดับโปรไฟล์ของการเป็นแบรนด์ชั้นนำและอยู่ในระดับแถวหน้า เมื่อวันพุธที่ผ่านมา...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

Royal Ascot ปี 2018

ASCOT
2018-06-19

Longines ในฐานะผู้สนับสนุนและทำหน้าที่จับเวลาอย่างเป็นทางการของสนามแข่งม้า Royal Ascot แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลาที่เปี่ยมด้วยความสง่างามของ Longines ให้แก่เจ้าของ ผู้ฝึก ผู้เลี้ยงม้า และ Frankie Dettori นักขี่ม้าผู้กุมบังเหียน Calyx คว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเคยได้รับตำแหน่งนักขี่ม้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลกของ Longines ปี 2015 หลังการคว้าแชมป์การแข่งขันรายการ Coventry Stakes และภายในวันเดียวกันนั้น เจ้าหญิงแอนน์ได้ทรงพระราชทานนาฬิกาของ Longines เพื่อเป็นรางวัลให้แก่ผู้ชนะการแข่งขัน King’s Stand Stakes ด้วยเช่นกัน...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
facebook picture
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Longines Grosser Preis von Berlin; Germany; 2018
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
facebook picture
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
Travers Stake 2018 - Saratoga
2018-08-25 - 2018-08-25
SARATOGA, สหรัฐอเมริกา
ดูกิจกรรม

เดือน ก.ย.

ทั้งหมด

การจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ LONGINES และการจัดอันดับนักขี่ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ LONGINES

การมีส่วนร่วมของ Longines ในโลกแห่งกีฬาขี่ม้ามีหัวใจสำคัญอยู่ที่การแข่งม้า ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสนี้คือผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ และเป็นนาฬิกาของ International Federation of Horseracing Authorities (IFHA) อย่างเป็นทางการ อาทิเช่น Longines ภูมิใจนำเสนอการจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลก และการจัดอันดับนักขี่ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines
การจัดอันดับโลกของม้าแข่งที่ดีที่สุดโดย Longines IFHA
 • 1st130 pt
  Winx aus
 • 2nd129 pt
  Gun Runner usa
 • 2nd129 pt
  Poet's Word gb
การจัดอันดับโลกของม้าแข่งที่ดีที่สุดโดย Longines IFHA
 • 1st74 pt
  William Buick gb
 • 2nd70 pt
  Ryan Moore gb
 • 3rd68 pt
  Lanfranco Dettori gb