Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

สกีอัลไพน์

logo longines

เลื่อนผ่านเพื่อสำรวจ

The Elegance of Performance

Longines Conquest is the quintessential expression of the brand’s sporting elegance. Special attention went into the aesthetics of the bezel, the cabochon crown and the links. A subtle blend of performance and elegance, the Longines Conquest includes technical features that meet the requirements of the most demanding sportsmen and women. Both sober and sophisticated, these models are guaranteed to catch the eye at the most fashionable soirées as well as in the stands of prestigious horse races.

The Elegance of Performance

Longines ได้มีส่วนร่วมในการจับเวลากีฬาหลายประเภทมายาวนานตั้งแต่ปี 1878 โดยเริ่มต้นด้วยการใช้นาฬิกาโครโนกราฟรุ่นแรกที่ผลิตขึ้น และค่อยๆ สร้างความสัมพันธ์พิเศษกับโลกกีฬาด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจับเวลาและนับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Longines มีประสบการณ์ในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาชิงแชมป์โลกและพันธมิตรสมาคมกีฬานานาชาติ

Longinestiming.com

Longines Hahnenhkam Future Champions

KITZBÜHEL
Longines Hahnenhkam Future Champions

2020-01-21

The Swiss watch brand Longines was proud to time the 2020 edition of the Longines Future Hahnenkamm Champions race, held in the context of the legendary FIS Alpine World Cup leg in Kitzbühel.  This year, Team Tirol claimed the coveted title, while Team Austria 2 and Team Austria 1 finished second and third respectively. As a recognition for the great performance, each member of the winning team received a Longines timepiece.

In total, eight mixed teams of athletes aged under 16 years old took part in this event, comprising a giant slalom and a slalom race.

ดูเพิ่มเติม

การแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ประเภทนักสกีชาย ณ เมืองเวนเก้น

WENGEN
การแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ประเภทนักสกีชาย ณ เมืองเวนเก้น

2020-01-17

ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS, Longines มีความภูมิใจที่ได้มอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่สุดยอดนักสกี 3 คนจากการแข่งขันสามรายการที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เมืองเวนเก้น เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Matthias Mayer จากออสเตรียชนะการแข่งขัน Alpine Combined โดย Beat Feuz จากสวิตเซอร์แลนด์คว้าชัยชนะเป็นครั้งที่สามในการแข่งขันเวิลด์คัพที่ดาวน์ฮิลล์ (2012, 2018 และ 2020) โดยมีผู้ชมในท้องถิ่นเฝ้าดูด้วยความปลาบปลื้มใจเมื่อวันอาทิตย์ การแข่งขันในวันหยุดสุดสัปดาห์จบลงอย่างสวยงาม โดย Clément Noël จากฝรั่งเศสชนะการแข่งขันประเภทสลาลม ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งที่สองของเขาในสายการแข่งขันของฤดูกาลนี้

ดูเพิ่มเติม

Longines เริ่มต้นการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup 2019/2020 ที่เมืองเซิลเดน

SÖLDEN
Longines เริ่มต้นการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup 2019/2020 ที่เมืองเซิลเดน

2019-10-25

ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสหพันธ์กีฬาสกีโลก (FIS) Longines มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำความเชี่ยวชาญในการจับเวลาการแข่งขันกีฬามาใช้ในอาณาจักรของสกีอัลไพน์สำหรับการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup และ FIS Alpine World Championships รอบทดสอบ นอกจากนี้แบรนด์ Longines ยังเฝ้ารอชมผลงานของ Mikaela Shiffrin แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามและนักสกีชาวอเมริกัน รวมถึงสมาชิกของครอบครัว Longines ’อันได้แก่ Loïc และ Mélanie Meillard, Marco Odermatt จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์’ และ Matthieu Faivre จากประเทศฝรั่งเศส

 

Longines ได้ใช้โอกาสของการเปิดการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2019/2020 ที่เมืองเซิลเดนö ประเทศออสเตรีย เพื่อนำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของฤดูกาลนี้ อันได้แก่ เรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีสองรุ่นจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” โดยเป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัดสีเงิน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 41 มม. ส่วนอีกรุ่นหนึ่งมีขนาด 36 มม. และหน้าปัดมุกประดับเพชร นาฬิกาทั้งสองรุ่นประกอบด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีความเที่ยงตรงสูง (+- 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระทบหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก± นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและระบบปฏิทินถาวร

 

เพื่อจุดประสงค์ที่จะส่งเสริมนักกีฬารุ่นต่อไป Longines จะให้การสนับสนุนการแข่งขัน Longines Future Hahnenkamm Champions อีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมกราคมที่เมืองคิทส์บูเฮล ก่อนการแข่งขันรอบเวิร์ลคัพที่มีชื่อเสียงน่าจดจำü การแข่งขันจะจัดขึ้นในรูปแบบทีม โดยจะแข่งกันสองรอบสำหรับนักสกีดาวรุ่งรุ่นเยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี การแข่งขันนี้เป็นเวทีสำหรับนักสกีที่จะมีส่วนร่วมในกีฬาสกีอัลไพน์ในระดับการแข่งขัน

 

นอกจากนี้แบรนด์ Longines จะมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับนักสกีหญิงยอดเยี่ยมอายุต่ำกว่า 21 ปีและนักสกีชายยอดเยี่ยมอายุต่ำกว่า 23 ปี ในระหว่างฤดูการแข่งขัน FIS World Cup ผู้ชนะจะได้รับนาฬิกา Longines ถ้วยรางวัล และเช็คเป็นรางวัลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ซึ่งจะสรุปผลที่เมืองกอร์ตีนาดัมเปซโซ ประเทศอิตาลี ในเดือนมีนาคม 2020 ’

ดูเพิ่มเติม

The 2019 Longines Rising Ski Stars prizes awarded to Meta Hrovat and Clément Noël

Soldeu
The 2019 Longines Rising Ski Stars prizes awarded to Meta Hrovat and Clément Noël

2019-03-17

วันนี้ แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความยินดีที่จะมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars ในการแข่งขันรายการ FIS Alpine Ski World Cup รอบชิงชนะเลิศ ที่เมือง Soldeu ประเทศอันดอร์ราซึ่ง Longines เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันครั้งนี้ ผู้ที่จะครองตำแหน่งนี้ ได้แก่นักสกีหญิงยอดเยี่ยมที่มีอายุไม่เกิน 21 ปี และนักสกีชายยอดเยี่ยมที่มีอายุไม่เกิน 23 ปีซึ่งมีผลงานโดดเด่นตลอดฤดูกาลในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup โดยผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้คือ Meta Hrovat จากประเทศสโลวีเนีย และ Clément Noël จากประเทศฝรั่งเศส  ’’éë

Meta Hrovat ผู้ชนะการแข่งขันประเภทสลาลมสองครั้งในการแข่งขัน FIS Junior World Championships ในปี 2018 และ 2019 ได้สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ครั้งที่สามของเธอด้วยผลงานติด 10 อันดับแรกถึงสี่ครั้งในการแข่งประเภทสลาลมและไจแอนท์สลาลม ในขณะที่ Clément Noël ทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ โดยคว้าชัยชนะในประเภทสลาลมสองครั้งติดต่อกันที่ Wengen และ Kitzbhel นักกีฬาที่มีความสามารถทั้งสองต่างได้รับนาฬิกา Longines ถ้วยรางวัลและเช็คจาก Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines

การเฉลิมฉลองถูกจัดขึ้นในวันนี้หลังจากพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะทั้งหมดของการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2018/2019 โดยผู้ที่คว้าแชมป์ในครั้งนี้ได้แก่ Mikaela Shiffrin และ Marcel Hirscher แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ผู้ซึ่งได้รับมอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงถึงผลงานอันโดดเด่นของพวกเขา 

ดูเพิ่มเติม

Longines แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Elegance Aksel Lund Svindal สำหรับการเป็นนักกีฬาอาชีพที่ยอดเยี่ยม

Longines แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Elegance Aksel Lund Svindal สำหรับการเป็นนักกีฬาอาชีพที่ยอดเยี่ยม

2019-02-09

หลังจาก 17 ปีของการเป็นนักกีฬาอาชีพในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup วันนี้แชมป์นักสกีชาวนอร์เวย์ Aksel Lund Svindal ได้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาในรายการ FIS Alpine World Ski Championships Are 2019 โดยเขาเข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับสองในการแข่งประเภทดาวน์ฮิลล์ที่ผู้ชมต่างเฝ้ารอคอย

Aksel Lund Svindal เป็นแบบอย่างของนักกีฬาที่สง่างามของ Longines’ มาตั้งแต่ปี 2007 ที่ผ่านมาเขาได้เข้าร่วมในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup มาแล้วทั้งสิ้น 386 ครั้ง และได้ฉลองชัยชนะถึง 36 ครั้ง ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา คือการพิชิตตำแหน่งแชมป์ทั้งหมดในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2006/07 และ 2008/09 โดยได้รับห้าเหรียญทองจากการแข่งขัน FIS Alpine World Ski Championships และเหรียญทองโอลิมปิกปี 2010 ในประเภท Super-G และเหรียญทองประเภทดาวน์ฮิลล์ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่เมืองพย็องชัง

ตลอดเส้นทางสายอาชีพของเขา Aksel Lund Svindal ได้แสดงให้เห็นถึงพลังอันเข้มแข็งที่น่าทึ่ง เนื่องจากเขาสามารถกลับมาประสบความสำเร็จหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอุบัติเหตุอันน่าตื่นเต้นของเขาที่เมืองคิทส์บูเฮลüในปี 2016
ดูเพิ่มเติม

การแข่งขันสกีอัลไพน์ FIS Alpine Ski World Cup ประเภทชาย - คิทซ์บูเฮล 2019

KITZBÜHEL
การแข่งขันสกีอัลไพน์ FIS Alpine Ski World Cup ประเภทชาย - คิทซ์บูเฮล 2019

2019-01-25

Longines ในฐานะผู้สนับสนุนและจับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS ภูมิใจที่ได้นำความเชี่ยวชาญด้านการจับเวลาอันเป็นเลิศมาทำหน้าที่ระหว่างการแข่งขันสกีบนเทือกเขา Hahnenkamm ที่เมืองคิทซ์บูเฮลในสัปดาห์นี้ และถือเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้จับเวลาในช่วงวินาทีแห่งชัยชนะของ Dominik Paris (อิตาลี) จากสกีประเภทลงเขา Noël Clément (ฝรั่งเศส) จากประเภทสลาลม และ Josef Ferstl (เยอรมนี) จากประเภทซุปเปอร์จี


นอกจากนี้ แบรนด์ยังได้ให้การสนับสนุนถ้วยรางวัล Kitz-Charity สำหรับการแข่งขันการกุศลที่เหล่านักสกีมืออาชีพและบรรดาคนดังเข้าร่วมประชันฝีมือกันบนเส้นทาง Streif เพื่อสนับสนุนรายได้แก่ครอบครัวที่ประกอบอาชีพกสิกรรมในภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ของรัฐทีโรล

 
ดูเพิ่มเติม

การแข่งขัน Longines Hahnenhkam Future Champions

KITZBÜHEL
การแข่งขัน Longines Hahnenhkam Future Champions

2019-01-23

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความภูมิใจในการให้ชื่อแบรนด์สำหรับการแข่งขัน Longines Future Hahnenkamm Champions ซึ่งจัดขึ้นโดย Kitzbühel Ski-Club ในการแข่งขันรายการ FIS Alpine Ski World Cup นักสกีซึ่งประกอบด้วยเด็กหญิงสามคนและเด็กชายสามคน จำนวน 9 ทีม จาก 7 ประเทศ (ออสเตรีย โครเอเชีย สาธารณรัฐเช็ก เยอรมนี ลิกเตนสไตน์ สโลวีเนีย และสวิตเซอร์แลนด์) ได้เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการแข่งขัน ประเภทไจแอนท์สลาลมและสลาลมที่จัดขึ้นในวันเดียวกัน ทีมออสเตรีย 1 สามารถเอาชนะ ทีมเยอรมนีซึ่งได้อันดับสองและทีมทีโรลที่มาเป็นอันดับสาม และได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัล

ดูเพิ่มเติม
ดูข่าวสารทั้งหมด

ปฏิทิน

FIS Alpine Ski World Cup Ladies; Zagreb; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Zagreb

2020-01-04 - 2020-01-04

ZAGREB, โครเอเชีย

FIS Alpine Ski World Cup Men; Zagreb; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Men - Zagreb

2020-01-05 - 2020-01-05

ZAGREB, โครเอเชีย

FIS Alpine Ski World Cup Men - Madonna di Campiglio; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Men - Madonna di Campiglio

2020-01-08 - 2020-01-08

MADONNA DI CAMPIGLIO, อิตาลี

FIS Alpine Ski World Cup Men - Adelboden; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Men - Adelboden

2020-01-11 - 2020-01-12

ADELBODEN, สวิตเซอร์แลนด์

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Flachau; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Flachau

2020-01-14 - 2020-01-14

FLACHAU, อิตาลี

Longines FEI Jumping World Cup Western European League -Jumping Amsterdam; Jumping; 2020

Longines FEI Jumping World Cup Western European League -Jumping Amsterdam

2020-01-23 - 2020-01-26

AMSTERDAM, เนเธอร์แลนด์

FIS Alpine Ski World Cup Men - Kitzbüehl; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Men - Kitzbüehl

2020-01-24 - 2020-01-26

KITZBÜHEL, ออสเตรีย

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Bansko; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Bansko

2020-01-25 - 2020-01-26

BANSKO, บัลแกเรีย

FIS Alpine Ski World Cup Men - Schladming; Alpine Skiing; 2020

FIS Alpine Ski World Cup Men - Schladming

2020-01-28 - 2020-01-28

SCHLADMING, ออสเตรีย

บันทึกวันที่เป็น
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง