Go to Main Navigation Go to ariane Go to Social Networks Go to Bottom Navigation
ร้านค้าออนไลน์
picture ร้านค้าออนไลน์
นาฬิกา
picture นาฬิกา
จักรวาลแห่ง Longines
picture จักรวาลแห่ง Longines
เครื่องมือค้นหาร้าน
picture เครื่องมือค้นหาร้าน
บริการลูกค้า
picture บริษัท
 
en en-AU en-GB fr fr-CH de de-CH es it it-CH ru ja zh-Hans zh-Hant ko pl th tr

Search

สกีอัลไพน์

สกีอัลไพน์

logo longines
เลื่อนผ่านเพื่อสำรวจ
Longines แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ Elegance Aksel Lund Svindal สำหรับการเป็นนักกีฬาอาชีพที่ยอดเยี่ยม
Are
alpine skiing thumb
2019-02-09

หลังจาก 17 ปีของการเป็นนักกีฬาอาชีพในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup วันนี้แชมป์นักสกีชาวนอร์เวย์ Aksel Lund Svindal ได้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาในรายการ FIS Alpine World Ski Championships Are 2019 โดยเขาเข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับสองในการแข่งประเภทดาวน์ฮิลล์ที่ผู้ชมต่างเฝ้ารอคอย

Aksel Lund Svindal เป็นแบบอย่างของนักกีฬาที่สง่างามของ Longines’ มาตั้งแต่ปี 2007 ที่ผ่านมาเขาได้เข้าร่วมในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup มาแล้วทั้งสิ้น 386 ครั้ง และได้ฉลองชัยชนะถึง 36 ครั้ง ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา คือการพิชิตตำแหน่งแชมป์ทั้งหมดในการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup ปี 2006/07 และ 2008/09 โดยได้รับห้าเหรียญทองจากการแข่งขัน FIS Alpine World Ski Championships และเหรียญทองโอลิมปิกปี 2010 ในประเภท Super-G และเหรียญทองประเภทดาวน์ฮิลล์ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่เมืองพย็องชัง

ตลอดเส้นทางสายอาชีพของเขา Aksel Lund Svindal ได้แสดงให้เห็นถึงพลังอันเข้มแข็งที่น่าทึ่ง เนื่องจากเขาสามารถกลับมาประสบความสำเร็จหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอุบัติเหตุอันน่าตื่นเต้นของเขาที่เมืองคิทส์บูเฮลüในปี 2016
ดูเพิ่มเติม
การแข่งขันสกีอัลไพน์ FIS Alpine Ski World Cup ประเภทชาย - คิทซ์บูเฮล 2019
KITZBÜHEL
alpine skiing thumb
2019-01-25

Longines ในฐานะผู้สนับสนุนและจับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS ภูมิใจที่ได้นำความเชี่ยวชาญด้านการจับเวลาอันเป็นเลิศมาทำหน้าที่ระหว่างการแข่งขันสกีบนเทือกเขา Hahnenkamm ที่เมืองคิทซ์บูเฮลในสัปดาห์นี้ และถือเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้จับเวลาในช่วงวินาทีแห่งชัยชนะของ Dominik Paris (อิตาลี) จากสกีประเภทลงเขา Noël Clément (ฝรั่งเศส) จากประเภทสลาลม และ Josef Ferstl (เยอรมนี) จากประเภทซุปเปอร์จี


นอกจากนี้ แบรนด์ยังได้ให้การสนับสนุนถ้วยรางวัล Kitz-Charity สำหรับการแข่งขันการกุศลที่เหล่านักสกีมืออาชีพและบรรดาคนดังเข้าร่วมประชันฝีมือกันบนเส้นทาง Streif เพื่อสนับสนุนรายได้แก่ครอบครัวที่ประกอบอาชีพกสิกรรมในภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ของรัฐทีโรล

 
ดูเพิ่มเติม
การแข่งขัน Longines Hahnenhkam Future Champions
KITZBÜHEL
alpine skiing thumb
2019-01-23

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความภูมิใจในการให้ชื่อแบรนด์สำหรับการแข่งขัน Longines Future Hahnenkamm Champions ซึ่งจัดขึ้นโดย Kitzbühel Ski-Club ในการแข่งขันรายการ FIS Alpine Ski World Cup นักสกีซึ่งประกอบด้วยเด็กหญิงสามคนและเด็กชายสามคน จำนวน 9 ทีม จาก 7 ประเทศ (ออสเตรีย โครเอเชีย สาธารณรัฐเช็ก เยอรมนี ลิกเตนสไตน์ สโลวีเนีย และสวิตเซอร์แลนด์) ได้เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการแข่งขัน ประเภทไจแอนท์สลาลมและสลาลมที่จัดขึ้นในวันเดียวกัน ทีมออสเตรีย 1 สามารถเอาชนะ ทีมเยอรมนีซึ่งได้อันดับสองและทีมทีโรลที่มาเป็นอันดับสาม และได้รับมอบนาฬิกา Longines อันเปี่ยมด้วยความสง่างามเป็นรางวัล

ดูเพิ่มเติม
Longines จับเวลาให้กับการแข่งขัน Lauberhorn ที่ Wengen
WENGEN
alpine skiing thumb
2019-01-20

การแข่งขัน Lauberhorn อันเป็นตำนานของ Wengen เป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียง ซึ่งเก่าแก่ที่สุดและเป็นไปได้ว่าจะเอาชนะได้ยากที่สุด Longines รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันระดับโลกนี้ ตลอดจนการ ได้มอบเรือนเวลาอันเปี่ยมด้วยความสง่างามให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันรอบทดสอบทั้งสามครั้งใน ช่วงสุดสัปดาห์ อันได้แก่ นักสกีจากออสเตรีย Marco Schwarz (อัลไพน์แบบผสม) และ Vincent Kriechmayr (สกีลงเขา) รวมถึง Clément Noël (สลาลม) จากฝรั่งเศส

ดูเพิ่มเติม
สองพี่น้องชาวสวิส Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัว Longines อย่างเป็นทางการ
alpine skiing thumb
2019-01-11

Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสภูมิใจที่ได้ต้อนรับสองพี่น้องชาวสวิสและนักแข่งสกี Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัวของแบรนด์อย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้นักกีฬาสองพี่น้องได้รับมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่พวกเขาในฐานะนักสกีหญิงยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชายยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 23 ปี) จากการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2017-2018 ตามลำดับ
 

ถึงแม้อย่างนั้น อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าก็ได้ส่งผลให้ Mélanie Meillard ต้องหยุดพักการแข่งขันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้สร้างผลงานอันโดดเด่นจากการแข่งขันฤดูกาล 2017-2018 ด้วยการคว้าอันดับสามของการแข่งขัน City Event ที่กรุงออสโล (ประเทศนอร์เวย์) รวมถึงการติดหนึ่งใน 10 อันดับแรกของการจัดลำดับผลงานยอดเยี่ยมถึงสิบครั้งระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์โลก ทางด้าน Loïc Meillard ในช่วงฤดูกาลสุดท้าย เขาสามารถคว้าชัยจากการแข่งขัน Junior World Champion ได้ถึงสามครั้งท่ามกลาง 10 นักสกียอดฝีมือในการแข่งขันครั้งที่เจ็ดของการชิงแชม์โลกของเขา ส่วนในฤดูกาลปัจจุบัน เขาก็ได้สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมอีกถึงสองครั้งจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ Saalbach-Hinterglemm ด้วยการครองแชมป์การแข่งขันประเภทสลาลมและไจแอนท์สลาลม
 

ความร่วมมือครั้งใหม่นี้สะท้อนให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมมาเป็นระยะเวลายาวนานของ Longines กับการแข่งขันสกีอัลไพน์ ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ FIS โดยต้อนรับ Mélanie และ Loïc Meillard เข้าสู่ครอบครัวอันทรงเกียรติของ Longines ซึ่งนับเป็นการเสริมสร้างการให้ความสนับสนุนของแบรนด์นาฬิกาทรายติดปีกแก่แชมเปี้ยนแห่งอนาคต%break%เกี่ยวกับรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize
 

มีการมอบรางวัลครั้งแรกในปลายปี 2012/2013 ของฤดูกาลแข่งขันสกีอัลไพน์ ซึ่งรางวัล Longines Rising Ski Stars Prize จะมอบให้แก่นักสกีหญิง (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชาย (อายุไม่เกิน 23 ปี) รุ่นใหม่ผู้มีผลงานยอดเยี่ยมที่เข้าร่วมการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Cup โดยรางวัลประกอบด้วยนาฬิกาจาก Longines ถ้วยรางวัล และเช็คของรางวัล

ดูเพิ่มเติม
Mélanie และ Loïc Meillard พี่น้องชาวสวิสและผู้ชนะรางวัล Longines Rising Ski Stars ปี 2018 เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Longines ที่เมืองเซนต์ทิเมียร์
SAINT-IMIER
alpine skiing thumb
2018-05-29

วันนี้ Longines แบรนด์นาฬิกาสวิสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Mélanie และ Loïc Meillard ผู้ชนะรางวัล Longines Rising Ski Stars ปี 2018 ในการเข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของแบรนด์ที่เมืองเซนต์ทิเมียร์ สองพี่น้องชาวสวิสและนักสกีระดับโลกพร้อมด้วยนาย Juan-Carlos Capelli รองประธานกรรมการของ Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ ได้มีโอกาสเยี่ยมชมขั้นตอนต่างๆ อันน่าตื่นใจของกระบวนการผลิตนาฬิกา Longines ตลอดจนพิพิธภัณฑ์ของแบรนด์ซึ่งเป็นการย้อนรำลึกถึงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจผ่านยุคสมัย

 

Mélanie รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้สวมนาฬิการุ่น Conquest Saint-Moritz ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับจาก Longines เพื่อเป็นการรับรองในรางวัล Longines Rising Ski Stars ปี 2018 โดยเธอได้กล่าวแสดงความคิดเห็นว่า“หลังจากที่ได้รับรางวัล Longines Rising Ski Stars ในตอนท้ายของการแข่งขัน FIS Alpine World Cup ครั้งล่าสุด ก็ทำให้พวกเราอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ที่มีความเป็นต้นแบบ และก่อตั้งมาเป็นระยะเวลายาวนานในภูมิภาคของเรา” และ Loïc ได้เสริมขึ้นว่า "ตอนนี้การแข่งขันได้จบลงแล้ว บอกได้เลยว่าเรารู้สึกประทับใจอย่างมากกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ และเช่นเดียวกับ Longines เราเองก็มีความภาคภูมิใจในการเป็นตัวแทนระดับสากลของภูมิภาคนี้”%break%เกี่ยวกับ Longines Rising Ski Stars

รางวัลนี้มีการมอบให้เป็นครั้งแรกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันสกีปี 2012/2013 โดยรางวัล “Longines Rising Ski Stars” จะถูกมอบให้กับนักสกีหญิงรุ่นเยาว์ที่มีผลงานยอดเยี่ยม (อายุต่ำกว่า 21 ปี) และนักสกีชาย (อายุต่ำกว่า 23 ปี) ซึ่งเข้าร่วมในการแข่งขัน FIS Alpine World Cup โดยรางวัลประกอบด้วยถ้วยรางวัล นาฬิกา Longines และเช็คมูลค่า 20,000 ฟรังก์สวิส

ดูเพิ่มเติม
พี่น้องชาวสวิส Mélanie และ Loïc Meillard ได้รับรางวัล Longines Rising Ski Stars ปี 2018
alpine skiing thumb
2018-03-18

ในปีนี้ ได้มีการรวบรวมนักสกีชายหญิงระดับแนวหน้าของฤดูกาลจำนวน 25 คน ของแต่ละประเภท เพื่อร่วมการแข่งขัน FIS Alpine World Cup รอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นที่สแกนดิเนเวียนสกีรีสอร์ทในเมืองโอเร ประเทศสวีเดน ซึ่งจะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน FIS Alpine Ski World Championships ในครั้งถัดไป โดยการแข่งขันทั้งสองรายการนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Longines ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและทำหน้าที่จับเวลาอย่างเป็นทางการ ในวาระการแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ แบรนด์นาฬิกาสวิสได้ฉลองปิดฤดูกาลด้วยการมอบรางวัล Longines Rising Ski Stars อันทรงเกียรติ โดยในปีนี้นับเป็นการได้รับเกียรติร่วมกันสองพี่น้องชาว
สวิส Mélanie และ Loïc Meillard ที่มีผลงานโดดเด่นในฐานะนักสกีหญิงยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 21 ปี) และนักสกีชายยอดเยี่ยม (อายุไม่เกิน 23 ปี) ของฤดูกาลแข่งขันเวิลด์คัพปี 2017/2018
 

โดย Mélanie Meillard เริ่มต้นปี 2018 ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการคว้าชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขัน FIS Alpine World Cup และครองอันดับที่สามในการแข่ง City Event ที่เมืองออสโล ประเทศนอร์เวย์ ด้วยคะแนนรวม 431 แต้ม ในตอนท้ายของฤดูกาล Mélanie ขึ้นนำ Katharina Gallhuber (ออสเตรีย) ที่มีคะแนน 303 แต้ม และ Katharina Liensberger ที่มีคะแนน 206 แต้ม และสามารถเอาชนะได้ 10 ครั้ง ในการจัดอันดับ 10 ผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นของการแข่งขันเวิลด์คัพ และ Loïc Meillard ซึ่งเป็นแชมป์เยาวชนสามสมัยก็สามารถทำผลงานได้ดีเช่นกัน ด้วยคะแนน 299 แต้ม ในตอนท้ายของฤดูกาล และเป็นหนึ่งใน 10 นักสกีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการแข่งขันเวิลด์คัพ 5 ครั้งที่เขาได้เข้าร่วม หลังจากการแข่งขันประเภทสลาลมของนักสกีหญิง Loïc Meillard ได้รับมอบเรือนเวลาของ Longines รวมทั้งถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติและเช็คจาก Juan-Carlos Capelli รองประธานกรรมการของ Longines และหัวหน้าฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ และ Casper Gebeke ตัวแทนจาก Longines ประเทศสวีเดน ในการนี้ Melanie น้องสาวของเขาไม่ได้เข้าร่วมแข่งในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ Jérôme Krieg จาก Swiss-Ski จึงเป็นตัวแทนในการรับมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ดูเพิ่มเติม
ดูข่าวสารทั้งหมด
พบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์
มีเคียร่า ชิฟฟริน
พบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์
อัคเซล ลูนด์ สวิลเดิล
ไฮไลท์ของการแข่งขัน Longines Future Ski Champions ปี 2016
เพลิดเพลินกับไฮไลท์การแข่งขัน Longines Future Ski Champions ครั้งที่สาม ซึ่งจัดขึ้นในรีสอร์ทบนเทือกเขาแอลป์ เมือง St. Moritz ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นครั้งแรก รวมถึงการแข่งขัน FIS Alpine World Cup รอบชิงชนะเลิศ ในปีนี้ นักเล่นสกีชาย 14 คน ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี และเป็นตัวแทนของ 14 ประเทศ ได้เข้าร่วมการแข่งขันโดยมี Mikaela Shiffrin นักสกีชาวอเมริกันและแอมบาสเดอร์แห่งความสง่างามของ Longines เป็นผู้สนับสนุน
ชมวิดีโอ
Longines Future Ski Champions ปี 2016
Longines ได้มีส่วนร่วมในการจับเวลากีฬาหลายประเภทมายาวนานตั้งแต่ปี 1878 โดยเริ่มต้นด้วยการใช้นาฬิกาโครโนกราฟรุ่นแรกที่ผลิตขึ้น และค่อยๆ สร้างความสัมพันธ์พิเศษกับโลกกีฬาด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจับเวลาและนับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Longines มีประสบการณ์ในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาชิงแชมป์โลกและพันธมิตรสมาคมกีฬานานาชาติ
Longinestiming.com
ปฏิทิน
2014
2015
2016
2017
2018
2019
ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Maribor; Alpine Skiing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Maribor 2019
2019-02-01 - 2019-02-02
MARIBOR, สโลวีเนีย
FIS Alpine Ski World Cup Men; Garmisch-Partenkirchen; Alpine Skiing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FIS Alpine Ski World Cup Men - Garmisch-Partenkirchen 2019
2019-02-02 - 2019-02-03
GARMISCH-PARTENKIRCHEN, เยอรมนี
FIS Alpine Ski World Championships Ladies &  Men; Are; Alpine Skiing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FIS Alpine Ski World Championships Ladies & Men - Are 2019
2019-02-05 - 2019-02-17
Are, สวีเดน
FIS Alpine Ski World Cup Men & Ladies - Stockholm; Alpine Skiing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FIS Alpine Ski World Cup Men & Ladies - Stockholm
2019-02-19 - 2019-02-19
STOCKHOLM, สวีเดน
FIS Alpine Ski World Cup Men - Bansko; Alpine Skiing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FIS Alpine Ski World Cup Men - Bansko
2019-02-22 - 2019-02-24
BANSKO, บัลแกเรีย
FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Crans-Montana; Alpine Skiing; 2019
เพิ่มในปฏิทินของฉัน
FIS Alpine Ski World Cup Ladies - Crans-Montana 2019
2019-02-23 - 2019-02-24
CRANS-MONTANA, สวิตเซอร์แลนด์
ดูกิจกรรม

เดือน มี.ค.

ทั้งหมด
บันทึกวันที่เป็น
เพิ่มผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมเปรียบเทียบแล้ว!
โปรดเลือกนาฬิกาอื่นเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถเปรียบเทียบนาฬิกาได้ถึงสามแบบ
คุณได้ทำการลบรายการ %REF% ออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
คุณได้ทำการล้างรายการทั้งหมดออกจากโปรแกรมเปรียบเทียบ
ความสนใจ
โปรแกรมเปรียบเทียบนี้จำกัดเพียง 3 รายการ
ตกลง
คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการนำรายการนี้ออก คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบออกทั้งหมด
ยกเลิก
ตกลง