Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

การแข่งม้า

กีฬาขี่ม้าคือสิ่งที่เราหลงใหล

next

Qatar Prix de l'Arc de Triomphe, Longines Prix de l'Opéra, Prix de l’Abbaye de Longchamp Longines

LONGCHAMP

2019-10-06

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2019 ม้า Waldgeist ซึ่งกุมบังเหียนโดย Pierre-Charles Boudot เข้าเส้นชัยเป็นอันดับหนึ่งในการแข่งขัน Qatar Prix de l’Arc de Triomphe ระยะทาง 2,400 เมตรที่สนามแข่งม้า ParisLongchamp (ฝรั่งเศส) ซึ่งเป็นการมอบความสุขให้แก่ผู้ชมนับหมื่นที่มาชมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง...

ดูเพิ่มเติม
Qatar Prix de l'Arc de Triomphe, Longines Prix de l'Opéra, Prix de l’Abbaye de Longchamp Longines

Longines Irish Champions Weekend

2019-09-14

Ryan Moore และม้า Magical คว้าชัยในรายการ Longines Irish Champions Weekend ซึ่งจัดแสดงการแข่งขัน QIPCO Irish Champion Stakes ที่สนามแข่ง Leopardstown ส่วน Chris Hayes และม้า Search For A Song คือผู้ชนะในการแข่งขัน Comer Group International Irish St Leger ที่สนามแข่ง Curragh Longines ได้มอบนาฬิกาเพื่อเป็นรางวัลให้แก่เจ้าของ ผู้ฝึก และนักขี่ม้าของการแข่งขันอันทรงเกียรติทั้งสองรายการ...

ดูเพิ่มเติม
Longines Irish Champions Weekend

Longines Grosser Preis von Baden

BADEN-BADEN

2019-09-01

การแข่งขัน Longines Grosser Preis von Baden ในปีนี้ได้มอบความสุขให้แก่แฟนกีฬาทุกคนที่เข้าร่วมชมการแข่งขันอย่างใจจดจ่ออีกครั้งด้วยผลงานอันน่าทึ่งจากการแข่งขันทุกรายการที่จัดขึ้นในวันนี้ที่สนามแข่ง Iffezheim Ghaiyyath ซึ่งขี่โดย William Buick คว้าชัยชนะในการแข่งขัน Longines Grosser Preis von Baden กลุ่ม 1 ที่ผู้ชมต่างรอคอยกันมานาน ตามมาด้วย Donjah และ Laccario Longines ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน มีความยินดีที่ได้มอบนาฬิกาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ทีมผู้ชนะของ Ghaiyyath...

ดูเพิ่มเติม
Longines Grosser Preis von Baden

Longines Grosser Preis von Berlin 2019

BERLIN

2019-08-11

French King ซึ่งได้รับการฝึกโดย Henri-Alex Pantall และขี่โดย Olivier Peslier สามารถคว้าชัยชนะอันยอดเยี่ยมในการแข่งขัน Longines Grosser Preis von Baden ครั้งที่ 129 โดยขึ้นนำ Communique และ Old Persian ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้มอบเรือนเวลา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ทีมผู้ชนะของม้า French King’...

ดูเพิ่มเติม
Longines Grosser Preis von Berlin 2019

วัน King George Day และการแข่งขัน Longines Handicap Stakes 2019

ASCOT

2019-07-27

วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม ระหว่างวันเฉลิมฉลอง King George Day แบรนด์ Longines ภูมิใจที่ได้ฉลองชัยแก่ Redarna ในการแข่งขัน Longines Handicap Stakes ของนักขี่ม้าสุภาพสตรี ณ สนามแข่งม้า Ascot Racetrack ซึ่งแบรนด์นาฬิกาสวิสให้การสนับสนุนและเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการ...

ดูเพิ่มเติม
วัน King George Day และการแข่งขัน Longines Handicap Stakes 2019

Longines Handicap de la Fête Nationale

PARIS

2019-07-14

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2019 Longines มีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่จับเวลาแห่งชัยชนะของ Calaconta และ Eddy Hardouin ระหว่างการแข่งขัน Longines Handicap de la Fête Nationale ซึ่งจัดขึ้นที่สนามแข่งม้า Longchamp Racecourse ในกรุงปารีส (ฝรั่งเศส) ในการนี้ ผู้เข้าชมยังได้มีโอกาสร่วมค้นพบกับนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ได้แก่ นาฬิกาจากคอลเลคชัน HydroConquest ซึ่งผสมผสานความเป็นเลิศทางเทคนิคและความสง่างามแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน โดยทั้งสองคุณลักษณะเป็นการแสดงถึงเครื่องหมายรับรองคุณภาพของแบรนด์นาฬิกาทรายติดปีก เรือนเวลาโดดเด่นด้วยขอบตัวเรือนตกแต่งเซรามิคสีซึ่งเพิ่มความสดใสและสไตล์ที่ทันสมัยให้กับน...

ดูเพิ่มเติม
Longines Handicap de la Fête Nationale

Royal Ascot 2019

ASCOT

2019-06-18

สัปดาห์นี้ สนามแข่งม้าแอสคอต (สหราชอาณาจักร) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาซึ่งผู้ชมต่างเฝ้ารอคอยมากที่สุดของโลก โดยเป็นการแข่งขันที่มีสมาชิกของราชวงศ์มาพบปะกัน’ Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสได้รับเกียรติให้เข้าร่วมในการชุมนุมแข่งม้าอันทรงเกียรติครั้งนี้ ในฐานะผู้สนับสนุน ผู้จับเวลา และนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน...

ดูเพิ่มเติม
Royal Ascot 2019

ปฏิทิน

QIPCO British Champions Day; Horse Racing; 2019

QIPCO British Champions Day

2019-10-19 - 2019-10-19

ASCOT, สหราชอาณาจักร

ดูกิจกรรม

เดือน พ.ย.

ทั้งหมด
บันทึกวันที่เป็น

การจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ LONGINES และการจัดอันดับนักขี่ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ LONGINES

การมีส่วนร่วมของ Longines ในโลกแห่งกีฬาขี่ม้ามีหัวใจสำคัญอยู่ที่การแข่งม้า ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสนี้คือผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ และเป็นนาฬิกาของ International Federation of Horseracing Authorities (IFHA) อย่างเป็นทางการ อาทิเช่น Longines ภูมิใจนำเสนอการจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลก และการจัดอันดับนักขี่ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines

การจัดอันดับโลกของม้าแข่งที่ดีที่สุดโดย Longines IFHA
การจัดอันดับโลกของม้าแข่งที่ดีที่สุดโดย Longines IFHA
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง