Go to Main Navigation Go to Content Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr pt

Search

สกีอัลไพน์

logo longines

เลื่อนผ่านเพื่อสำรวจ

Longines เริ่มต้นการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup 2019/2020 ที่เมืองเซิลเดน

SÖLDEN
Longines เริ่มต้นการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup 2019/2020 ที่เมืองเซิลเดน

2019-10-25

ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสหพันธ์กีฬาสกีโลก (FIS) Longines มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำความเชี่ยวชาญในการจับเวลาการแข่งขันกีฬามาใช้ในอาณาจักรของสกีอัลไพน์สำหรับการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup และ FIS Alpine World Championships รอบทดสอบ นอกจากนี้แบรนด์ Longines ยังเฝ้ารอชมผลงานของ Mikaela Shiffrin แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามและนักสกีชาวอเมริกัน รวมถึงสมาชิกของครอบครัว Longines ’อันได้แก่ Loïc และ Mélanie Meillard, Marco Odermatt จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์’ และ Matthieu Faivre จากประเทศฝรั่งเศส

 

Longines ได้ใช้โอกาสของการเปิดการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2019/2020 ที่เมืองเซิลเดนö ประเทศออสเตรีย เพื่อนำเสนอนาฬิกาอย่างเป็นทางการของฤดูกาลนี้ อันได้แก่ เรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีสองรุ่นจากคอลเลคชัน Conquest V.H.P. ที่มี “ ความเที่ยงตรงสูง” โดยเป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัดสีเงิน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 41 มม. ส่วนอีกรุ่นหนึ่งมีขนาด 36 มม. และหน้าปัดมุกประดับเพชร นาฬิกาทั้งสองรุ่นประกอบด้วยกลไกการทำงานสุดพิเศษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีความเที่ยงตรงสูง (+- 5 วินาที/ปี) และความสามารถในการตั้งเข็มใหม่หากเกิดการกระทบหรือสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก± นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและระบบปฏิทินถาวร

 

เพื่อจุดประสงค์ที่จะส่งเสริมนักกีฬารุ่นต่อไป Longines จะให้การสนับสนุนการแข่งขัน Longines Future Hahnenkamm Champions อีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมกราคมที่เมืองคิทส์บูเฮล ก่อนการแข่งขันรอบเวิร์ลคัพที่มีชื่อเสียงน่าจดจำü การแข่งขันจะจัดขึ้นในรูปแบบทีม โดยจะแข่งกันสองรอบสำหรับนักสกีดาวรุ่งรุ่นเยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี การแข่งขันนี้เป็นเวทีสำหรับนักสกีที่จะมีส่วนร่วมในกีฬาสกีอัลไพน์ในระดับการแข่งขัน

 

นอกจากนี้แบรนด์ Longines จะมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับนักสกีหญิงยอดเยี่ยมอายุต่ำกว่า 21 ปีและนักสกีชายยอดเยี่ยมอายุต่ำกว่า 23 ปี ในระหว่างฤดูการแข่งขัน FIS World Cup ผู้ชนะจะได้รับนาฬิกา Longines ถ้วยรางวัล และเช็คเป็นรางวัลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ซึ่งจะสรุปผลที่เมืองกอร์ตีนาดัมเปซโซ ประเทศอิตาลี ในเดือนมีนาคม 2020 ’

ดูเพิ่มเติม

The 2019 Longines Rising Ski Stars prizes awarded to Meta Hrovat and Clément Noël

Soldeu
The 2019 Longines Rising Ski Stars prizes awarded to Meta Hrovat and Clément Noël

2019-03-17

วันนี้ แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความยินดีที่จะมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars ในการแข่งขันรายการ FIS Alpine Ski World Cup รอบชิงชนะเลิศ ที่เมือง Soldeu ประเทศอันดอร์ราซึ่ง Longines เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันครั้งนี้ ผู้ที่จะครองตำแหน่งนี้ ได้แก่นักสกีหญิงยอดเยี่ยมที่มีอายุไม่เกิน 21 ปี และนักสกีชายยอดเยี่ยมที่มีอายุไม่เกิน 23 ปีซึ่งมีผลงานโดดเด่นตลอดฤดูกาลในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup โดยผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้คือ Meta Hrovat จากประเทศสโลวีเนีย และ Clément Noël จากประเทศฝรั่งเศส  ’’éë

Meta Hrovat ผู้ชนะการแข่งขันประเภทสลาลมสองครั้งในการแข่งขัน FIS Junior World Championships ในปี 2018 และ 2019 ได้สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ครั้งที่สามของเธอด้วยผลงานติด 10 อันดับแรกถึงสี่ครั้งในการแข่งประเภทสลาลมและไจแอนท์สลาลม ในขณะที่ Clément Noël ทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ โดยคว้าชัยชนะในประเภทสลาลมสองครั้งติดต่อกันที่ Wengen และ Kitzbhel นักกีฬาที่มีความสามารถทั้งสองต่างได้รับนาฬิกา Longines ถ้วยรางวัลและเช็คจาก Charles Villoz รองประธานบริษัท Longines

การเฉลิมฉลองถูกจัดขึ้นในวันนี้หลังจากพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะทั้งหมดของการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2018/2019 โดยผู้ที่คว้าแชมป์ในครั้งนี้ได้แก่ Mikaela Shiffrin และ Marcel Hirscher แอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines ผู้ซึ่งได้รับมอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามเพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงถึงผลงานอันโดดเด่นของพวกเขา 

ดูเพิ่มเติม

Longines แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Elegance Aksel Lund Svindal สำหรับการเป็นนักกีฬาอาชีพที่ยอดเยี่ยม

Longines แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Elegance Aksel Lund Svindal สำหรับการเป็นนักกีฬาอาชีพที่ยอดเยี่ยม

2019-02-09

หลังจาก 17 ปีของการเป็นนักกีฬาอาชีพในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup วันนี้แชมป์นักสกีชาวนอร์เวย์ Aksel Lund Svindal ได้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาในรายการ FIS Alpine World Ski Championships Are 2019 โดยเขาเข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับสองในการแข่งประเภทดาวน์ฮิลล์ที่ผู้ชมต่างเฝ้ารอคอย

Aksel Lund Svindal เป็นแบบอย่างของนักกีฬาที่สง่างามของ Longines’ มาตั้งแต่ปี 2007 ที่ผ่านมาเขาได้เข้าร่วมในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup มาแล้วทั้งสิ้น 386 ครั้ง และได้ฉลองชัยชนะถึง 36 ครั้ง ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา คือการพิชิตตำแหน่งแชมป์ทั้งหมดในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2006/07 และ 2008/09 โดยได้รับห้าเหรียญทองจากการแข่งขัน FIS Alpine World Ski Championships และเหรียญทองโอลิมปิกปี 2010 ในประเภท Super-G และเหรียญทองประเภทดาวน์ฮิลล์ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่เมืองพย็องชัง

ตลอดเส้นทางสายอาชีพของเขา Aksel Lund Svindal ได้แสดงให้เห็นถึงพลังอันเข้มแข็งที่น่าทึ่ง เนื่องจากเขาสามารถกลับมาประสบความสำเร็จหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอุบัติเหตุอันน่าตื่นเต้นของเขาที่เมืองคิทส์บูเฮลüในปี 2016
ดูเพิ่มเติม

การแข่งขันสกีอัลไพน์ FIS Alpine Ski World Cup ประเภทชาย - คิทซ์บูเฮล 2019

KITZBÜHEL
การแข่งขันสกีอัลไพน์ FIS Alpine Ski World Cup ประเภทชาย - คิทซ์บูเฮล 2019

2019-01-25

Longines ในฐานะผู้สนับสนุนและจับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS ภูมิใจที่ได้นำความเชี่ยวชาญด้านการจับเวลาอันเป็นเลิศมาทำหน้าที่ระหว่างการแข่งขันสกีบนเทือกเขา Hahnenkamm ที่เมืองคิทซ์บูเฮลในสัปดาห์นี้ และถือเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้จับเวลาในช่วงวินาทีแห่งชัยชนะของ Dominik Paris (อิตาลี) จากสกีประเภทลงเขา Noël Clément (ฝรั่งเศส) จากประเภทสลาลม และ Josef Ferstl (เยอรมนี) จากประเภทซุปเปอร์จี


นอกจากนี้ แบรนด์ยังได้ให้การสนับสนุนถ้วยรางวัล Kitz-Charity สำหรับการแข่งขันการกุศลที่เหล่านักสกีมืออาชีพและบรรดาคนดังเข้าร่วมประชันฝีมือกันบนเส้นทาง Streif เพื่อสนับสนุนรายได้แก่ครอบครัวที่ประกอบอาชีพกสิกรรมในภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ของรัฐทีโรล

 
ดูเพิ่มเติม

การแข่งขัน Longines Hahnenhkam Future Champions

KITZBÜHEL
การแข่งขัน Longines Hahnenhkam Future Champions

2019-01-23

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความภูมิใจในการให้ชื่อแบรนด์สำหรับการแข่งขัน Longines Future Hahnenkamm Champions ซึ่งจัดขึ้นโดย Kitzbühel Ski-Club ในการแข่งขันรายการ FIS Alpine Ski World Cup นักสกีซึ่งประกอบด้วยเด็กหญิงสามคนและเด็กชายสามคน จำนวน 9 ทีม จาก 7 ประเทศ (ออสเตรีย โครเอเชีย สาธารณรัฐเช็ก เยอรมนี ลิกเตนสไตน์ สโลวีเนีย และสวิตเซอร์แลนด์) ได้เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการแข่งขัน ประเภทไจแอนท์สลาลมและสลาลมที่จัดขึ้นในวันเดียวกัน ทีมออสเตรีย 1 สามารถเอาชนะ ทีมเยอรมนีซึ่งได้อันดับสองและทีมทีโรลที่มาเป็นอันดับสาม และได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัล

ดูเพิ่มเติม

Longines จับเวลาให้กับการแข่งขัน Lauberhorn ที่ Wengen

WENGEN
Longines จับเวลาให้กับการแข่งขัน Lauberhorn ที่ Wengen

2019-01-20

การแข่งขัน Lauberhorn อันเป็นตำนานของ Wengen เป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียง ซึ่งเก่าแก่ที่สุดและเป็นไปได้ว่าจะเอาชนะได้ยากที่สุด Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันระดับโลกนี้ ตลอดจนการ ได้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันรอบทดสอบทั้งสามครั้งใน ช่วงสุดสัปดาห์ อันได้แก่ นักสกีจากออสเตรีย Marco Schwarz (อัลไพน์แบบผสม) และ Vincent Kriechmayr (สกีลงเขา) รวมถึง Clément Noël (สลาลม) จากฝรั่งเศส

ดูเพิ่มเติม

สองพี่น้องชาวสวิส Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัว Longines อย่างเป็นทางการ

สองพี่น้องชาวสวิส Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัว Longines อย่างเป็นทางการ

2019-01-11

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสภูมิใจที่ได้ต้อนรับสองพี่น้องชาวสวิสและนักแข่งสกี Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัวของแบรนด์อย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้นักกีฬาสองพี่น้องได้รับมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่พวกเขาในฐานะนักสกีหญิงยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชายยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 23 ปี) จากการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2017-2018 ตามลำดับ
 

ถึงแม้อย่างนั้น อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าก็ได้ส่งผลให้ Mélanie Meillard ต้องหยุดพักการแข่งขันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้สร้างผลงานอันโดดเด่นจากการแข่งขันฤดูกาล 2017-2018 ด้วยการคว้าอันดับสามของการแข่งขัน City Event ที่กรุงออสโล (ประเทศนอร์เวย์) รวมถึงการติดหนึ่งใน 10 อันดับแรกของการจัดลำดับผลงานยอดเยี่ยมถึงสิบครั้งระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์โลก ทางด้าน Loïc Meillard ในช่วงฤดูกาลสุดท้าย เขาสามารถคว้าชัยจากการแข่งขัน Junior World Champion ได้ถึงสามครั้งท่ามกลาง 10 นักสกียอดฝีมือในการแข่งขันครั้งที่เจ็ดของการชิงแชม์โลกของเขา ส่วนในฤดูกาลปัจจุบัน เขาก็ได้สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมอีกถึงสองครั้งจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ Saalbach-Hinterglemm ด้วยการครองแชมป์การแข่งขันประเภทสลาลมและไจแอนท์สลาลม
 

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้สะท้อนให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมมาเป็นระยะเวลายาวนานของ Longines กับการแข่งขันสกีอัลไพน์ ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS โดยต้อนรับ Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัวอันทรงเกียรติของ Longines ซึ่งนับเป็นการเสริมสร้างการให้ความสนับสนุนของแบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกแก่แชมเปี้ยนแห่งอนาคต%break%เกี่ยวกับรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize
 

มีการมอบรางวัลครั้งแรกในปลายปี 2012/2013 ของฤดูกาลแข่งขันสกีอัลไพน์ ซึ่งรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize จะมอบให้แก่นักสกีหญิง (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชาย (อายุไม่เกิน 23 ปี) รุ่นใหม่ผู้มีผลงานยอดเยี่ยมที่เข้าร่วมการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup โดยรางวัลประกอบด้วยนาฬิกาจาก Longines ถ้วยรางวัล และเช็คของรางวัล

ดูเพิ่มเติม
ดูข่าวสารทั้งหมด

ไฮไลท์ของการแข่งขัน Longines Future Ski Champions ปี 2016

เพลิดเพลินกับไฮไลท์การแข่งขัน Longines Future Ski Champions ครั้งที่สาม ซึ่งจัดขึ้นในรีสอร์ทบนเทือกเขาแอลป์ เมือง St. Moritz ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นครั้งแรก รวมถึงการแข่งขัน FIS Alpine World Cup รอบชิงชนะเลิศ ในปีนี้ นักเล่นสกีชาย 14 คน ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี และเป็นตัวแทนของ 14 ประเทศ ได้เข้าร่วมการแข่งขันโดยมี Mikaela Shiffrin นักสกีชาวอเมริกันและแอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines เป็นผู้สนับสนุน

ชมวิดีโอ
Longines Future Ski Champions ปี 2016

Longines ได้มีส่วนร่วมในการจับเวลากีฬาหลายประเภทมายาวนานตั้งแต่ปี 1878 โดยเริ่มต้นด้วยการใช้นาฬิกาโครโนกราฟรุ่นแรกที่ผลิตขึ้น และค่อยๆ สร้างความสัมพันธ์พิเศษกับโลกกีฬาด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจับเวลาและนับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Longines มีประสบการณ์ในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาชิงแชมป์โลกและพันธมิตรสมาคมกีฬานานาชาติ

Longinestiming.com

ปฏิทิน

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Levi; Alpine Skiing; 2019

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Levi

2019-11-16 - 2019-11-16

LEVI, ฟินแลนด์

FIS Alpine Ski World Cup Men - Levi; Alpine Skiing; 2019

FIS Alpine Ski World Cup Men - Levi

2019-11-17 - 2019-11-17

LEVI, ฟินแลนด์

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Killington; Alpine Skiing; 2019

FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Killington

2019-11-30 - 2019-12-01

KILLINGTON, สหรัฐอเมริกา

FIS Alpine Ski World Cup Men - Lake Louise

FIS Alpine Ski World Cup Men - Lake Louise

2019-11-30 - 2019-12-01

LAKE LOUISE, แคนาดา

ดูกิจกรรม

เดือน ธ.ค.

ทั้งหมด
บันทึกวันที่เป็น
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!

โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ

คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ

คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ

โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ

ตกลง

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด

ยกเลิก
ตกลง