Fb pixel code
Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
บริษัท
picture บริษัท

Search

การแข่งม้า

การแข่งม้า

กีฬาขี่ม้าคือสิ่งที่เราหลงใหล next

Longines Queen Elizabeth Stakes - ซิดนีย์

2018-04-17

ปีนี้ Longines ได้ให้การต้อนรับ Jesinta Franklin แอมบาสเดอร์ของ Longines Queen Elizabeth Stakes ในการแข่งขันที่มี Winx ม้าสาวที่กุมบังเหียนโดย Hugh Bowman นักขี่ม้าชาวออสเตรเลียเป็นผู้คว้าชัยจากสนามแข่งขันที่กว้างใหญ่ถึง 2000 ม. ท่ามกลางผู้เข้าชมการแข่งขัน 25,000 คน  ปัจจุบัน Winx คือม้าแข่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกที่สามารถครองตำแหน่งติดต่อกันได้เป็นครั้งที่ 25 ณ สนามม้า Royal Randwick โดยมีการบันทึกลงในประวัติศาสตร์ต่อจาก Black Caviar ม้าแข่งที่เป็นตำนาน ในวันแข่งขันแบรนด์นาฬิกา...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

Moonlight Dash สร้างผลงานโดดเด่นในการแข่งขัน Chengdu-Dubai International Cup

Chengdu
2018-04-08

การแข่งขัน Chengdu Dubai International Cup ครั้งที่ 5 มีความโดดเด่นด้วยการชิงชัยอันน่าระทึกใจ ซึ่งจัดขึ้นที่ Jinma Lake Racecourse สนามแข่งม้าขนาด 2000 เมตร ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดนอกเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน โดยการแข่งขันที่ Longines ภูมิใจนำเสนอในครั้งนี้คือ Chengdu Dubai International Cup ที่ได้ม้าแข่งชื่อ Moonlight Dash รุ่นอายุ 10 ปี เข้าร่วมแข่งขันเป็นครั้งที่ 27 และสามารถคว้าชัยชนะได้เป็นครั้งที่ห้า รวมถึง Richard Mullen นักขี่ม้าที่ได้รับรางวัลขนะเลิศจากการฝึก Satish Seemar ซึ่งมี Bhupat Seemar เป็นผู้ช่วย ในโอกาสนี้ Walter von Känel ประธานบริษัท Longines และ Dennis Li ...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

The Dubai World Cup: Hawkbill ทำผลงานได้โดดเด่นเหนือใครในการแข่งขัน Longines Dubai Sheema Classic

DUBAI
2018-03-31

Meydan Racecourse ในเมืองดูไบเป็นสนามแข่งม้าระดับสากลที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่ง Longines ทำหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ Dubai World Cup Carnival ได้ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนมีนาคม การแข่งขันจบลงด้วยการแข่งขัน Dubai World Cup โดยในวันนั้นมีการแข่ง 9 รายการ และในปีนี้ ม้า Thunder Snow ซึ่งขี่โดย Christophe Soumillon เป็นผู้คว้าชัยชนะ...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

Longines ได้รับรางวัลเกียรติคุณ เพื่อเป็นเกียรติในการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน Dubai World Cup

2018-03-30

เย็นวานนี้ นาย Juan-Carlos Capelli รองประธานกรรมการ Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศเป็นตัวแทนรับมอบรางวัลเกียรติคุณจากองค์พระประมุข HH Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum และพระโอรส HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum รางวัลนี้มอบให้เพื่อยกย่องการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน Dubai World Cup ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2018 ที่สนามแข่งม้า Meydan โดย Longines ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ยังเป็นผู้สนับสนุนการมอบรางวัลในรายการ Longines Dubai Sheema Classic ซึ่งเป็นการแข่งม้าที่สำคัญที่สุดในวันนั้นอีกด้วย...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

การแข่งขันรายการ Longines Golden Slipper

2018-03-29

Longines นาฬิกาแบรนด์สวิสเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีที่สามของการเป็นผู้สนับสนุนหลัก ทำหน้าที่จับเวลา และสนับสนุนนาฬิกาอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน Golden Slipper อันทรงเกียรติครั้งที่ 62 ซึ่งได้รับการเรียกขานว่าเป็น “อัญมณีสุดล้ำค่า” ของ Rosehill Carnival โดยมีตัวแทนของ Longines ประเทศออสเตรเลียทำการมอบเรือนเวลาของ Longines ที่เปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะ ผู้ฝึกสอน และนักขี่ม้า ท่ามกลางฝูงชนที่มาร่วมแสดงความยินดีที่ Rosehill Gardens Racecourse...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

Longines Gran Premio Latinoamericano - มอนเตวิเดโอ

2018-03-14

ในวานนี้ Hipodromo Nacional de Maroñas ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Longines Gran Premio Latinoamericano 2018 โดยนาฬิกาแบรนด์สวิสรับหน้าที่เป็นผู้ให้การสนับสนุนหลักและจับเวลาอย่างเป็นทางการ

 

Wilson Moreyra และม้าคู่ใจ Roman Rosso เป็นผู้ครองแชมป์การแข่งขัน Longines Gran Premio Latinoamericano 2018 รวมถึงความร้อนแรงของ Julio Méndez ที่ทำให้เขาคว้ารางวัล T...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news

ครอบครัว Heller ได้รับการยกย่องโดย Longines และ OSAF

MONTEVIDEO
2018-03-12

วันที่ 10 มีนาคม 2018 Longines และ OSAF (Organización Sudamericana de Fomento del Sangre Pura de Carrera) มีความภูมิใจที่ได้มอบรางวัลพิเศษให้แก่ครอบครัว Heller ในงานกาล่าดินเนอร์ที่โรงแรม Hyatt Centric ณ เมืองมอนเตวิเดโอ ประเทศอุรุกวัย โดย Liliana และ Carlos Heller ผู้รับรางวัล เป็นผู้เพาะพันธุ์และเจ้าของกิจการฟาร์มม้าพันธุ์แท้รายใหญ่ใน Stud-Haras Don Alberto ประเทศชิลี และเมืองเล็กซิงตัน รัฐเคนตักกี้ ในช่วงเย็น นาย Juan-Carlos Capelli รองประธานกรรมการของ Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ มีความยินดีที่ได้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามของ Longines ให้แก่ครอบครัวผู้ได้รับเกีย...

ดูเพิ่มเติม
thumbnail news
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
Longines Queen Elizabeth Stakes; Sydney
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
ดูกิจกรรม

เดือน พ.ค.

ทั้งหมด

การจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ LONGINES และการจัดอันดับนักขี่ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ LONGINES

การมีส่วนร่วมของ Longines ในโลกแห่งกีฬาขี่ม้ามีหัวใจสำคัญอยู่ที่การแข่งม้า ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสนี้คือผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ และเป็นนาฬิกาของ International Federation of Horseracing Authorities (IFHA) อย่างเป็นทางการ อาทิเช่น Longines ภูมิใจนำเสนอการจัดอันดับม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลก และการจัดอันดับนักขี่ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลกของ Longines
การจัดอันดับโลกของม้าแข่งที่ดีที่สุดโดย Longines IFHA
 • 1st129 pt
  Gun Runner usa
 • 1st129 pt
  Winx aus
 • 3rd124 pt
  West Coast usa
การจัดอันดับโลกของม้าแข่งที่ดีที่สุดโดย Longines IFHA
 • 1st44 pt
  Hugh Bowman aus
 • 2nd30 pt
  Craig Williams empty
 • 2nd30 pt
  Blake Aaron Shinn empty